Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Nói thật, mới từ Tây Ban Nha trở về Tư Thanh Huyền không có quá xen vào việc người khác dục vọng.

Hắn nhìn bồn tắm nhân ngư, hỏi hệ thống: “Dùng cái gì phương pháp có thể làm nàng biến trở về trạng thái bình thường?”

【 nói chung, loại này ô nhiễm là không thể nghịch. Cho dù ngài có được hồi tưởng thời gian thiên phú, nhưng linh khí ô nhiễm là siêu thoát lý lẽ ở ngoài tồn tại, cho nên vô pháp dùng thời gian quy tắc làm nó biến mất. 】 hệ thống nhẹ nhàng mà trả lời nói, 【 nhưng là, muốn cho nàng từ cuồng bạo trạng thái bên trong giải thoát, nhưng thật ra có một cái biện pháp. 】

“Biện pháp gì?”

【 thấy lớn lên ở nàng trái tim bộ vị kia phiến vảy sao? 】

Tư Thanh Huyền nhìn lại, phát hiện nàng trên ngực xác thật trường một mảnh so chung quanh vẩy cá nhan sắc càng sâu vảy. Là thâm màu xanh lục, lưu chuyển quang mang nhàn nhạt.

【 đó chính là trên người nàng linh khí nơi phát ra, cũng có thể nói là ‘ ô nhiễm nguyên ’. Đem kia phiến lân nhổ xuống tới, nàng là có thể thoát khỏi hiện tại cuồng loạn trạng thái. Nhưng cũng đúng là bởi vì kia phiến lân là nàng toàn thân linh khí nơi phát ra, đem nó nhổ xuống tới, người cũng liền sống không lâu, vài phút qua đi liền sẽ nhân suy yếu mà chết. 】

“Vì cái gì nàng sẽ đem chính mình trí mạng nhược điểm bại lộ ở trên ngực?” Tư Thanh Huyền có chút hoài nghi mà nói.

【 phía trước nói, nàng không phải chỉ thuần chủng Hải Mị nha. Nàng là bị nào đó quỷ dị tồn tại linh khí ăn mòn thành như vậy. Nàng ngực vảy chính là tốt nhất xác minh. Bởi vì chân chính Hải Mị, căn bản sẽ không đem trân quý nhất kia phiến lân liền như vậy hào phóng mà lộ ra tới. 】

Tư Thanh Huyền: “Liền không có càng tốt phương pháp sao?”

【 có. Làm nàng ăn no. Có lẽ nàng lý trí kia có thể thu hồi một ít. 】

Tư Thanh Huyền không nói gì mà nhìn đầy đất huyết tinh nhân loại tứ chi, cảm thấy nàng ít nhất đã đem nửa cái người cấp hủy đi ăn nhập bụng.

Tư Thanh Huyền: “......”

【 ta kiến nghị ngài vẫn là đem sự tình đẩy ra đi, cấp trên lầu vài vị chuyên nghiệp nhân sĩ đi làm đi. 】

Đúng lúc này, bồn tắm đuôi cá kịch liệt mà đong đưa hai hạ. Nhân ngư hai tay đỡ bồn tắm vách tường, như là bị bóp chặt cổ ngưỡng mặt lâm vào trong nước, nàng con ngươi nhanh chóng mà biến hóa, trong chốc lát kéo càng thêm thon dài, trong chốc lát lại ngưng tụ thành màu đen một chút.

Mà cái đuôi phảng phất có ý chí của mình dường như, hãy còn cuồng loạn mà vùng vẫy.

Nàng gian nan mà xoay đầu, khóe mắt ngưng tụ nước mắt rốt cuộc chảy xuống xuống dưới, hơi thở mong manh mà hô: “Học...... Trường......”

Tư Thanh Huyền hoảng hốt một chút, hắn thậm chí cho rằng nữ hài nhi này thanh “Học trưởng” là ở kêu bị nàng ăn luôn người kia. Nhưng thực mau, hắn liền hồi tưởng khởi, cái này nữ hài nhi cùng đã từng hắn giống nhau đi học ở bổn thị Z đại. Tuy rằng hắn đã tốt nghiệp, nhưng cô nương này trước kia gặp được hắn thời điểm cũng hô qua hắn một lần “Học trưởng” ——

Cũng chỉ có một lần.

Tư Thanh Huyền vô cớ trầm mặc.

Hắn đứng ở máu tươi trung, sau này lui một bước, ánh đèn chiếu xạ ở hắn giữa mày, đầu hạ nhạt nhẽo, không có gì độ ấm bóng ma.

“Cho ta ngẫm lại biện pháp.” Tư Thanh Huyền nói, “Nàng không nên liền như vậy đi tìm chết.”

【...... Thực xin lỗi, Đại Tư Tế. Nhưng lời này, ngài nên tự mình đối ô nhiễm nàng gia hỏa kia nói. 】

“Ngươi lời này ý tứ là, ngươi biết đối phương là ai?”

【 không. Có thể hoài nghi phạm vi có chút quảng...... Ta ngược lại nhất thời vô pháp xác định. Rốt cuộc Hải Mị không phải cái gì cao cấp quyến loại, tiêu chí tính còn chưa đủ cường. 】

“Kia nếu ta bắt được tới rồi đầu sỏ gây tội, làm hắn thu hồi chính mình linh khí đâu?”

Tư Thanh Huyền nhìn nhân ngư hô hấp dần dần chậm lại, tái nhợt trên mặt lại lần nữa bị thú tính âm ngoan cùng gian trá sở thay thế được.

【 nếu đối phương là có trí tuệ quỷ dị tồn tại, kia còn có ba phần hy vọng. 】

Có hy vọng như vậy đủ rồi.

Tư Thanh Huyền đi ra ngoài, khóa lại phòng tắm môn, bế lên mèo Ragdoll đem nó đặt ở nhà cây cho mèo thượng, sau đó móc di động ra, mở ra cái kia cấp Chiếu Lâm phát quá tin tức nói chuyện phiếm phần mềm, bắt đầu đánh chữ.

“Lầu tám có việc, tốc tới.”

Không ngoài sở liệu, thực mau đối diện liền biểu hiện tin tức đã đọc.

Hai phút sau, Chiếu Lâm xuất hiện ở cửa.

“Làm sao vậy?” Chiếu Lâm phía sau còn đi theo hai cái ủ rũ cụp đuôi, héo củ cải dường như thức tỉnh giả —— bất quá Tư Thanh Huyền cũng không thèm để ý này hai người là cái gì trạng thái, ở trong mắt hắn, này hai người chính là góp đủ số, dù sao hắn muốn kêu tới chỉ có Chiếu Lâm một người.

“Phía trước ở bên cạnh ngươi đồng đội, có thể đem đồ vật cấp đông lạnh lên cái kia.” Tư Thanh Huyền nghiêm túc hỏi, “Hắn hiện tại có rảnh sao?”

Chiếu Lâm: “......”

Chiếu Lâm trên mặt xuất hiện một chút nghi hoặc.

“Ta tưởng thỉnh hắn tới đông lạnh con cá.” Tư Thanh Huyền mặt vô biểu tình mà nói, “Các ngươi đi trong phòng tắm nhìn xem liền minh bạch.”

“Ngươi nói chính là chiếu đội trưởng bên người Tống Toản đi? Nhân gia thiên phú nhưng ngưu X, vạn vật đều có thể đông lạnh. Bất quá lấy tới đông lạnh cá vẫn là quá đại tài tiểu dụng điểm đi.” Bạch Di có chút mệt mỏi nói, đã trải qua một đêm khúc chiết, cho dù Tư Thanh Huyền như thế ngữ ra kinh người cũng dọa không đến hắn, “Càng đừng nói là cố ý đem người hô qua tới...... Ngươi, ngươi nhưng đừng quá quá mức a.” Cuối cùng một câu, hắn càng nói càng nhỏ giọng.

“Ta nói, các ngươi chính mình đi trong phòng tắm nhìn xem.” Tư Thanh Huyền xoay người cho bọn hắn nhường ra lộ tới.

Chiếu Lâm trước nhấc chân hướng đèn sáng phòng tắm đi đến, Bạch Di cùng Chương Thiên Việt trao đổi một ánh mắt, cũng đánh lên tinh thần đi nhìn thoáng qua ——

“Nôn!” Đầu bạc thiếu niên từ trong phòng tắm vọt ra, đỡ mặt tường, suýt nữa nhổ ra, “Đó là thứ gì! Nàng như thế nào ăn người a!”

【 ăn người quỷ dị sinh vật còn hiếm thấy sao? Ngươi cho rằng các loại thiên tai là thần tiên hiển linh phổ độ chúng sinh a. 】 hệ thống nghe vậy phun tào nói.

Cùng hắn cùng đội Chương Thiên Việt biểu hiện liền tốt hơn nhiều rồi. Hắn hơi hơi cau mày, thần sắc túc mục mà hướng Chiếu Lâm gật gật đầu: “Chiếu Lâm đội trưởng......”

Nếu xuất hiện quỷ dị sinh vật, kia thiên tai phòng chống cục nên ra tay can thiệp.

“Ta tức khắc đăng báo.” Chiếu Lâm lấy ra di động thao tác trong chốc lát, đầu ngón tay dừng một chút, hỏi một bên Tư Thanh Huyền, “Ngươi vì cái gì tưởng đem nàng đông lạnh lên?”

“Đương nhiên là vì cứu người.” Tư Thanh Huyền lộ ra một cái lễ phép mỉm cười, “Chẳng lẽ các ngươi tưởng trực tiếp giết nàng sao?”

“Chính là nàng ——” Bạch Di muốn nói gì, nhưng vẫn là sắc mặt tái nhợt mà câm miệng.

“Ta kiến nghị, các ngươi vẫn là chạy nhanh đi tra tra chết ở trong phòng tắm cái kia xui xẻo quỷ thân phận.” Tư Thanh Huyền nói, “Này tòa tiểu khu an bảo thực nghiêm mật, ra vào đều yêu cầu xoát thân phận tạp hoặc là vân tay, ta tin tưởng các ngươi đều rất rõ ràng. Nếu người này tàn lưu thi thể xuất hiện ở trong phòng tắm, kia khẳng định có thể căn cứ ra vào ký lục tra được hắn là ai.”

Chương Thiên Việt gật gật đầu: “Chúng ta là cái này ý nghĩ.”

Chiếu Lâm không có chen vào nói, mà là gọi điện thoại cấp Tống Toản. Di động đối diện truyền đến một trận ầm ĩ âm nhạc thanh, Chiếu Lâm kêu hắn lại đây, vì thế lại truyền đến Tống Toản mơ hồ kêu rên, kêu chính là “Không phải đâu lại muốn tăng ca”.

An bài xong hết thảy lúc sau, Chiếu Lâm lúc này mới đi đến Tư Thanh Huyền bên cạnh, hỏi: “Ngươi cùng trong phòng tắm nữ hài nhi kia nhận thức?”

“Nàng còn ở đọc sách, cùng ta niệm chính là cùng cái đại học.” Tư Thanh Huyền thoáng quay đầu đi, không nghĩ cùng Chiếu Lâm đối diện. Nhưng Chiếu Lâm tầm mắt vẫn là không thuận theo không buông tha mà truy hồi tới.

Chiếu Lâm nhẹ giọng nói: “Kia cũng là ta niệm đại học.”

Bọn họ từ cao trung nhận thức, đến điền chí nguyện, đọc đại học, này đó thời gian đều là cùng nhau vượt qua.

Nhưng Tư Thanh Huyền không nghĩ tiếp hắn này nhất chiêu. Hắn ngẩng đầu, thoải mái hào phóng mà nói: “Phải không? Ta thiếu chút nữa đều phải không nhớ rõ.”

......

Tống Toản đến thực mau. Ngày hôm sau buổi sáng hắn liền chạy tới phụ cận.

Hắn là ngồi phi cơ trực thăng tới. Thật coi như là “Từ trên trời giáng xuống”.

Hắn một thân triều bài xuyên đáp, thoạt nhìn lưu loát lại tinh thần, tràn ngập thanh xuân hơi thở.

“Đội trưởng, ta tới rồi!” Hắn vọt tới Chiếu Lâm trước mặt, sau đó có chút tò mò mà liếc mắt hắn phía sau đứng hai cái thức tỉnh giả, “Bạch Di, Chương Thiên Việt, hai người các ngươi không phải đệ tam tạo đội hình sao, như thế nào đi theo chúng ta đội trưởng phía sau?”

Tống Toản ngữ khí không thể xưng là thân thiện. Lần trước hắn cùng Thúc Yến ở phòng họp cửa tranh chấp cơ hồ nháo toàn bộ chấp hành bộ đều đã biết.

Bạch Di cùng Chương Thiên Việt đều không có trả lời.

“Lần này, ta vừa lúc cho các ngươi mang theo một cái tin tức tốt, cùng một cái tin tức xấu.” Tống Toản gợi lên một cái vui sướng khi người gặp họa tươi cười, đối Bạch Di bọn họ nói, “Các ngươi tưởng trước hết nghe cái nào? Tính, ta nói thẳng đi. Tin tức tốt là, các ngươi đệ tam tạo đội hình lâm thời tiếp cái khẩn cấp nhiệm vụ, trừ các ngươi ngoại toàn đội trên dưới đều công tác bên ngoài đi. Cho nên các ngươi cái kia tính tình hỏa bạo trần phó đội không ở —— tính các ngươi vận khí tốt. Nhưng, trong cục cũng không có khả năng đối với các ngươi vi kỷ hành vi làm như không thấy, cho nên xử phạt vẫn là cứ theo lẽ thường hạ đạt: Khấu trừ ba tháng tiền lương cùng với năm nay tiền thưởng, tịch thu nhiệm vụ chấp hành chứng, hồi trong cục đi thượng đạo đức cùng kỷ luật giáo dục khóa, khảo ra mãn phân mới có thể đem các ngươi cấp thả ra.”

Bạch Di / Chương Thiên Việt: “......”

Chương Thiên Việt còn hảo, Bạch Di hoàn toàn là một bộ hồn phách xuất khiếu bộ dáng.

“Ta không nghe lầm đi?” Bạch Di ngơ ngác mà nói, “Khảo thí? Lại muốn khảo thí? Còn cần thiết khảo mãn phân?”

Bạch Di này phản ứng, nhìn chính là nhéo liền toái học tra.

“Bất quá, muốn kiểm điểm, cũng đến chờ trên tay này cọc nhiệm vụ sau khi chấm dứt.” Tống Toản chậm rì rì mà nói, “Các ngươi tuy rằng không bị cho phép tham dự hành động, nhưng lần này các ngươi dù sao cũng là người chứng kiến...... Chấp hành bộ ý tứ là, làm chúng ta đội trưởng coi chừng các ngươi, mà các ngươi chỉ có thể làm phụ trợ tính nhân viên hiệp trợ điều tra.”

“Cho nên —— đều đem các ngươi tùy hứng cho ta thu hồi tới, đem tính tình cho ta ma bình. Nếu không ta cũng sẽ không thủ hạ lưu tình.” Tống Toản nửa thật nửa giả mà cảnh cáo bọn họ.

Chiếu Lâm nhìn Tống Toản thần khí hiện ra như thật bộ dáng, không có đánh gãy hắn, chỉ là ở cuối cùng nhàn nhạt hỏi một câu: “Nói xong sao?”

Tống Toản: “Nói xong!”

Chiếu Lâm: “Vậy đi lên, lầu tám, đi trước đem cái kia nhân ngư cấp đông lạnh lên. Nàng hiện tại còn liên tục cuồng loạn trạng thái, thân thể sớm hay muộn sẽ bước vào suy kiệt. Nghe nói nhiệt độ thấp có thể tạo được trấn tĩnh tác dụng.”

“...... Được rồi, ta đây liền đi.”

Tống Toản cũng không nghĩ tới, chính mình rơi xuống đất sau cái thứ nhất nhiệm vụ cư nhiên là đi đông lạnh trụ một con cá.

Đồng thời, Chiếu Lâm cũng dùng tối hôm qua mấy cái giờ hoàn thành bài tra. Bọn họ xác định, trong phòng tắm kia cụ tàn khuyết thi thể, thuộc về cùng đống lâu lầu 16 hộ gia đình. Là cái nam tính, tuổi cùng lầu tám nữ hài nhi không sai biệt lắm, nhưng không ở đi học, nghe nói là bởi vì phạm vào chuyện này bị trường học thôi học, nhưng trong nhà không thiếu tiền, đang ở vì hắn trù bị lưu học sự. Chỉ là hắn bản nhân cũng không giống như như thế nào nguyện ý, cho nên ngày gần đây cả ngày đi sớm về trễ, cùng một đám hồ bằng cẩu hữu ở một khối “Cuồng hoan”, thường xuyên khuya khoắt mới về nhà.

Không biết sao, tối hôm qua hắn ngồi thang máy, không có thẳng đến chính mình gia, mà là đi trước lầu tám bồi hồi một trận.

Sau đó cameras liền không còn có quay chụp đến hắn rời đi lầu tám hình ảnh.

Điều tra xong lúc sau, Bạch Di đám người cũng chỉ có thể cảm thán, có đôi khi người muốn tìm chết, ai cũng ngăn không được.

“Cái thứ nhất phát hiện cái kia nhân ngư chính là ai?” Dùng thiên phú làm nhân ngư lâm vào nhiệt độ thấp trầm miên sau, Tống Toản đem điều tra kết quả nhanh chóng mà phiên một lần, có chút nghi hoặc mà nói.

“Là lầu 13 hộ gia đình.” Chương Thiên Việt trả lời, “Kêu Tư Thanh Huyền.”

“Nga, tư thanh ——” Tống Toản niệm hai chữ sau, bỗng nhiên dừng lại, có chút khó hiểu mà tiến đến Chiếu Lâm bên người, lặng lẽ hỏi:

“Đội trưởng, này không phải ngươi làm phó bộ trưởng thêm tiến đặc thù danh sách cái tên kia sao?”

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn