Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Tống Toản tự nhận là là phóng thấp thanh âm cùng Chiếu Lâm đối thoại, nhưng trên thực tế, biên nhi thượng Bạch Di cùng Chương Thiên Việt cũng không phải kẻ điếc, tự nhiên đem lời hắn nói nghe được rành mạch.

Chương Thiên Việt yên lặng dời đi tầm mắt, coi như chính mình cái gì cũng chưa nghe được.

Bạch Di liền không được.

Hắn truy tra Tư Thanh Huyền cùng ngự quỷ giả chi gian liên hệ, lại nơi chốn đã chịu cản trở, có thể nói là “Khổ đặc thù danh sách lâu rồi”. Đột nhiên nghe thấy Tư Thanh Huyền cư nhiên là Chiếu Lâm cấp thêm đến danh sách thượng, phản ứng tự nhiên kịch liệt.

“Ngươi là làm sao bây giờ đến?” Bạch Di không thể tưởng tượng mà nói, “Đây là đội trưởng cấp bậc sở có được đặc quyền sao?”

“Khụ khụ...... Cũng không phải. Đây là tổng hợp nhiều mặt nhân tố suy xét. Chủ yếu xem vẫn là nhiệm vụ cống hiến độ.” Tống Toản biết chính mình thọc cái sọt, vội vàng thanh thanh giọng nói bắt đầu cứu lại cục diện, “Nếu ngươi có thể thấy chúng ta đội trưởng nhiệm vụ cống hiến biểu, vậy ngươi cũng sẽ không cảm thấy kỳ quái.”

“Chúng ta đây thúc đội trưởng như thế nào không có đâu?” Bạch Di hỏi.

Hắn thật cũng không phải nghi ngờ chính mình vì cái gì không có loại này quyền lợi, mà là vì hắn đội trưởng minh bất bình.

“Các ngươi thúc đội trưởng cũng điền nha. Cha mẹ hắn còn có hắn đệ đệ Thúc Yến, đều ở danh sách thượng. Chẳng qua sau lại Thúc Yến thức tỉnh rồi thiên phú, liền đem hắn từ danh sách thượng hoa rớt.” Tống Toản nhún nhún vai, đương nhiên mà nói.

Bạch Di vẫn là cảm thấy có chỗ nào không đúng, tưởng tranh cãi nữa biện vài câu, lại bị Chương Thiên Việt ngăn lại.

“Không sai biệt lắm được rồi —— hắn nói đúng, hai ta xác thật không có tham dự quá cái gì trọng đại nguy hiểm nhiệm vụ. Cấp bậc kém quá nhiều, tiếp tục cãi cọ cũng không có ý nghĩa.”

Tống Toản nghe vậy, nhưng thật ra có chút ngoài ý muốn một lần nữa đánh giá Chương Thiên Việt một lần, người sau vẫn là mang hắn cái kia màu đen mũ lưỡi trai, môi nhan sắc đơn bạc nhạt nhẽo, thoạt nhìn không có gì cảm xúc.

“Ta tổng nghe người ta nói, nguyên hình là động vật máu lạnh thú hóa loại thức tỉnh giả đặc biệt mà hỉ nộ vô thường.” Tống Toản có chút mới lạ mà nhìn mắt trước mặt Bạch Di cùng Chương Thiên Việt, “Hai người các ngươi nhưng thật ra cùng đồn đãi hoàn toàn bất đồng sao. Một cái nóng nảy, một cái khác nhưng thật ra vẫn luôn như vậy bình tĩnh.”

Chương Thiên Việt đè xuống mũ: “Ngài nói đó là thành kiến.”

“Hảo, ta tin ngươi nói.” Tống Toản tự quen thuộc mà vỗ vỗ Chương Thiên Việt bả vai, ngữ điệu nhẹ nhàng mà nói, “Trong chốc lát muốn hay không cùng đi ăn cơm trưa? Ta thỉnh các ngươi ăn hồ Dương Trừng cua lớn.”

Chiếu Lâm: “......”

Chiếu Lâm một cái hơi mang lạnh lẽo ánh mắt qua đi, Tống Toản chỉ có thể thu liễm một ít: “Ta nói giỡn, ha ha ha...... Vẫn là chờ chúng ta hoàn thành nhiệm vụ lúc sau rồi nói sau.” Nói, hắn chuyển hướng Chiếu Lâm, “Nói, đội trưởng, chúng ta muốn trước làm cái gì?”

“Chúng ta phải đợi một vị chuyên gia.” Chiếu Lâm cúi đầu nhìn nhìn trên cổ tay biểu, “Chấp hành bộ an bài hắn chủ lý lần này điều tra. Vị này chuyên gia có thể trợ giúp chúng ta phán định cái kia nhân ngư trên người linh khí đến tột cùng là như thế nào tới.”

Thăm thanh ô nhiễm ngọn nguồn, sau đó đem chi quét sạch. Bọn họ nhiệm vụ liền tính là hoàn thành.

“Vị này giáo sư Lý, các ngươi có lẽ cũng nghe nói qua.” Chiếu Lâm hơi hơi nhướng mày, đưa cho bọn họ một phần văn kiện, “Lý Chấp Minh, cùng hắn ‘ thần phổ kế hoạch ’.”

......

Thực mau, Lý Chấp Minh thừa xe chuyên dùng tới.

Lý Chấp Minh là cái thon gầy cao gầy nam nhân. Cùng Tống Toản bọn họ trong tưởng tượng chuyên gia bất đồng, hắn cũng không có tùy thân mang theo một xe lớn lớn bé bé dụng cụ, cũng không có há mồm ngậm miệng chính là chút phàm nhân hoàn toàn nghe không hiểu lý luận cùng hình thái. Hắn chỉ dẫn theo một notebook cùng một cái trầm trọng thùng dụng cụ. Bất quá, trên cổ hắn mang khăn quàng cổ, trên tay cũng mang bao tay, ăn mặc so người chung quanh hơi rắn chắc một ít. Nhưng tóm lại hiện tại đã là mùa thu, hắn như vậy xuyên cũng không thương phong nhã.

“Chiếu đội trưởng, ngươi hảo.” Lý Chấp Minh cùng Chiếu Lâm nắm tay, nho nhã trên mặt lộ ra một cái nhiệt tình mỉm cười, “Cảm ơn các ngươi tới đón ta.”

Chiếu Lâm vì Lý Chấp Minh giới thiệu Tống Toản bọn họ mấy cái.

Đồng thời hai phút hàn huyên vừa mới hạ màn, Lý Chấp Minh cũng đã có chút gấp không chờ nổi mà tưởng tiến vào nhiệm vụ trạng thái: “Khụ khụ, bởi vì muốn tới tiếp ta, dẫn tới đại gia thời gian bị lãng phí, xin cho ta trước hướng chư vị biểu đạt xin lỗi —— chiếu đội trưởng, ta cảm thấy chúng ta vẫn là chạy nhanh bắt đầu lần này điều tra nhiệm vụ đi.”

Nói, trong mắt hắn hiện lên một tia ẩn ẩn cuồng nhiệt: “Theo chư vị theo như lời, đó là một cái như trong truyền thuyết nhân ngư cực kỳ tương tự sinh vật...... Loại này sinh vật ở trên đất bằng thọ mệnh cực kỳ ngắn ngủi. Tuy rằng chúng ta cũng nếm thử quá chế tạo hải lu tới chăn nuôi loại này sinh vật, nhưng chúng nó ly hải dương lúc sau chính là vô pháp sinh tồn —— ta ý tứ là, vô luận chư vị là như thế nào cầm tù nó, chúng ta sở thừa thời gian đều không nhiều lắm, tuyệt không có thể dễ dàng lãng phí.”

Hắn ngữ tốc phi thường mau, hơi vừa thất thần liền hoàn toàn nghe không rõ hắn đang nói chút cái gì. Nhưng cũng may thức tỉnh giả nhóm đều ngũ cảm siêu quần vẫn là nghe đã hiểu hắn ý tứ.

“Chúng ta không có đem nàng đặt ở trong nước.” Tống Toản nói, “Chúng ta đem nó đông lạnh đi lên.”

“Đông lạnh lên? Đúng vậy, đông lạnh lên. Đối với nào đó quỷ dị sinh vật mà nói, nhiệt độ thấp sẽ sử chúng nó lâm vào trầm miên......” Lý Chấp Minh lâm vào nào đó mạc danh lo âu, “Nhưng cũng không phải sở hữu vật loại đều là cái dạng này! Trực tiếp đông lạnh lên, quá qua loa......”

“Lý tiên sinh, ngươi có khỏe không?” Chương Thiên Việt hỏi.

“Ta không có việc gì.” Lý Chấp Minh thấp thân mình, nhẹ nhàng run rẩy một chút, “Chính là cảm thấy có chút lãnh. Chúng ta vẫn là mau đi xem một chút kia chỉ quỷ dị sinh vật đi ——”

“Kia không phải quỷ dị sinh vật, giáo sư Lý.” Bạch Di có chút kháng cự mà nói, “Nàng là cá nhân.”

Lý Chấp Minh ngẩng đầu, sửng sốt một giây, sau đó nói: “A, đúng vậy. Tha thứ ta không cẩn thận, nàng nguyên bản là nhân loại.” Hắn mi giác gục xuống xuống dưới, ánh mắt toát ra vài phần chân thật sầu khổ, “...... Thật là lệnh người tiếc nuối.”

Bạch Di trừu trừu khóe miệng, tổng cảm giác cái này giáo sư Lý không lớn đáng tin cậy bộ dáng.

“Này giáo sư Lý nguyên lai là học cái gì chuyên nghiệp?” Bạch Di tiến đến Chương Thiên Việt bên người, nhẹ nhàng mà hỏi.

“Tôn giáo học, vẫn là thần học? Ta không nhớ rõ.” Chương Thiên Việt nhẹ nhàng thở dài, hồi phục hắn, “Mặc kệ nói như thế nào, hắn trong ngành xác thật có vài phần thanh danh, thật bản lĩnh tổng nên là có.”

Bọn họ đem Lý Chấp Minh đưa tới thiên tai phòng chống cục ở bổn thị phân bộ.

Từ đóng tại bên sông thị A cấp thức tỉnh giả, Hà đội trưởng tới tiếp đãi bọn họ.

“Chúng ta đã nhận được tổng cục mệnh lệnh —— đây là chúng ta phòng thí nghiệm, phòng cách ly, phòng họp chìa khóa, các ngươi tùy tiện dùng.” Hà đội trưởng chút nào không ngại Chiếu Lâm bao biện làm thay mà vượt cấp tiếp quản lần này án kiện, tương phản, hắn mừng được thanh nhàn, “Kỳ thật chúng ta cũng thật cao hứng có S cấp tới chúng ta địa bàn thượng đi dạo, nói không chừng còn có thể cọ cọ Âu khí, làm chúng ta bên sông phân cục cũng sớm ngày hợp nhất một cái S cấp thức tỉnh giả......”

Nửa đường thượng, bọn họ cùng bên sông phân cục chấp hành chủ nhiệm hiệp nói tương phùng.

Hà đội trưởng còn không có mở miệng giới thiệu, Chiếu Lâm đã chủ động cùng chủ nhiệm chào hỏi.

Chủ nhiệm thấy Chiếu Lâm lúc sau, ngoài cười nhưng trong không cười mà cùng hắn nắm tay, sau đó sửa sửa chính mình chế phục vội vàng mở họp đi.

Hà đội trưởng ngạc nhiên mà nói: “Ngươi cùng chúng ta chủ nhiệm nhận thức?”

Chiếu Lâm: “Kỳ thật ta là bên sông người địa phương.”

Hà đội trưởng: “......”

Hà đội trưởng: “???”

“Ngươi là bên sông người —— như thế nào chạy đến Lăng Dương phân cục đi!” Hà đội trưởng vô cùng đau đớn, “Liền bởi vì Lăng Dương phân cục cùng vân kinh tổng cục quan hệ hảo sao? Này cũng quá khi dễ người đi?”

“...... Không, ta là ở Lăng Dương thức tỉnh.” Chiếu Lâm nói.

Hà đội trưởng không lời nào để nói.

“Vốn đang muốn hỏi một chút các ngươi có cần hay không bản địa dẫn đường.” Hà đội trưởng sâu kín mà nói, “Hiện tại xem ra, là hoàn toàn không cái này tất yếu đi.”

Chiếu Lâm gật đầu: “Lần này người bị hại cùng ta đọc chính là cùng sở đại học.”

Hà đội trưởng: “......” Hắn phất phất tay, ý bảo Chiếu Lâm bọn họ tự tiện. Rời đi khi, Hà đội trưởng kia tiêu điều bóng dáng mạc danh có chút tang thương.

Tống Toản ở một bên nghẹn cười nghẹn đến mức mau banh không được.

Hắn tổng cảm thấy, lần này bên sông hành trình nhất định có thể đào ra đội trưởng càng nhiều bí mật.

Theo sau, bọn họ đi hướng phòng cách ly.

Phòng cách ly từ kim loại chế tạo, thật mạnh đem khống, là dùng cho tạm thời giam giữ nguy hiểm thức tỉnh giả cùng các loại thiên tai địa phương.

Cái kia nhân ngư liền lẳng lặng mà nằm ở kim loại trên mặt bàn, tóc dài rối tung, trên người bao trùm một tầng miếng băng mỏng.

Tống Toản thiên phú rất mạnh, hắn chế tạo ra tới băng cũng không giống người thường, chỉ cần không phải bị đặt tại hỏa thượng nướng, này đó băng sương ở thời gian nhất định nội sẽ không dễ dàng hòa tan.

Lý Chấp Minh giáo thụ đem thùng dụng cụ đặt ở một lần, vui sướng mà đi ra phía trước, liền bước chân cũng không dám đạp quá nặng, sợ bừng tỉnh trước mặt này thần kỳ tạo vật.

“Thực hoàn chỉnh...... Quá hoàn chỉnh.” Lý Chấp Minh cười nói, “Rất ít có thể nhìn thấy như vậy hoàn chỉnh Hải Mị.”

“Ngài quản nàng gọi là gì?” Tống Toản hỏi.

“Hải Mị.” Lý Chấp Minh chém đinh chặt sắt mà nói, “Sinh hoạt ở đại dương trung quỷ dị sinh vật. Tiếng ca êm tai, hỉ thực huyết nhục, mỹ lệ lại nguy hiểm. Phi thường xấp xỉ với nhân loại trong truyền thuyết nhân ngư.”

“Nếu nàng tỉnh, các ngươi không cần che lại chính mình lỗ tai, nhưng ta yêu cầu.” Lý Chấp Minh tiếc nuối mà nói, “Nàng tiếng ca đối với các ngươi thức tỉnh giả mà nói có lẽ không tính cái gì, nhưng đối ta lại là có thể mê hoặc tâm trí.”

Nói, hắn đi đến một bên trước bàn, mở ra chính mình máy tính, một hồi lệnh người hoa cả mắt thao tác sau, hắn điều ra một cái thâm màu xanh lục giao diện, nói: “Hoan nghênh các ngươi tới tham quan ta ‘ quỷ dị sinh vật viện bảo tàng ’, đồng thời cũng là ta ‘ thần phổ kế hoạch ’——”

Hắn tùy tay click mở một cái giao diện.

Mặt trên kỹ càng tỉ mỉ giới thiệu nào đó quỷ dị sinh vật tên, ngoại hình, cơ bắp cập cốt cách giải phẫu đồ ( mặt sau ghi chú rõ ‘ dự đoán đồ ’ chờ chữ ). Đồ hạ là thật dài văn tự, bao gồm này đặc thù, năng lực cùng với nhược điểm.

“Đây là ta suốt đời tâm huyết.” Lý Chấp Minh cười nói, “Ta vẫn luôn ở sưu tập về quỷ dị sinh vật các loại tư liệu. Ta cảm thấy, nhân loại nên sửa sang lại ra như vậy to lớn sách tranh tới nghiên cứu chúng nó thần kỳ chỗ...... Đương nhiên, này đối chúng ta phân biệt cùng quét sạch chúng nó cũng có lớn lao trợ giúp.”

Nhìn trong máy tính mênh mông bể sở tin tức, Bạch Di quả thực là hít hà một hơi: “Ngươi rốt cuộc...... Hoa bao nhiêu thời gian đi sưu tập mấy thứ này?”

“Nga, ta hai mươi tuổi tiến sĩ tốt nghiệp khởi liền bắt đầu làm cái này. Ta cơ hồ đã đặt chân thế giới các nơi, mỗi ngày không phải ở nghiên cứu, chính là ở nghiên cứu trên đường.” Lý Chấp Minh sang sảng mà cười một tiếng, thật là tự đắc mà nói, “Đương nhiên, làm này loại nghiên cứu không ngừng ta một cái. Nhưng ta dám nói, ở quốc nội, ta là chế tác ‘ thần phổ ’ đệ nhất nhân.”

Lý Chấp Minh tiến vào cơ sở dữ liệu đại cương giao diện, vô số tượng trưng cho nào đó quỷ dị sinh vật hình vuông icon bị đường cong cùng dàn giáo liên hệ ở bên nhau, Bạch Di liền như vậy nhìn, bỗng nhiên cảm thấy nó thoạt nhìn rất giống chính mình ở sinh vật sách giáo khoa thượng gặp qua sinh vật tiến hóa đồ —— nhưng lại không hoàn toàn tương đồng.

“Biết nó vì cái gì kêu ‘ thần phổ ’ sao?” Bạch Di là ở đây tuổi nhỏ nhất người, hắn kinh ngạc cảm thán tựa hồ nhất lệnh Lý Chấp Minh cảm thấy thỏa mãn, vì thế hắn chủ động cùng Bạch Di đáp lời, ngữ khí thập phần nhiệt tình.

Bạch Di lắc đầu.

“Đó là bởi vì —— rất nhiều quỷ dị sinh vật, cũng là có trí tuệ.” Lý Chấp Minh cười nhẹ, “Điểm này cùng nhân loại giống nhau. Có trí tuệ, vậy nhất định hội diễn hóa ra quan hệ xã hội. Ở quỷ dị sinh vật thế giới, cũng có chính mình một bộ kết giao quy tắc.”

“Bất đồng quỷ dị sinh vật chi gian, có lẫn nhau làm bạn sinh, có cực giống họ hàng gần, có đấu lên liền không chết không ngừng, cũng có đều là mỗ một trận doanh chi ủng độn......” Lý Chấp Minh nói, “Không sai, trận doanh. Ngay từ đầu, ta cho rằng chúng nó cũng dựa huyết mạch cùng mạnh yếu phân chia trận doanh. Đã có thể ở ta hết đường xoay xở thời điểm, ta mới đột nhiên kinh giác: Đem chúng nó phân cách nhập bất đồng trận doanh, cũng có thể là ‘ tín ngưỡng ’.”

Bạch Di đồng tử run lên, lông tơ thẳng dựng.

“Ta nghiên cứu quỷ dị sinh vật, trọng điểm bổn không ở trên người chúng nó.” Lý Chấp Minh nhẹ nhàng hít vào một hơi, tầm mắt trở lại trên màn hình máy tính, “Ta muốn tìm tòi nghiên cứu, là chúng nó sau lưng ‘ thần ’—— ta phải biết rằng, nhân loại địch nhân, đến tột cùng có bao nhiêu cường đại.”

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn