Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Ngày hôm sau sáng sớm.

Tư Thanh Huyền rời đi đệ tam quân khu. Cũng may Thần Sự Thính cách nơi này không xa, hắn thậm chí có thể đuổi ở 10 giờ phía trước ăn thượng một đốn không biết là bữa sáng vẫn là cơm trưa đồ vật.

…… Rõ ràng từ thật lâu trước kia bắt đầu, hắn không ăn cơm cũng cơ hồ sẽ không cảm giác được đói, nhưng hắn vẫn là giữ lại loại này có thể làm chính mình ở vào “Khỏe mạnh trạng thái” thói quen.

【 gia hỏa kia bàn tay đến cũng thật trường a. 】 Tư Thanh Huyền dùng xong cơm, quấy trong ly còn thừa quả táo trà khi, hệ thống bỗng nhiên thảnh thơi thảnh thơi mà ra tiếng, 【 hắn cư nhiên dám mê hoặc Chiếu Lâm……】

Nói như thế nào đâu, Minh Phủ chi chủ đối Tư Thanh Huyền hiểu biết vẫn là không đủ khắc sâu.

Tư Thanh Huyền nhập người khác cảnh trong mơ dễ như trở bàn tay, tự nhiên cũng đặc biệt để ý chính mình cảnh trong mơ cùng bên người người cảnh trong mơ. Tưởng lấy phương thức này tới cổ động, tra tấn Chiếu Lâm, quả thực là không đem Tư Thanh Huyền cấp để vào mắt. Tư Thanh Huyền muốn đuổi đi hắn rất đơn giản, chỉ là vươn ra ngón tay đạn đạn hôi lực độ.

Bất quá Minh Phủ chi chủ cũng coi như là cẩn thận, vừa nghe đến gió thổi cỏ lay chạy trốn so con thỏ còn nhanh, Tư Thanh Huyền cũng không có thể tiếp xúc đến hắn bản thể.

Nhưng Minh Phủ chi chủ cùng Chiếu Lâm đối thoại, ở một mức độ nào đó xác thật cho Tư Thanh Huyền một ít hiểu được.

“Kỳ thật tên kia nói cũng không phải không hề có đạo lý.” Tư Thanh Huyền nói, “Nói đến cùng, ta cùng Chiếu Lâm là ở cái gì cũng chưa phát sinh phía trước ở bên nhau, chúng ta chi gian ít nhất còn có thuần túy nhất cảm tình cơ sở, cho nên hắn tín nhiệm ta.”

Nếu bọn họ là ở Chiếu Lâm trở thành thức tỉnh giả lúc sau nhận thức, hoặc là Tư Thanh Huyền trọng nhặt tà thần thân phận sau tái ngộ thấy Chiếu Lâm, bọn họ chi gian tín nhiệm tuyệt không sẽ giống hôm nay như vậy vững chắc.

Nói đến cùng, Chiếu Lâm cùng Tư Thanh Huyền đều là trọng tình trọng nghĩa người, bọn họ sẽ không vì cái gì “Đạo lý” hoặc là “Chính luận” liền tùy tiện cô phụ chính mình ái người.

Trừ phi có thứ gì điên đảo bọn họ trong lòng đối lẫn nhau nhận tri.

Tối hôm qua Tư Thanh Huyền đã nếm thử qua đi “Điên đảo”, nhưng Chiếu Lâm biểu hiện ra ngoài tiếp thu năng lực thập phần tốt đẹp.

【 ta cầu ngươi thanh tỉnh một chút, Đại Tư Tế, ngươi tối hôm qua kia gọi là gì điên đảo a, ngài quả thực là cho nhân gia đưa đồ ăn đi. 】 hệ thống chửi ầm lên, 【 hơn nữa a, ngài không biết nhân loại là loại xp thập phần rộng khắp giống loài sao? Người nào ngoại khống a, phúc thụy khống a…… Bọn họ điểm mấu chốt quả thực sâu không thấy đáy. Ngài là từ nhỏ mỹ đến đại, lại không hút người huyết ăn người tâm, Chiếu Lâm dựa vào cái gì không tiếp thu ngươi a? Liền bởi vì ngươi là ngoại tinh nhân? 】

Tư Thanh Huyền: “…… Tuy rằng ngươi nói rất có đạo lý, nhưng ta còn là hy vọng ngươi có thể nhắm lại miệng.”

Một lát trầm mặc.

Hệ thống: 【 Đại Tư Tế, ngài muốn đi đem cái kia Minh Phủ chi chủ cấp thu thập rớt sao? Ta cảm thấy đến nhân lúc còn sớm. Hắn có thể như vậy mê hoặc Chiếu Lâm, cũng dám như vậy mê hoặc người khác. Vạn nhất hắn làm ngài ở địa cầu cũng chưa mấy ngày an nhàn sinh hoạt có thể hưởng, kia nhưng làm sao bây giờ? 】

“Hắn không dám.” Tư Thanh Huyền nhàn nhạt mà nói, “Hắn không nghĩ bị ta mãn thế giới đuổi giết, liền không thể hoàn toàn đột phá ta điểm mấu chốt.”

Tuy rằng tối hôm qua đối phương hành vi đã là ở chết tuyến qua lại thử, nhưng Minh Phủ chi chủ cũng chỉ là đem liên quan tới thế giới chân tướng nói cho Chiếu Lâm. Nếu thật tới cái lòng nghi ngờ trọng một ít, có lẽ thật liền theo Minh Phủ chi chủ ý nghĩ đi làm.

Rốt cuộc, nhân loại thoạt nhìn xác thật quá bị động.

Đâu chỉ là nhân loại đâu, kỳ thật toàn bộ tinh cầu đều……

Tư Thanh Huyền sửng sốt, bỗng nhiên nhíu nhíu mày.

“Ta đại khái biết phía trước bắt chước tương lai sai lầm ra ở địa phương nào.”

Hệ thống: 【? 】

Tư Thanh Huyền: “Là tham dự người chơi nhân số quá ít.”

“Làm ra lựa chọn chỉ có ta một cái. Biết chân tướng chỉ có ta một cái. Thậm chí muốn làm ra thay đổi, giữ gìn địa cầu cũng chỉ có ta một cái ——”

Mỗ mấy cái cá nhân tuyến, Tư Thanh Huyền thậm chí lựa chọn “Bãi lạn”. Tự nhiên mà vậy mà, hắn không chiếm được cái gì hảo kết quả.

Trên thực tế, không ngừng một cái Tư Thanh Huyền nên tham dự trận này bắt chước trò chơi.

Chiếu Lâm, Lâm Sở từ từ hắn nhận thức thức tỉnh giả, thậm chí với toàn nhân loại, đều hẳn là tham gia trận này bắt chước tương lai trò chơi.

Nhân số càng nhiều, trò chơi chi nhánh càng nhiều.

Tuy rằng bắt chước tương lai chuẩn xác tính bởi vậy mà đại đại hạ thấp, nhưng địa cầu yêu cầu, cũng không phải một cái đã định chung cuộc, nó càng cần nữa, đúng là một cái không xác định tương lai.

Nếu trò chơi đánh dấu như vậy nhiều “be”, kia tổng nên có mấy cái “he” thậm chí “te” đi?

Tư Thanh Huyền cường đại nữa, hắn lực lượng cũng là hữu hạn. Ít nhất ở sáng tạo càng nhiều khả năng tính phương diện, hắn yêu cầu mọi người trợ giúp.

【 ngài…… Ngài cái này kế hoạch thật đúng là đủ điên cuồng ha. Đem tất cả mọi người kéo vào cái kia bắt chước trong trò chơi? 】 hệ thống nói, 【 kia ngài ít nhất muốn đem Thần Vực bao trùm đến toàn bộ địa cầu. Ngài không phải làm không được, nhưng này động tác cũng quá lớn, rất khó giấu trụ……】

“Giấu không được liền không dối gạt.” Tư Thanh Huyền mỉm cười, tươi cười đột nhiên có loại xưa nay chưa từng có vui sướng, “Hơn nữa, nếu là thông quan trò chơi, kia khẳng định phải cho đại gia một chút thông quan áp lực, ngươi nói đúng không?”

Hệ thống: 【……】

Hệ thống: 【 ngài còn phải bảo đảm những cái đó quỷ dị thế giới thần minh sẽ không tới cấp ngài tìm tra……】

“Kỳ thật ta cũng ở suy xét vấn đề này.” Tư Thanh Huyền nói, “Không ngừng nhân loại, những cái đó quỷ dị sinh vật cũng là địa cầu một viên, nên vì địa cầu tương lai tẫn điểm tâm lực. Nhưng những cái đó thần minh nếu tử thủ tuần hoàn, ngược lại sẽ trợ Trụ vi ngược, biến thành nhân loại chướng ngại vật.”

【 chính là tuần hoàn ít nhất bảo đảm bọn họ có thể bất tử bất diệt. 】 hệ thống nói, 【 tuy rằng cũng là tạm thời bất tử bất diệt đi, nhưng hiện tại khoảng cách địa cầu diệt vong còn có thật lâu thời gian. Muốn thuyết phục bọn họ đánh vỡ này đó cổ xưa quy củ, đi tranh thủ tân tương lai, chính là một kiện khó với lên trời sự tình a. 】

“Cho nên Minh Phủ chi chủ không thể chết được.”

“Minh Phủ chi chủ khắp nơi truyền bá thiên ngoại lai khách lịch sử cũng thế, tản về ta truyền thuyết cũng thế…… Hắn càng là hăng say, biết đến người càng nhiều, càng có lợi với địa cầu thức tỉnh.”

Đúng vậy, thức tỉnh.

Tư Thanh Huyền thích cái này từ.

Nếu chư thần khăng khăng mơ màng hồ đồ đi xuống, kia Tư Thanh Huyền không ngại trở thành gõ tỉnh bọn họ kia căn gậy gộc.

……

Thần Sự Thính trường lại một lần mất tích.

Bởi vì có phía trước mất tích trải qua ở phía trước, lần này mọi người bao gồm Chiếu Lâm đều không có lại quá độ để ý tới chuyện này.

Nhân loại thế giới không gợn sóng, gió êm sóng lặng, nhưng cách một đạo thế giới cái chắn quỷ dị thế giới lại náo loạn cá nhân ngưỡng mã phiên.

Tư Thanh Huyền, thời hạn nghĩa vụ quân sự Nguyên Nguyệt chi thần, trực tiếp buông xuống quỷ dị thế giới cùng Minh Phủ chi chủ làm một trượng. Nhưng nhất lệnh chư thần kinh hồn táng đảm chính là, Nguyên Nguyệt chi thần cơ hồ toàn bộ hành trình không có ra tay, liền suýt nữa đem Minh Phủ chi chủ linh khí cấp hút khô ——

Ảo cảnh kho sách hệ thống: Phun ra, ta thật sự mau ăn phun ra.

Tuy rằng cuối cùng thời khắc, Minh Phủ chi chủ tránh được một kiếp, nhưng “Nguyên Nguyệt cơ hồ có thể trực tiếp hút đi chư thần linh khí” điểm này, lại là kinh thế hãi tục đại tin tức.

Minh Phủ chi chủ nhân cơ hội ở chư thần gian bôn tẩu bẩm báo, đem thiên ngoại lai khách buông xuống, Nguyên Nguyệt cùng diệu nhật quan hệ, đoạn tội Phần Tinh thành thần trải qua tất cả đều chấn động rớt xuống đi ra ngoài, nguyên lai biết đến, không biết đều trầm mặc.

“Tuần hoàn”, đến tột cùng là thiên ngoại lai khách ban ân, vẫn là một hồi chủ mưu đã lâu mạn tính mưu sát?

Có chút thần minh không nghĩ ra đáp án, có chút thần minh cho dù nghĩ thông suốt đáp án kỳ thật cũng không tính toán phản kháng —— tiền đề là, “Thiên ngoại lai khách” nhất tộc chỉ là người đứng xem.

Nhưng hiện tại ra cái Tư Thanh Huyền. Hắn có thể không hề cố kỵ mà tàn sát tùy ý một cái thần minh, này ý nghĩa “Tuần hoàn” trung chư thần địa vị cân bằng đã bị đánh vỡ.

Đều đã làm mấy ngàn năm tâm cao khí ngạo “Thần”, bọn họ lại như thế nào cam nguyện cứ như vậy vô thanh vô tức mà chết đi đâu?

Huống chi, hiện tại thiên ngoại lai khách lại không phải kết bè kết đội mà buông xuống, trước mắt đã biết, chỉ có “Nguyên Nguyệt chi chủ” một cái —— nhưng hắn lại đồng thời tay cầm Nguyên Nguyệt cùng diệu nhật quyền bính.

Chúng thần lựa chọn điệu thấp, ngủ đông.

Chờ đã có cơ hội thời điểm, bọn họ nhất định sẽ ngóc đầu trở lại, thậm chí liên hợp sở hữu chủng tộc lực lượng, bao gồm nhân loại lực lượng, cho vị kia cao cao tại thượng thiên ngoại lai khách “Một kích phải giết”.

……

Quỷ dị sinh vật không biết vì sao ngừng nghỉ, nhưng thế giới nhân loại cũng không có khôi phục bình tĩnh.

Ngày nọ tháng nọ năm nọ, ở một cái chú định bị nhân loại tái nhập sử sách thời gian điểm, “Thức tỉnh trò chơi” ra đời.

Trò chơi tham dự giả vì: Toàn nhân loại.

Bọn họ không hề dấu hiệu mà bị ném nhập trò chơi bên trong.

Một con thuyền thật lớn thiên luân buông xuống, theo sau bọn họ không thể không đối mặt đủ loại khiêu chiến, muôn hình muôn vẻ quái vật, khó khăn kỳ ba phó bản ——

Trong trò chơi, bọn họ sẽ không chân chính mà “Tử vong”.

Nhưng người thắng, lại có thể được đến tha thiết ước mơ khen thưởng.

Người thường có thể biến thành thức tỉnh giả, thức tỉnh giả có thể biến thành càng cường đại thức tỉnh giả.

Nhưng bọn hắn cần thiết không ngừng biến cường, mới có thể đạt được kia cực tiểu bộ phận nhân tài có thể thu hoạch đến tưởng thưởng.

Càng nhiều người tại đây tràng trong trò chơi gặp đến chính là như bóng đè sinh hoạt.

Một vị có được một đầu màu ngân bạch tóc dài thần bí hiến tế luôn là cao ngồi ở thần tòa thượng, mỉm cười chăm chú nhìn bọn họ. Hiến tế khuôn mặt mơ hồ, nhưng kia ánh mắt tựa hồ là ở giám thị bọn họ, lại như là ở tò mò mà nhìn trộm một con con kiến tiến lên quỹ đạo.

Hắn bị gọi “Đến mỹ bóng đè”.

……

“Nói thật, ta cảm thấy này ngoại hiệu thật chẳng ra gì.” Tư Thanh Huyền một bên dựa vào sô pha một bên xem thức tỉnh giả diễn đàn, hôm nay lại là thức tỉnh giả nhóm ở quỷ khóc sói gào oán giận trò chơi vì cái gì như vậy khó khăn một ngày. Ngoài dự đoán, hắn áo choàng cũng không có hoàn toàn bại lộ, vì thế “Tư Thanh Huyền” còn có thể tại trong nhân loại tự do hoạt động, thậm chí gần gũi nghe nhân loại đối hắn phun tào, “A, có người oán giận trò chơi phó bản không đủ gần sát hiện thực. Còn chưa đủ gần sát hiện thực sao? Ta liên tràng cảnh đều là chiếu hiện thực một so một hoàn nguyên —— muốn nhìn Batman đại chiến siêu nhân? Không cần đem thức tỉnh trò chơi trở thành tứ duy điện ảnh hảo sao?”

Tư Thanh Huyền thở dài, hắn kỳ thật đã đem có thể kéo tới người toàn bộ kéo tới làm phó bản kế hoạch. Nhưng trò chơi chủ thể thật sự quá lớn, phó bản số lượng vẫn là không đủ.

Nếu không đi quỷ dị thế giới xảo trá làm tiền một phen, làm chư thần cũng ra điểm cu li?

Một trận tiếng bước chân đi tới.

Chiếu Lâm xoay người, hướng Tư Thanh Huyền giơ giơ lên trong tay nồi: “Ăn cơm.”

“Tới.” Tư Thanh Huyền ném xuống di động, quyết định ngày mai lại tưởng nó.

Tuy rằng không biết bọn họ còn thừa bao nhiêu thời gian, không biết khoảng cách cùng thiên luân chiến tranh còn có bao nhiêu lâu ——

Nhưng Tư Thanh Huyền ít nhất bậc lửa mồi lửa, trở thành hết thảy thúc giục trên địa cầu sở hữu chủng tộc liên hợp đối ngoại dính thuốc nước.

Cũng may, hiện tại vẫn là “Trò chơi thời gian”. Nếu thất bại, bất quá là từ đầu lại đến.

Có không bị qua đi cùng tương lai sở trói buộc dũng khí, bọn họ mới có thể đạt được một cái kỳ tích.


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn