Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Thời gian đã đến chạng vạng.

Màu đen quạ đen bay khỏi khô gầy màu đen nhánh cây, run rẩy cánh rơi trên mặt đất.

Đường chân trời thượng cuối cùng một chút hoàng hôn sắp bị hắc ám sở cắn nuốt. Chung quanh nhiệt độ không khí hàng xuống dưới, gió lạnh thê lương, gợi lên âm trầm ám ảnh.

Thức tỉnh giả bốn người tổ vây quanh ở hố đất bên, đối với kia khẩu hắc đến sát người quan tài, nhất thời không nói gì.

Domingo nhẹ nhàng hít một hơi khí lạnh, bỗng nhiên rất muốn rít điếu thuốc. Hắn trường mi một ninh, ngữ khí lược hiện trầm trọng mà nói: “Người, chúng ta đại khái là tìm được rồi. Chính là nên xử lý như thế nào hắn, đây là cái vấn đề lớn.”

“Trực giác nói cho ta, liền như vậy mở ra cái này quan tài, sợ là sẽ ra vấn đề lớn.” Tống Toản lẩm bẩm mà nói.

Nói, Tống Toản đem cái xẻng một lược, cấp các đồng bạn thêm can đảm: “Bất quá, thế nào đây cũng là cái quan tài, bên trong nằm khẳng định là cổ thi thể. Chẳng lẽ còn có thể so sánh tồn tại quản gia Rudolph càng khó giải quyết?”

Garcia nhìn hắn, nghiêm túc mà lắc lắc đầu.

Domingo ở một bên giải thích nói: “Lấy chúng ta phía trước ở mặt khác ảo cảnh tích lũy kinh nghiệm xem, cái này quan tài tuyệt không có thể dễ dàng mở ra. Xem này quan tài bị xiềng xích bó đến kín mít, là có thể nhìn ra này tám phần là vì phong bế thứ gì ——”

“Chẳng lẽ, nơi này tạp nhiều · mạc Langdon còn có thể chết mà sống lại?” Tống Toản líu lưỡi.

“Đã quên sao, hắn được đến, là cùng ‘ thời gian ’ có quan hệ đặc dị năng lực.” Chiếu Lâm nói, hắn nhìn chằm chằm vào màu đen quan tài bản xem, tựa hồ là ở cảm ứng trong quan tài đóng lại đồ vật tính nguy hiểm, “Lâu đài thời gian còn đang không ngừng tuần hoàn. Thuyết minh năng lực của hắn cũng không có mất đi hiệu lực.”

“...... Nói cách khác, tuy rằng năng lực của hắn mất khống chế, nhưng hắn không nhất định chết thấu.”

Tống Toản trừu trừu khóe miệng, liếc mắt nằm ở hố quan tài, tức khắc có loại lông tơ thẳng dựng cảm giác.

“Nhưng chúng ta dù sao cũng phải xác định, chúng ta đào ra cái này có phải hay không Ricciardo · mạc Langdon đi?” Tống Toản nhỏ giọng mà nói.

Chiếu Lâm tự hỏi một lát, cúi đầu, nhìn về phía kia chỉ đình trú ở quan tài biên màu đen quạ đen.

“Ngươi cho rằng đâu?” Hắn nói, tựa hồ ở hướng ai trưng cầu ý kiến.

“Lão đại, liền tính chúng ta hiện tại tình huống khẩn cấp, ngài cũng không thể đối với một con chim hỏi chuyện đi.” Tống Toản có chút buồn cười mà nói, giây tiếp theo, kia chỉ màu đen quạ đen bay lên trời, chớp cánh hóa thành một đoàn sương đen.

Sương đen tan đi sau, xuất hiện ở bọn họ trước mặt chính là một con hình thể thật lớn quái điểu, tròng mắt là đỏ như máu, lông đuôi tựa hồ thiêu đốt đen nhánh ngọn lửa.

“—— đây là cái gì?!” Tống Toản cùng Garcia sợ tới mức liên tiếp lui hai bước.

Nhưng quái điểu cũng không có công kích bọn họ ý tứ.

Nó đơn chân đứng ở quan tài thượng, hơi nghiêng đầu, “Đạc đạc” mà mổ hai hạ quan tài bản.

Không có việc gì phát sinh.

Tống Toản có chút chần chờ: “Này...... Đây là chim gõ kiến biến chủng sao?”

Quái điểu có chút bất mãn, tròng mắt triều Tống Toản phương hướng xoay chuyển, ngay sau đó phát ra một tiếng khàn khàn hót vang —— rất khó hình dung nghe xong thanh âm này là loại cái gì cảm giác. Ngũ tạng lục phủ đều ở chấn minh, huyệt Thái Dương như là bị cái kìm kẹp lấy dường như.

Tống Toản tưởng phun, lại sợ mở miệng liền phun ra một búng máu tới.

May mắn chính là, quái điểu thực mau liền không gọi. Nó cúi đầu, cái vuốt ở quan tài thượng một bào một bào, tựa hồ có chút không kiên nhẫn.

Chiếu Lâm nhìn chằm chằm nhìn vài giây, nhắm mắt, có chút bất đắc dĩ mà nói: “Đem quan tài mở ra đi.”

“Cái gì?” Ôm đầu Tống Toản cảm giác chính mình vẫn là có chút phạm ghê tởm, cùng say xe dường như, “Thật sự muốn khai a?”

Domingo ánh mắt sắc bén mà ngó mắt kia chỉ an nhàn mà ngồi xổm quan tài thượng đại điểu: “Đây là cái kia mạc Langdon thiếu gia phái tới?”

Chiếu Lâm gật gật đầu.

“Nó kêu quỷ khóc đông.” Chiếu Lâm nói, “Ta ở...... Ở hắn bên người gặp qua.”

“Quỷ khóc đông? Đây chính là A cấp thiên tai ——” Garcia miệng trương thành một cái “o” hình, kinh ngạc trung mang theo một tia sợ hãi mà nhìn màu đen chim khổng lồ liếc mắt một cái, “Người nào có sử dụng nó bản lĩnh?”

“Loại năng lực này tuy rằng hi hữu, nhưng cũng không phải không có tiền lệ.” Domingo gắt gao nhìn chằm chằm kia chỉ đại điểu, biểu tình đề phòng, “Chúng ta Tây Ban Nha thiên tai phòng chống cục liền từng đăng ký quá cùng loại năng lực. Ta nhớ rõ là kêu......‘ ngự thần ’. Chính là thao tác cấp bậc so với hắn thấp quỷ dị sinh vật.”

“Chúng ta nơi đó giống như cũng có một cái cùng loại.” Tống Toản nghĩ nghĩ, “Nhưng hắn thiên phú danh là ‘ ngự quỷ ’. Từ hắn đăng ký cấp bậc tới xem, đời này đều đừng nghĩ khống chế quỷ khóc đông như vậy A cấp thiên tai.”

“Hiện tại xác định, đối phương năng lực ít nhất ở S cấp trở lên.” Garcia lặng lẽ nghẹn khẩu khí, “Khó trách như vậy có nắm chắc......”

Nói, quỷ khóc đông đứng lên tới nhìn quanh bọn họ một vòng.

“Trước khai quán.” Chiếu Lâm nói, “Quỷ khóc đông chỉ thị chính là ‘ mạc Langdon thiếu gia ’ chỉ thị.”

Tống Toản cúi đầu nhìn cái kia đen kịt quan tài, cảm thấy sống lưng có chút lạnh cả người, nhưng cắn chặt răng, vẫn là túm lên cái xẻng nhắm ngay cái kia dây dưa xiềng xích tạp đi lên.

Leng keng một tiếng, thiết khóa rơi xuống đất.

Tống Toản thật cẩn thận mà đi vào hố đất, dùng tay đi đẩy quan tài bản, Domingo thấy thế cũng đi xuống hỗ trợ. Hai người không phí cái gì sức lực, liền đem quan tài cái nắp đẩy ra một cái khe hở.

Bỗng nhiên, chung quanh phong cuồng liệt lên, đao dường như cắt bọn họ vài người mặt, thỉnh thoảng đem trên cây màu đen chạc cây bẻ gãy. Cành lá hoặc là bị cuồng phong cuốn đi, hoặc là lăn xuống trên mặt đất, truyền ra “Đùng” từng tiếng sậu vang ——

Thức tỉnh giả nhóm bị màu đen nhánh cây vây quanh ở trung gian.

Tống Toản cùng Domingo tiếp tục đẩy quan động tác.

Trong quan tài đồ vật, dần dần hiển lộ ở bọn họ trước mặt.

Đó là cái xen vào thanh niên cùng trung niên chi gian nam nhân. Trên mặt có loại tái nhợt, u buồn tuấn mỹ. Liếc mắt một cái xem qua đi, liền biết hắn cùng mạc Langdon tiểu thiếu gia có huyết thống quan hệ, bởi vì hai người ngũ quan thật sự là có đếm không hết vi diệu tương tự chỗ.

Hắn thượng thủ giao điệp, đặt ở trước ngực. Bàn tay hạ quần áo dính một mảnh dơ bẩn. Thoạt nhìn là năm xưa vết máu.

Quan trọng nhất chính là, trừ bỏ màu da kinh người tái nhợt ngoại, hắn an tường mà như là ngủ rồi, xác chết không có một chút muốn hư thối biến chất bộ dáng.

Tống Toản: “......” Hắn cũng không biết là nên sợ vẫn là không nên sợ!

Hắn vẫn luôn sợ hãi trong quan tài sẽ nhảy ra một con phim Hongkong điện ảnh diễn cái loại này cả người hư thối cương thi, cho dù là phương tây lưu hành màu xanh lục làn da, hỉ thực người não cương thi hắn cũng sợ hãi.

Nhưng trước mắt thi thể này dung nhan không có chút nào hư thối, này tuy rằng quỷ dị, gan lại kỳ dị mà an ủi hắn khẩn trương nội tâm ——

Đáng tiếc hắn cao hứng mà quá sớm.

Không biết từ khi nào bắt đầu, hắc trong rừng cây lại phiêu nổi lên kia cổ nùng duỗi tay không thấy năm ngón tay sương mù, mơ hồ hướng Chiếu Lâm bọn họ phương hướng bức tới.

Nhìn kỹ, trong rừng cây tựa hồ còn có cái xám xịt bóng dáng. Tập trung nhìn vào, kia thân ảnh rõ ràng là cái ăn mặc màu xám váy lót nữ nhân. Chỉ là nàng động tác cứng đờ, trần trụi hai chân thượng dính đầy bùn đất, thậm chí mơ hồ lộ ra bạch cốt.

Tống Toản: “!!!”

Hắn liếc mắt một cái liền nhận ra đó là chết vào “Thắt cổ tự vẫn” hầu gái Sophie!

“Chúng ta đến chạy nhanh rời đi nơi này.” Domingo nói, “Nơi này là bọn họ sân nhà, chúng ta chiếm không đến tiện nghi. Vẫn là trở về thành bảo lại nói.”

Còn thừa mấy người đều gật gật đầu.

Quỷ khóc đông phi đến giữa không trung, thân ảnh hóa thành một trận sương khói, đảo mắt biến mất ở không trung.

“Uy! Này liền mặc kệ chúng ta lạp? Mệt chúng ta còn đào nửa ngày hố, có hay không lương tâm a!” Tống Toản hô.

“Đừng bần!” Chiếu Lâm đẩy hắn một phen, “Chạy nhanh đi!”

Cùng lúc đó.

Lâu đài.

Quản gia Rudolph đang cùng chính mình thủ hạ đầu bếp cùng nhau, vì triệu hoán thần minh nghi thức làm chuẩn bị.

Bọn họ đem tân đánh, còn không có sử dụng quá một bộ dụng cụ cắt gọt ma lại ma, còn riêng chế tạo một cái tinh xảo bạc bồn, dùng cho cung phụng những cái đó quản gia Rudolph viết “Ca ngợi thần minh thơ ca”.

Rudolph làm này đó thời điểm, thường thường phi thường nghiêm cẩn —— tóc của hắn sơ đến không chút cẩu thả, cái mũi thượng treo kim sắc đơn phiến mắt kính, nơ trắng tinh như tân tuyết. Loại này nghiêm cẩn có thể sơ qua lấy lòng chính hắn.

Đương kim thiên cả ngày đều không có phát sinh cái gì ngoài ý liệu sự tình khi, hắn liền sẽ cảm nhận được một loại tự đáy lòng thỏa mãn.

Lâu đài ở hắn xử lý hạ lại vượt qua hoàn mỹ một ngày.

Dáng người cường tráng đầu bếp ngồi ở một cái nho nhỏ mộc đôn thượng, trước mặt bãi đá mài dao. Hắn ra sức mà mài giũa đao, máy móc tập trung tinh thần, vĩnh không ngừng nghỉ, thoạt nhìn có chút buồn cười.

Bỗng nhiên, “Leng keng” một tiếng, đầu bếp trong tay đang ở mài giũa dụng cụ cắt gọt rơi xuống đất.

Quản gia gân xanh nhảy nhảy: “Ngươi lại đang làm cái gì ——”

Chỉ thấy đầu bếp ngơ ngác mà nhìn phía lâu đài ngoài cửa sổ.

Ngoài cửa sổ sắc trời đã thập phần ảm đạm. Như là ông trời kéo xuống màu đen màn che. Bốn phía yên tĩnh vô cùng.

Quản gia nhíu nhíu mày, cũng nhìn về phía cái kia phương hướng —— vẻ mặt của hắn có trong nháy mắt chỗ trống, ngay sau đó vặn vẹo thành phẫn nộ đến cực điểm bộ dáng.

“Đó là hắc rừng cây! Ricciardo · mạc Langdon...... Là ai đem hắn thả ra! Hắn hẳn là chết —— hắn hẳn là đã chết mới đúng!”

Quản gia hùng hùng hổ hổ mà lập tức đi hướng bên cửa sổ. Thác phòng bếp vị trí so cao phúc, hắn có thể rõ ràng mà thấy hắc trong rừng cây tràn ngập ra tới sương mù, cùng với...... Sương mù trung mơ hồ đi từ từ hai bóng người.

Một nam một nữ.

Hình dáng đều là đáng chết quen thuộc.

Không chỉ có có Ricciardo · mạc Langdon. Còn có chết vào thắt cổ tự vẫn hầu gái Sophie · Ireland đức.

Quản gia tay nhẹ nhàng run rẩy lên.

“Không được...... Không được! Triệu hoán nghi thức lập tức liền phải bắt đầu rồi, ta lập tức liền phải đạt được thần lực lượng! Tuyệt không có thể tại đây loại thời điểm ra sai lầm!” Quản gia nghiến răng nghiến lợi mà nói, phía sau thật lớn nga hình cánh chậm rãi triển khai, hắn cơ hồ đem lợi cắn ra huyết, nhìn qua như là muốn cùng ai tới tràng quyết đấu dường như, “Đem cái kia tiểu thiếu gia đưa tới ta trước mặt tới, còn có bị chúng ta dưỡng kia chỉ ngu xuẩn sâu —— chúng ta trên tay có bọn họ hài tử. Bọn họ ném chuột sợ vỡ đồ. Chỉ cần chúng ta không chủ động bước vào hắc rừng cây, liền không có gì sợ quá.”

Quản gia càng nói, âm lượng càng lớn.

Đầu bếp tựa hồ là nghe hiểu, vẻ mặt không vui, đối với quản gia qua loa gật gật đầu, thuần trắng tròng mắt cơ hồ là ở nháy mắt phiên lên.

Lúc này, phòng bếp môn bỗng nhiên bị người gõ vang.

“Quản gia tiên sinh, quản gia tiên sinh!” Người tới là một đạo thanh thúy giọng nữ, nàng có chút nôn nóng mà hô, “Không hảo, những cái đó trinh thám tất cả đều không thấy!”

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn