Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Phòng bếp nội lâm vào trong nháy mắt tĩnh mịch.

Trong lúc nhất thời, quản gia sau lưng thiêu thân cánh thu trở về, chỉ để lại thở hổn hển thanh âm ở trong phòng quanh quẩn.

Quản gia một tay bưng kín chính mình cái trán, làm người thấy không rõ trên mặt hắn biểu tình.

“...... Cách lỗ hi.” Quản gia nhẹ giọng kêu gọi nói. Hắn tựa hồ đã nhiều năm không có kêu gọi tên này, dẫn tới đầu bếp nghe thấy quản gia kêu gọi tên của mình khi, thậm chí có chút nghi hoặc, sau một lúc lâu mới phản ứng lại đây, ồm ồm mà đáp lại một tiếng: “Ở, quản gia tiên sinh.”

Quản gia: “Ngươi sợ hãi sao? Ricciardo · mạc Langdon phải về tới.”

Cách lỗ hi: “Ta cũng không sợ hãi.”

Quản gia sắc mặt âm trầm hỏi: “Vì cái gì?”

“Ta không...... Sợ hãi.” Cách lỗ hi dừng một chút, nghiêm túc mà nhỏ giọng đáp lại nói, “Ta không nhớ rõ, ‘ sợ hãi ’ là loại cảm giác như thế nào.”

“......”

Đích xác.

Ricciardo · mạc Langdon chết mà sống lại lại như thế nào?

Bọn họ hiện tại quá nhật tử, cùng chết đi lại có cái gì phân biệt?

Quản gia trên mặt lộ ra một cái điên cuồng tươi cười.

“Mang lên cây đuốc, cách lỗ hi.” Hắn nhẹ giọng phân phó nói, “Đem tiểu mạc Langdon trói chặt, đưa tới lâu đài tối cao sân phơi đi lên. Đến nỗi kia chỉ bất tử không sống sâu...... Đem nó cùng nhau mang đến đi. Chỉ cần nó dám phản kháng, ngươi liền đem nó làm thịt, cũng không cái gọi là.”

“Đúng vậy.” cách lỗ hi ngắn gọn mà cấp ra hồi đáp, mở ra đại môn, nhấc chân rời đi.

Quản gia tầm mắt dừng ở ngoài cửa một người khác trên người.

Nàng là cái bình thường hầu gái, dáng người thấp bé, quản gia cũng không nhớ rõ nàng tên gọi là gì. Chỉ thấy nàng có chút thấp thỏm mà nghiêng người, cấp đầu bếp nhường ra đi thông hành lang con đường tới, sau đó ngẩng đầu, tầm mắt chuyển hướng quản gia Rudolph.

“Quản gia tiên sinh.” Hầu gái trong thanh âm có nồng đậm áy náy, “Thực xin lỗi, chúng ta không có thể coi chừng bọn họ......”

Nhưng nàng cũng không có biểu hiện đến có bao nhiêu sợ hãi.

Rốt cuộc quản gia tuy rằng nghiêm khắc, nhưng ngày thường rất ít vô cớ trách phạt tôi tớ. Bọn họ đều cho rằng quản gia là cái xứng chức, công chính quản lý giả. Cho nên, nàng nhiều nhất chỉ là lo lắng lo lắng cho mình còn có thể hay không giữ được công tác này.

Lại duy độc không có tưởng tượng quá, nàng sẽ bởi vậy vứt bỏ chính mình tánh mạng.

Quản gia mặt vô biểu tình mà hơi hơi hé miệng, màu đen khẩu khí như mũi tên nhọn bắn thủng hầu gái cổ.

Chỉ là trong nháy mắt, máu tươi văng khắp nơi.

Hầu gái trong cổ họng không một miếng thịt —— nàng run rẩy, có chút không thể tưởng tượng mà dùng tay che lại cái kia cửa động, lại vẫn là đổ không được trào ra tới máu tươi.

“Bùm”. Nàng ngã xuống trên mặt đất.

Quản gia mắt nhìn thẳng lướt qua nàng, không e dè mà dẫm tiến tự nàng trong thân thể lan tràn ra tới vũng máu trung.

Hắn trên cao nhìn xuống mà cong eo, thái dương hơi hơi trộn lẫn màu ngân bạch sợi tóc mảy may không loạn, cặp kia lạnh băng tròng mắt hướng về phía trước quay cuồng, cư nhiên biến thành làm cho người ta sợ hãi thuần trắng sắc!

Quản gia nhìn chằm chằm vô pháp phát ra âm thanh tới hầu gái, khom lưng dần dần để sát vào nàng. Hầu gái đôi mắt nhân hoảng sợ mà dần dần trợn to, tựa như hai mặt có chút mơ hồ gương, chiếu rọi ra quản gia dần dần dị biến thân hình.

Vài giây sau, cái kia đứng ở bên người nàng nam nhân đã không thấy. Dư lại, là một con thật lớn thiêu thân. Nó cánh là màu xám, như lá khô khô quắt ảm đạm.

“Không...... Quái, quái vật......!”

Hầu gái gian nan mà ngửa ra sau, dính máu tay run rẩy trên mặt đất đồ ra vài đạo vết máu.

Mà kia chỉ thiêu thân lại chậm rãi, không tiếng động mà tới gần nàng ——

Vài giây sau, phòng bếp nội truyền đến hơi hơi mút vào cùng nhấm nuốt thanh.

Thiêu thân “Ăn no nê” sau, ngẩng đầu, cánh ám văn tựa hồ đều trở nên đầy đặn, trơn nhẵn một ít. Nó bỏ xuống đầy đất hỗn độn, chấn chấn lông cánh, bò đi ra ngoài.

Nó muốn đi săn thú, bổ sung chính mình năng lượng.

Trừ bỏ kia mấy cái tế phẩm ở ngoài, lâu đài còn thừa mấy cái người hầu, đều là nó vì chính mình chuẩn bị tốt “Đồ bổ”.

......

Một khác đầu.

Thức tỉnh giả bốn người tổ chạy ra chạy trốn tốc độ, từ hắc rừng cây quay trở về lâu đài kiến trúc khu.

Quay đầu vừa thấy, sương mù dày đặc đã từ trong rừng cây dâng lên, nhưng lan tràn tốc độ cũng không mau, ước chừng còn muốn vài phút mới có thể đến lâu đài đình viện.

Lúc này, trời đã tối rồi xuống dưới. Không biết vì sao, rất nhiều hẳn là lượng đèn địa phương đều không có lượng đèn. Lâu đài một mảnh tĩnh mịch.

“Ta...... Ta trời ạ.” Tống Toản hơi hơi thở phì phò, một bên lòng còn sợ hãi mà nói, “Như thế nào đột nhiên lại sương mù bay? Hơn nữa cái kia Sophie linh hồn cũng ra tới lắc lư —— thật là hù chết người được!”

“Ta vừa mới ở chạy thời điểm quay đầu lại nhìn thoáng qua.” Domingo cũng có chút tao không được, dùng sức đè xuống chính mình oai rớt mũ, “Cái kia trong quan tài nam nhân, hắn giống như thật sự sống lại.”

Tống Toản: “A? Thật đúng là khởi thi a? May mắn chúng ta chạy trốn mau! May mắn may mắn.”

Domingo thở dài, có chút nghi hoặc hỏi Tống Toản: “Ngươi nói, liền ngươi cái này lá gan, vì cái gì muốn gia nhập thiên tai phòng chống cục? Ngươi sẽ không sợ ngày nào đó đem chính mình cấp hù chết sao?”

“Kỳ thật...... Dọa là dọa bất tử.” Tống Toản uyển chuyển mà nói, “Ta chỉ là tận lực tránh cho mấy thứ này cho ta lưu lại bóng ma tâm lý.”

Mỗi cái thức tỉnh giả đều có điều tiết chính mình áp lực phương thức.

Có giống Chiếu Lâm như vậy, thuần túy đem chính mình coi như một cái công cụ sử dụng, mượn chấp hành nhiệm vụ phát tiết mặt trái cảm xúc; cũng có giống Tống Toản như vậy, mệt mỏi liền oán giận, áp lực đại liền nặc danh tham gia mấy tràng cuồng hoan party, thời thời khắc khắc nhắc nhở chính mình là cái yêu cầu chú ý tâm lý khỏe mạnh người thường —— bởi vì hắn không cậy mạnh, lại lặp lại cho chính mình làm tâm lý xây dựng, ngược lại không dễ dàng lưu lại khắc sâu chấn thương tâm lý —— chỉ cần hắn tâm lý trạng huống vẫn luôn như vậy khỏe mạnh, kia hắn là có thể vẫn luôn làm phòng chống cục Chấp Hành Viên ở cương vị thượng sáng lên nóng lên.

Domingo nghe hắn giải thích, tổng cảm thấy có chỗ nào không đúng, nhưng lại không thể nói tới.

“Mỗi người đều có thích hợp chính mình phương pháp sao.” Tống Toản vỗ vỗ Domingo bả vai, “Ngươi cũng không cần mạnh mẽ lý giải ta logic.”

Domingo khe khẽ thở dài, không có nói thêm nữa cái gì.

“Này trận thế cũng thật không bình thường nột.” Đứng ở đội đuôi Garcia ngắm nhìn liếc mắt một cái vọng không đến cuối sương mù dày đặc, nhẹ nhàng đánh cái rùng mình, “Cũng không biết cái kia mạc Langdon thiếu gia kêu chúng ta đem người từ trong quan tài thả ra là vì cái gì. Ricciardo cùng Sophie, hơn nữa lâu đài kia hai cái quái vật...... Thật muốn là đánh lên tới, chúng ta hai mặt thụ địch a.”

“Ta đảo không lo lắng đánh thắng được không. Ta càng lo lắng chúng ta có hay không tuyển đối công lược lộ tuyến.” Tống Toản nhấp nhấp có chút khô nứt môi, cảm thấy chính mình yết hầu đều mau bốc khói.

“Hy vọng đi.” Garcia nói một câu, như cũ cảnh giác mà ngóng nhìn nơi xa sương mù dày đặc.

Trong lúc nhất thời, không có người nói nữa.

Tống Toản lặng lẽ đem chính mình dính vào một chút bùn đất cổ tay áo cấp liêu đi lên: Không ngoài sở liệu, hắn hai chỉ cánh tay đều bịt kín một tầng xám xịt nhan sắc, không có bất luận cái gì ánh sáng, cùng nhân loại bình thường da thịt hoàn toàn bất đồng.

...... Ảo cảnh đối hắn ăn mòn càng ngày càng nghiêm trọng.

Tống Toản lại đem cổ tay áo buông đi, nhẹ nhàng hít vào một hơi, sắc mặt như thường, cái gì cũng chưa nói.

Bỗng nhiên, cách đó không xa truyền đến cây đuốc thiêu đốt liệt liệt tiếng vang.

Mấy người quay đầu nhìn lại, phát hiện kia ánh lửa là ở lâu đài lầu 3 sân phơi thượng.

Ánh lửa chiếu sáng sân phơi thượng một bộ phận không gian. Bọn họ tập trung nhìn vào, phát hiện mạc Langdon thiếu gia cư nhiên ở cái kia sân phơi thượng, chỉ là hắn trạng huống thoạt nhìn không phải thực diệu: Thiếu niên bị người dùng dây thừng trói lên, ngã trên mặt đất, như là ngất xỉu. Mà đứng ở hắn phía sau chính là cái kia quen mắt đầu bếp. Đầu bếp đưa lưng về phía tiểu thiếu gia, giống như ở cố sức mà đem thứ gì duyên cấp xả đến sân phơi đi lên.

“Không phải đâu, này tiểu thiếu gia lật xe?” Tống Toản lẩm bẩm mà nói, “Hắn quỷ khóc đông đi đâu vậy? Vẫn là nói, hắn lại ở diễn kịch?”

Chỉ có Chiếu Lâm trong lòng minh bạch, Tư Thanh Huyền cho dù diễn kịch, cũng sẽ không như vậy ủy khuất chính mình.

Cho nên, sân phơi thượng cái này, chỉ có thể là tiểu thiếu gia chân thân.

Bọn họ nhìn đầu bếp tại chỗ nỗ lực nửa ngày, tựa hồ là liền ăn nãi sức lực đều dùng ra tới, lúc này mới đem một cái thật lớn, không ngừng vặn vẹo đồ vật kéo đến chính mình bên chân.

Thức tỉnh giả nhóm nhìn kỹ, phát hiện đó là một con mềm oặt, phì không thể lại phì nhuyễn trùng.

Thức tỉnh giả nhóm: “......”

“Này gì a?” Tống Toản đầy mặt một lời khó nói hết mà nói, “Bọn họ vũ khí bí mật?”

Nhưng thực mau, Tống Toản liền đánh mất loại này hoang đường ý tưởng.

Chỉ thấy sương mù như sóng biển giống nhau, lấy một loại thong thả lại không dung kháng cự tư thái chậm rãi bao phủ lâu đài trước cửa con đường.

Từ sương mù chỗ sâu trong, đi ra một cái ăn mặc màu xám váy lót nữ nhân tới. Nàng biểu tình dại ra, nhưng ánh mắt lại thẳng lăng lăng mà nhìn chằm chằm bị ánh lửa chiếu sáng lên sân phơi.

...... Là “Thắt cổ tự vẫn Sophie”.

Nguyên bản ở đầu bếp trong tay không ngừng vặn vẹo nhuyễn trùng bỗng nhiên an tĩnh xuống dưới.

“Mẹ, mẹ......”

Một đạo non mịn thanh âm bỗng nhiên từ nhuyễn trùng trong thân thể phát ra.

Thức tỉnh giả nhóm chinh lăng vài giây.

Mà Sophie phản ứng rõ ràng so với bọn hắn lớn hơn nữa. Nàng tròng mắt run rẩy, ngay sau đó màu trắng xanh trên mặt bày biện ra một loại chết cứng phẫn nộ. Nàng tựa hồ vô pháp dùng chính mình ngôn ngữ biểu đạt chính mình phẫn nộ, chỉ là vươn đôi tay ——

Tận trời màu đen cây mây bỗng nhiên giống có sinh mệnh bầy rắn dường như chạy trốn ra tới, không ngừng hướng chỗ cao sân phơi bò lên.

Đứng ở sân phơi thượng đầu bếp thấy thế, ánh mắt lãnh khốc mà rút đao ra tới, chui vào kia chỉ nhuyễn trùng cái đuôi.

Nhuyễn trùng hét thảm một tiếng, trên mặt đất không được quay cuồng.

Sophie động tác một đốn.

Những cái đó màu đen nhánh cây cũng trong nháy mắt an tĩnh xuống dưới, không có lại tiếp tục bay lên. Nhưng chúng nó cho hả giận dường như hung hăng giảo vào gạch thạch khe hở, cơ hồ đem lâu đài vách tường thít chặt ra vài đạo vết nứt.

Tống Toản đem hiện tại thế cục cấp xem minh bạch, kia chỉ nhuyễn trùng cư nhiên chính là Sophie cái kia mất tích hài tử!

“Phi, thật đê tiện. Kia tiểu hài tử tới uy hiếp nhân gia? Ngươi chẳng lẽ không phải mẹ sinh sao, như vậy thiếu đạo đức!” Tống Toản âm thầm mắng.

Mà Domingo cùng Garcia cũng hai mặt nhìn nhau.

“Là ô nhiễm.” Chiếu Lâm thấp giọng nói, “Bọn họ dùng chính mình trên người linh khí đem đứa bé kia cấp ô nhiễm.”

Vô luận nói như thế nào, đối hài tử xuống tay, thật sự là quá bỉ ổi một ít.

“Cách lỗ hi. Buông ra hắn.”

Sương mù dày đặc trung đi ra một người tới.

Hắn như Moses phân hải đi tới. Dày đặc sương mù ôn thuần mà tránh đi hắn, màu đen cây mây dọc theo hắn bước chân sinh trưởng, chiếm cứ. Hắn mặt tái nhợt đến nhìn không thấy một tia huyết sắc.

Đầu bếp ngơ ngác mà nhìn hắn, không tự chủ được mà thanh đao từ kia chỉ nhuyễn trùng trên người rút ra ( nhuyễn trùng lại lần nữa phát ra một tiếng thê thảm rên rỉ ). Đầu bếp động tác mang theo vài phần thấp thỏm, phảng phất là tại hạ ý thức mà vâng theo nam nhân kia ý kiến.

Nam nhân thấy thế, lộ ra một tia nhợt nhạt mỉm cười.

“Đã lâu không thấy, cách lỗ hi.” Hắn hướng đầu bếp chào hỏi, “Rudolph đâu? Như thế nào cũng chỉ có ngươi một người?”

“Quản gia tiên sinh...... Ở......” Đầu bếp đầu lưỡi giống đánh kết dường như, “Quản gia tiên sinh, ở xử lý lâu đài sự vụ. Hắn rất bận......”

“Ta biết đến. Rudolph luôn luôn rất bận.” Nam nhân trên mặt ý cười càng sâu, ngữ khí lại từ đầu tới đuôi đều thập phần ôn hòa, “Nhưng ta thật vất vả đã trở lại, hắn không nên trước tiên tới gặp thấy ta sao?”

Đầu bếp không có nói nữa. Trên mặt hắn cư nhiên lộ ra chột dạ biểu tình.

Lúc này, Sophie bỗng nhiên nâng nâng tay, màu đen nhánh cây nháy mắt thoán thượng lâu đài nóc nhà, tinh chuẩn mà thứ hướng đầu bếp ngực.

“Hư.” Nam nhân làm cái im tiếng thủ thế, nói, “Sophie, chúng ta muốn kiên nhẫn một chút.”

Vì thế, những cái đó cây mây an tĩnh xuống dưới.

Sophie có chút khó chịu, nhưng vẫn là đình chỉ tiến công.

“Lấy hài tử tới làm uy hiếp, thật sự không phải kiện sáng rọi sự.” Nam nhân lắc lắc đầu, đối đầu bếp nói, “Cách lỗ hi, thả hắn đi. Có cái gì oán khí, có thể hướng về phía ta tới.” Nói, hắn tầm mắt dừng lại ở mạc Langdon tiểu thiếu gia trên người, nói, “Đây là...... Ta hài tử sao? Đã lớn lên lớn như vậy. Thời gian thật đúng là giây lát lướt qua a.”

Tống Toản ở một bên nghe lông tơ thẳng dựng.

Hắn nhịn không được cùng bên người Garcia nhỏ giọng phun tào: “Không phải đâu, hắn hài tử đều như vậy lớn, còn như vậy tuổi trẻ, xem ra bị nhốt ở trong quan tài mấy năm nay cũng không thay đổi lão a. Còn cảm thán cái gì năm tháng không buông tha người? Cách ứng không cách ứng a?”

Garcia: “...... Ngươi nhỏ giọng điểm!”

Lúc này, nam nhân cùng đầu bếp hỏi đáp trò chơi còn ở tiếp tục.

Nam nhân: “Ngươi cột lấy ta hài tử, lại là muốn làm cái gì đâu, cách lỗ hi?”

Đầu bếp rốt cuộc mở miệng nói: “Hắn là thần khâm điểm tế phẩm —— thần muốn hắn làm vật chứa!”

Nam nhân trên mặt ý cười nháy mắt đạm đi không ít: “Thần minh chỉ tên muốn hắn làm vật chứa? Không, chuyện này không có khả năng. Thần chưa bao giờ chỉ tên ai. Chỉ có chúng ta tìm mọi cách đi cầu tới thần thoáng nhìn, thần là sẽ không chú ý chúng ta nhân gian sự tình. Ta đoán, là Rudolph phải tiến hành triệu hoán nghi thức, tưởng lấy ta hài tử đương tế phẩm —— phải không?”

Quản gia ý đồ nháy mắt bị hắn chỉ ra.

Đầu bếp không biết nên nói cái gì hảo. Nói cái gì cũng như là giảo biện. Nhưng nam nhân thoạt nhìn cũng không có sinh khí, hắn chỉ là an an tĩnh tĩnh mà, chờ đợi đầu bếp trả lời.

Đột nhiên, lâu đài chỗ cao một tòa gác mái pha lê bị đâm nát. Từ bên trong chui ra một con thật lớn, phảng phất phá kén mà sinh diễm lệ thiêu thân —— nó cánh là ánh trăng uyển chuyển nhẹ nhàng màu bạc, phần đuôi chảy xuôi từng đạo sóng gợn trạng u lục, như là thay đổi thất thường cực quang.

Có loại thẳng đánh tâm linh mỹ.

Liền giấu ở đình viện mấy cái thức tỉnh giả đều ngây ngẩn cả người.

“Này phác lăng thiêu thân...... Phía trước có như vậy đẹp sao?” Tống Toản có chút mê mang mà sờ sờ cái mũi.

“Ngươi nhìn kỹ xem.” Chiếu Lâm nói, “Nó trên người lực lượng cùng phía trước hoàn toàn không phải một cái cấp bậc. Quả thực giống như là hoàn thành một hồi tiến hóa.”

Kia chỉ thiêu thân bồi hồi ở sân phơi thượng, cánh thượng quang huy chiếu rọi tiến mỗi người trong mắt.

Bao gồm bị màu đen cây mây quay chung quanh, chết mà sống lại Ricciardo · mạc Langdon.

“Đã lâu không thấy.” Ricciardo cảm khái dường như, hơi thở từ trong cổ họng hoạt ra tới, “Ta thân ái Rudolph.”

To lớn thiêu thân như là cùng hắn chào hỏi dường như, trên đầu râu run run.

Nhưng giây tiếp theo, nó liền từ trên bầu trời nặng nề mà lao xuống xuống dưới.

Ricciardo không hề mỉm cười, bên người sương mù dày đặc không an phận mà quay cuồng, hắn thao túng cứng cỏi màu đen cây mây cùng thiêu thân chiến thành một đoàn.

Thiêu thân phe phẩy cánh, điên cuồng mà hướng Ricciardo đầu chú có độc lân phấn cùng kén ti. Những cái đó lân phấn cùng cây mây vừa tiếp xúc, liền ở cây mây mặt ngoài ăn mòn ra một mảnh thâm thâm thiển thiển ao hãm tới.

Nó thân hình thật lớn, bay lên tới lại rất linh hoạt, nhiều lần tránh khỏi cây mây treo cổ, mắt thấy liền phải vọt tới Ricciardo trước mặt.

Nó xoay tròn xuyên qua đầy trời cây mây, vươn thật dài khẩu khí, chọc hướng Ricciardo mặt —— lại ở khoảng cách Ricciardo gần trong gang tấc địa phương, bị từ trên mặt đất toát ra mấy đoàn màu đen cây mây dây dưa lên.

Màu đen cành khô dệt thành vững chắc võng, dần dần, đem giãy giụa không thôi thiêu thân giam cầm ở nhà giam.

Thiêu thân đủ chi không ngừng run rẩy, màu trắng mắt kép trên dưới thoán động, tựa hồ đang tìm kiếm thoát vây phương pháp.

Ricciardo từ cây mây phủng, thăng đến giữa không trung, tiến đến kia chỉ thiêu thân trước mặt: “Rudolph, nhiều năm như vậy không thấy, ngươi vẫn là một chút cũng chưa biến —— nghĩ đến cái gì liền làm cái đó. Phải biết rằng, nhẫn nại cùng kế hoạch, mới là chân chính mỹ đức.”

Thiêu thân không có phản ứng hắn.

Nó trưởng thành miệng mình, phát ra vài tiếng phẫn nộ gào rống, khẩu khí bắn ra độc ti khắp nơi bay loạn.

“Kẻ lừa đảo...... Ma quỷ......”

“Nếu không phải ngươi...... Ta như thế nào sẽ bị vĩnh sinh vĩnh thế mà cầm tù tại đây tòa lâu đài!”

“Ngươi lừa gạt bên người bằng hữu đi cho ngươi đương tế phẩm, đi lấy lòng ngươi thần minh ——”

“Ngươi nên thông cảm ta. Ta cũng không có biện pháp.” Ricciardo hơi mang thương hại mà nói, “Ta lúc ấy bệnh thật sự trọng, chỉ có các ngươi mấy cái vẫn luôn ở ta bên người. Mà ta lựa chọn tín ngưỡng, là duy nhất một cái có thể cho ta mang đến vĩnh sinh thần minh. Hắn vì ta mang đến hy vọng, ta tự nhiên lựa chọn thờ phụng hắn...... Chỉ là năm đó triệu hoán nghi thức ra điểm sai lầm, ta khống chế thời gian năng lực chỉ có thể tại đây đống lâu đài cổ phụ cận có hiệu lực. Các ngươi làm tế phẩm, làm bị ta ‘ cảm hóa ’ tín đồ, tự nhiên muốn từ ta sở chi phối —— đương nhiên cũng vô pháp rời đi lâu đài này.”

“Ta không rõ, các ngươi vì cái gì muốn bối bản ta.” Ricciardo nói, “Vĩnh sinh không hảo sao? Chỉ cần ta tồn tại, ta có thể cho các ngươi vĩnh viễn dừng lại ở tuổi trẻ kia một ngày...... Tuy rằng kia khả năng chỉ là từng ngày lặp lại, từng ngày hồi tưởng. Chính là nhân sinh còn không phải là như thế sao —— ngươi dám nói, chính mình tương lai nhất định so với chính mình hiện tại quá đến càng có ý nghĩa sao? Chỉ cần chúng ta vâng theo thần minh ý chỉ, dâng lên càng nhiều hắn vừa ý tế phẩm, ta đây năng lực là có thể không ngừng được đến tiến hóa, cuối cùng cũng có thể thoát khỏi này tòa lâu đài cổ gông cùm xiềng xích...... Chính là ngươi xem, ngươi lại là phản bội ta, lại là giết chết ta, lăn lộn như vậy nhiều năm, có một chút ít tiến triển sao?”

“Ngươi có chết hay không liên quan gì ta!” Rudolph rốt cuộc bạo thô khẩu, “Chính là ngươi nhìn xem ta, ngươi đem ta biến thành một cái quái vật!”

Ricciardo cười nói: “Nhưng ngươi không phải cũng làm như vậy sao?”

“Sân phơi thượng, kia chỉ vặn vẹo sâu. Nó nguyên bản cũng chỉ là cái vô tội hài tử —— các ngươi lại đem hắn biến thành hiện tại bộ dáng. Hắn mẫu thân cùng đường, chỉ có thể tới ta hắc trong rừng cây cầu nguyện, lấy nàng sinh mệnh vì đại giới, cũng phải tìm hồi chính mình hài tử.” Hắn trìu mến mà nhìn cách đó không xa tô phỉ liếc mắt một cái, “Ít nhiều nàng, ta mới hoàn toàn thức tỉnh lại đây.”

“Đi thôi, Sophie.” Ricciardo nói, “Đi tìm ngươi hài tử đi.”

Sophie trên mặt lộ ra hi vọng thần sắc.

Nàng có chút cứng đờ mà, từng bước một hướng sân phơi đi đến. Màu đen cây mây vì nàng bện khởi một tòa kiều. Mà nàng hài tử cũng như là cảm ứng được mẫu thân tồn tại, nghiêng ngả lảo đảo mà bò lên trên kia tòa kiều, hướng Sophie chạy đi.

Cuối cùng, bọn họ chạm vào lẫn nhau.

Sophie đem chính mình hài tử ôm ở trong ngực.

Bỗng nhiên, kia tòa kiều chặt đứt.

Sophie cùng nàng hài tử song song từ trên cao ngã xuống. Màu đen nhánh cây trên mặt đất trải ra, hướng về phía trước sinh trưởng, mọc ra một mảnh trùy hình gai nhọn ——

Sophie cùng kia chỉ nhuyễn trùng song song rơi xuống ở bụi gai mọc thành cụm thô tráng cành khô thượng. Thân thể bị bén nhọn mộc thứ trát thấu.

Sophie thân hình ở rơi xuống đất nháy mắt liền biến thành một mảnh tro tàn.

Mà kia chỉ nhuyễn trùng lại vặn vẹo, giãy giụa nửa ngày, máu lưu hết, mới lặng yên không một tiếng động mà chết đi.

Chung quanh một mảnh yên tĩnh.

“An giấc ngàn thu đi.” Ricciardo vì bọn họ vẽ cái chữ thập, “Bọn nhỏ.”

“...... Maldito.” Domingo nhịn không được dùng tiếng mẹ đẻ mắng một tiếng.

“Người này là cái biến thái!” Garcia lên án nói.

“Lão đại, đều như vậy, chúng ta còn ở chỗ này làm nhìn sao?!” Tống Toản quay đầu hỏi Chiếu Lâm.

Chiếu Lâm nhẹ nhàng hít vào một hơi, còn không có mở miệng, liền nghe thấy Ricciardo đem thân thể chuyển hướng về phía bọn họ phương hướng, ngữ điệu trung mang theo ý cười: “Ta thiếu chút nữa đã quên, lâu đài còn có vài vị đường xa mà đến khách nhân. Nói như thế nào, ta cũng nên cảm tạ các vị đem ta từ kia cụ nhỏ hẹp trong quan tài giải cứu ra tới......”

“Các vị hà tất vẫn luôn sợ hãi rụt rè mà trốn ở góc phòng đâu?”

Ricciardo ngoài miệng nói cảm tạ nói, những cái đó màu đen cây mây lại không chút khách khí về phía thức tỉnh giả nhóm vọt lại đây.

Chiếu Lâm nhăn lại mi.

Hắn lạnh nhạt mà liếc mắt hướng bọn họ đánh úp lại cây mây.

Minh diệu ngọn lửa như là long phun tức, cơ hồ ở trong bóng đêm đem toàn bộ lâu đài chiếu sáng lên.

“Thiên phú · Ngục Hỏa”.

Hỏa là thực vật khắc tinh.

Những cái đó linh hoạt, thô tráng cây mây, toàn bộ bị Chiếu Lâm ngọn lửa cắn nuốt hầu như không còn.

Ricciardo hơi trầm mặc vài giây, đáy mắt chảy ra vài tia âm trầm hơi thở tới.

Hắn cố ý sử dụng càng nhiều lực lượng đi đối phó Chiếu Lâm ngọn lửa, nhưng hắn bên người còn có một cái không ngừng giãy giụa to lớn thiêu thân —— Rudolph.

“Rudolph, làm ta nói ngươi cái gì hảo.” Ricciardo thấp giọng nói, “Ngươi cư nhiên đem người như vậy dẫn vào lâu đài...... Còn muốn bắt hắn đương tế phẩm? Rốt cuộc là ai tế ai?”

Ricciardo · mạc Langdon thở dài một tiếng, nhìn chằm chằm Chiếu Lâm ánh mắt càng thêm sắc bén lên.

Những cái đó cây mây cũng như là vô cùng vô tận, Chiếu Lâm thiêu xong một đám, còn có một đám. Hỗn loạn dây đằng cùng hung ác ngọn lửa cùng múa, bên này giảm bên kia tăng, không ai nhường ai.

Bỗng nhiên, trên bầu trời truyền đến một trận cánh phịch thanh.

Màu đen chim khổng lồ ở trên bầu trời bồi hồi, thừa dịp mọi người không chú ý, lao xuống tới rồi trên ban công, dùng sắc nhọn mõm ba lượng hạ mổ hạ đầu bếp đôi mắt.

“Thứ gì...... A a a a!”

Đầu bếp một tay che lại chính mình máu chảy không ngừng hốc mắt, một tay cử đao, hoảng loạn mà ở sân phơi phách chém.

Màu đen chim khổng lồ một tiếng hí vang, đem hắn từ sân phơi bên cạnh cấp đẩy đi xuống.

Ricciardo · mạc Langdon cũng chú ý tới bên kia tình huống, có chút vô ngữ mà đỡ trán: “Cách lỗ hi cũng quá vô dụng, liền chỉ điểu cũng trị không được ——”

Giây tiếp theo, kia chỉ điểu liền không tiếng động mà thoán đến hắn bên người, khai giọng nói bắt đầu hót vang.

Ricciardo bỗng nhiên cảm nhận được một trận kịch liệt đau đầu. Hắn ngũ quan vặn vẹo lên, đối cây mây lực khống chế cũng không bằng đi phía trước. Cách hắn gần nhất Rudolph ra sức tạo ra trói buộc, bổ nhào vào Ricciardo trước mặt, duỗi lớn lên màu đen khẩu khí sắc bén như kiếm, liền phải cắm vào Ricciardo ngực.

Trong không khí vang lên cực nhẹ xuyên thấu thanh.

Thiêu thân ở ly Ricciardo cực gần địa phương ngừng lại.

Nó thân thể bị mấy cây cây mây xuyên thấu, như là chỉ tiêu bản như vậy bị chặt chẽ mà đinh ở không trung.

Lúc này Ricciardo hạ tử thủ —— vì thế Rudolph liền chính mình cánh đều không thể vỗ một chút.

Máu đen từ thiêu thân thân thể các miệng vết thương trung chảy ra...... Có vài giọt, dọc theo nó thon dài khẩu khí, nhỏ giọt tới rồi Ricciardo trước ngực.

Ricciardo cũng không có để ý tới này vài giọt máu.

Hắn gắt gao mà nhìn chằm chằm Rudolph kia chỉ đã hoàn toàn dị hoá mắt kép. Có lẽ là bởi vì quỷ khóc đông tinh thần quấy nhiễu, trong mắt hắn hiện lên một mảnh màu đỏ tơ máu.

Thiêu thân chân run rẩy vài cái, cánh thượng màu bạc quang hoa dần dần ảm đạm xuống dưới, sau đó khô quắt mà thu liễm ở bên nhau —— toàn bộ quá trình giống như là ánh nến bị phong tắt như vậy an tĩnh.

Nó cặp kia mắt kép, đến chết đều gắt gao nhìn chằm chằm Ricciardo · mạc Langdon.

Ricciardo nhìn chăm chú vào ngày xưa bạn tốt, cũng là mấy chục năm thù địch sau khi chết lưu lại hài cốt, yên lặng mà thu hồi xuyên thấu thiêu thân thân thể kia mấy cái màu đen cây mây.

Vì thế thiêu thân rơi xuống đất, rơi vào đá vụn cùng bụi đất bên trong.

Ricciardo · mạc Langdon mặt vô biểu tình mà chuyển hướng về phía thức tỉnh giả nhóm.

“Hiện tại...... Cũng chỉ thừa chúng ta mấy cái.” Hắn nói.

Cây mây dính đầy thiêu thân mang theo độc tố máu, nhìn chằm chằm chuẩn Chiếu Lâm, được ăn cả ngã về không địa bàn khúc mà ra.

......

Cùng lúc đó, lâu đài chỗ cao mái hiên thượng.

Màu đen tóc dài thanh niên lẳng lặng mà đứng thẳng, dung nhập màn đêm trung, không chút để ý mà nâng lên thuốc nhuộm màu xanh biếc sắc mi mắt.

【 thật là vừa ra trò hay. Đúng không, Đại Tư Tế? 】

【 ai, nếu là ngài có thể không mềm lòng, không ra tay giúp bọn hắn nói, này ra diễn có thể càng xuất sắc chút. 】

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn