Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


“Ngươi tưởng cấp những cái đó tà thần làm hệ thống gia phả?” Bạch Di có chút không biết nên nói cái gì cho phải.

“Đúng vậy. Các ngươi ở chấp hành nhiệm vụ trên đường hẳn là cũng có thể cảm giác được —— chúng nó phía sau, có càng cao cấp tồn tại. Chỉ là không dễ dàng ở chúng ta thế giới xuất hiện.” Lý Chấp Minh khẳng định mà nói, “Nhất định có nào đó pháp tắc ở trói buộc chúng nó. Nếu không, bằng chúng nó lực lượng, chúng ta thế giới đã sớm lộn xộn, căn bản căng không đến hiện tại.”

“Kỳ thật, hiện tại có thể có thực tế chứng cứ chống đỡ lý luận còn phi thường thiếu. Hiện tại ‘ thần phổ ’ căn bản danh không hợp thật, những cái đó tà thần tin tức thật sự quá khó thu thập, ta có thể tìm được phần lớn đều là chút thường thấy quỷ dị sinh vật —— đại bộ phận đều là ta từ các loại mật truyền điển tịch sửa sang lại ra tới. Còn có một bộ phận, nơi phát ra với một ít thần bí tông tộc khẩu nhĩ tương truyền thần bí truyền thuyết......” Lý Chấp Minh thanh âm càng nói càng thấp.

Chiếu Lâm bọn họ đều nghe hiểu.

Ý tứ là hắn này “Thần phổ” ghi lại tin tức có thật có giả, khó có thể phân biệt.

“Kia ngài này thần phổ nên dùng như thế nào a?” Bạch Di nghi ngờ nói.

Lý Chấp Minh có chút bất đắc dĩ mà nhìn hắn một cái: “Ta không phải ngốc tử, ‘ thần phổ ’ là ta thời gian dài tâm huyết, ta đương nhiên sẽ không đem nó làm lung tung rối loạn. Ta ở ghi vào tin tức khi đều vì chúng nó giả thiết ưu tiên cấp, từ vật thật tin tức đến khẩu thuật tin tức, ưu tiên cấp sẽ dần dần giảm xuống...... Này đó cơ bản công tác ta đương nhiên sẽ không sơ sẩy.”

Tống Toản ho khan hai tiếng: “Một hai phải dùng nói, chúng ta liền trước xem những cái đó nhất đáng tin cậy tin tức...... Thế nào?”

“Ta có thể trước cho các ngươi nhìn xem Hải Mị bộ phận.” Lý Chấp Minh điều ra cùng Hải Mị tương quan tin tức tới, “Phía trước, ta tiếp xúc đến Hải Mị phần lớn là điển tịch tranh vẽ cùng tàn khuyết bộ phận thi thể. Ta đua khâu thấu mà làm ra Hải Mị cốt cách cùng cơ bắp kiến mô, phán định chúng nó nhược điểm nhiều ở eo bụng chỗ.” Nói, hắn nhìn mắt kim loại trên đài chính trầm miên nhân ngư, ngữ khí dần dần trầm thấp, “Chúng nó phần lưng cùng ngực chỗ đều bao trùm một tầng khẩn thật mà tinh mịn vảy, có thể hữu hiệu mà ngăn cản thủy trọng áp cùng một ít đến từ phần ngoài công kích.”

“Minh bạch, nếu ta bị một đám người cá vây quanh, ta đây trước thứ chúng nó eo.” Bạch Di gật gật đầu, “Sau đó đâu? Chúng ta lại không phải ở thỉnh giáo ngài nên như thế nào sát cá, chúng ta muốn biết trên người nàng ô nhiễm đến từ địa phương nào.”

“Nàng là Hải Mị, đương nhiên là cùng nước biển có quan hệ.” Lý Chấp Minh nhẹ nhàng lắc lắc đầu, “Nhưng nàng thoạt nhìn, tựa hồ cùng ta từ trước thiết tưởng Hải Mị có rất nhỏ xuất nhập, có lẽ bởi vì nàng là bị hậu thiên ô nhiễm, mà phi trời sinh Hải Mị. Này đó khác nhau, khả năng phải chờ ta giải phẫu mới có thể biết ——”

“Từ từ, giải phẫu?” Tống Toản đề cao thanh tuyến, “Giáo sư Lý, thỉnh ngươi gánh vác khởi chính mình ứng phụ trách nhiệm. Ngươi là tới hiệp trợ chúng ta điều tra án kiện. Nếu là giết nàng là có thể giải quyết vấn đề, chấp hành bộ còn thỉnh ngươi tới làm cái gì?”

“Ta không tưởng hiện tại liền giải phẫu nàng.” Lý Chấp Minh đầu hàng nói, “Ta ý tứ là, chờ nàng đã chết lúc sau —— này tổng được rồi đi? Tóm lại nàng đã bị ô nhiễm thành quỷ dị sinh vật, còn ăn người, không phải sao? Các ngươi tổng không thể trông cậy vào nàng khôi phục thành nhân loại bình thường, này không hiện thực.”

Bạch Di theo bản năng mà chán ghét Lý Chấp Minh nói lời này khi thần thái cùng cường điệu.

“Giáo sư Lý, ngươi cho rằng, nàng bị linh khí sở ô nhiễm, cũng đã mất đi làm người tư cách, chúng ta thậm chí có thể tổn hại nàng nhân quyền, phải không?” Vẫn luôn không có mở miệng Chương Thiên Việt ngẩng đầu, lạnh lùng mà nhìn Lý Chấp Minh.

“Thỉnh các ngươi không cần hiểu lầm, ta cũng không có kỳ thị nàng, càng không có kỳ thị đồng dạng người mang linh khí thức tỉnh giả nhóm.” Lý Chấp Minh thái độ khiêm tốn một ít, cũng tận lực sử chính mình mặt thoạt nhìn thành khẩn mà vô hại, “Thức tỉnh giả cùng quỷ dị sinh vật là bất đồng —— các ngươi còn giữ lại lý trí, có thể đứng ở nhân loại góc độ thượng tự hỏi vấn đề, đây là lớn nhất bất đồng.”

“Lý trí, nghe tới cái này từ có lẽ là vô hình, khinh phiêu phiêu. Nhưng đây là vắt ngang ở thức tỉnh giả cùng quỷ dị sinh vật chi gian lạch trời, là giống loài cùng giống loài chi gian khác biệt. Về điểm này, tin tưởng chư vị cũng sẽ không có dị nghị.”

Đúng vậy.

Cho dù là phòng chống cục trong biên chế Chấp Hành Viên, mất đi lý trí, cũng chỉ sẽ trở thành hoàn toàn quái vật.

Ở chấp hành bộ, “Đồng đội giết chết dị hoá đồng đội” loại này nhân gian thảm kịch, trước kia cũng không phải không có phát sinh quá.

Nhưng Lý Chấp Minh thật là làm người chán ghét —— hắn đem chính mình đối quỷ dị sinh vật cuồng nhiệt viết ở trên mặt, nằm ở kim loại trên giường cái kia nhân ngư đối hắn mà nói đầu tiên không phải cái thụ hại đồng bào, mà là không thể bỏ lỡ trân quý tài liệu —— này đem hắn điên cuồng cùng máu lạnh bày ra đến vô cùng nhuần nhuyễn.

...... Cuối cùng, Lý Chấp Minh dẫn đầu thỏa hiệp khiến cho bọn hắn chi gian không khí đạt thành một loại quỷ dị bình tĩnh.

Lý Chấp Minh hứa hẹn, nhất định ở ba cái giờ nội nhất định tìm ra cùng ô nhiễm nguyên tương quan manh mối.

Cơm trưa thời gian, bọn họ đều rời đi phòng cách ly đi ra ngoài ăn cơm. Phòng cách ly chỉ còn lại có Lý Chấp Minh, cùng với lưu lại thủ hắn cùng kia chỉ Hải Mị Chương Thiên Việt.

“Chấp hành bộ vì cái gì muốn phái loại người này tới?” Tống Toản trong lén lút đối chiếu lâm oán giận, biểu tình tức giận bất bình.

“Đúng là hắn điên cuồng, mới thành tựu hắn ‘ thần phổ ’.” Chiếu Lâm xem đến thực khai, hắn đối với nhân loại quần thể giống loài đa dạng tính vẫn luôn là rất có tin tưởng, không cảm thấy bọn họ gặp phải một cái Lý Chấp Minh có bao nhiêu kỳ quái, “Đổi thành cùng ngươi ta giống nhau bình thường người, sao có thể đuổi theo những cái đó bắt gió bắt bóng quỷ dị sự kiện chạy lâu như vậy?”

Tống Toản không tình nguyện mà “Sách” một tiếng.

“Huống chi, ngươi cũng xem qua hắn ‘ thần phổ ’ —— mặt trên ghi lại tin tức đều là thật thật tại tại. Này thuyết minh, hắn điên cuồng, đã đối nhân loại cấu thành thực dụng giá trị.” Chiếu Lâm giơ tay, đem cà phê vại ném vào thùng rác, trắng nõn cằm hơi hơi nâng lên, trong mắt có nhàn nhạt lạnh lẽo, “Này liền vậy là đủ rồi.”

......

Tư Thanh Huyền không có ngăn cản phòng chống cục người mang đi kia chỉ Hải Mị.

“Ta cũng muốn biết, phòng chống cục người đến tột cùng năng lực như thế nào.” Hắn nói, “Nếu bọn họ liền dị biến nơi phát ra đều tìm không thấy, kia về sau ta cũng sẽ không suy xét cùng bọn họ cùng nhau hành động.”

【 người bình thường thấy Hải Mị, đều sẽ hướng hải nguyên tố suy nghĩ. Phương hướng nhưng thật ra không tồi, nhưng quỷ dị sinh vật thế giới cũng không phải là như vậy giảng lẽ thường. 】

Tư Thanh Huyền không nói gì, hắn câu được câu không mà vuốt mèo Ragdoll sống lưng, lông tóc xoã tung miêu mễ ở hắn bên chân cọ tới cọ đi, phát ra ngọt nị tiếng kêu.

Tư Thanh Huyền phía trước chưa bao giờ dưỡng sủng vật, bởi vì lấy hắn giấc ngủ chất lượng đi dưỡng một con ban đêm tùy thời sẽ làm ầm ĩ sinh vật, này thật sự là quá miễn cưỡng.

Nhưng ngủ vấn đề này giải quyết lúc sau, Tư Thanh Huyền lại xem này chỉ miêu, thật là càng xem càng thích —— hắn cũng tưởng dưỡng một con.

Dưỡng một con loại này mềm như bông, ái làm nũng, vì miếng ăn có thể ở hắn bên chân cọ thượng ba phút, đơn thuần mà vui sướng sinh vật.

【 nói thẳng đi, ngài chính là thèm nhân gia miêu. 】

Tư Thanh Huyền dừng một chút: “Có lẽ bởi vì nó là thuộc về người khác, cho nên ta mới như vậy thích?”

Tục ngữ nói sao, gia hoa không bằng hoa dại hương.

Hệ thống: 【 Đại Tư Tế, ngài cái này lên tiếng thật sự rất nguy hiểm. 】

“Ta không có muốn cướp đi nó ý tứ.” Tư Thanh Huyền nói, “Ta chỉ là đại nó chủ nhân tạm thời chiếu cố nó. Chờ kia nữ hài nhi khôi phục ý thức, ta liền đem miêu cho nàng đưa trở về.”

Nói, miêu mễ lại thấu đi lên cùng Tư Thanh Huyền dán dán. Tư Thanh Huyền mỉm cười, cúi đầu gãi gãi nó cằm.

【...... Toan. Ta hảo toan a. 】

【 ngài khi nào có thể tưởng thích này chỉ miêu giống nhau thích ta? Ngàn năm chờ đợi, ta lại liền một con mèo đều không bằng sao? 】 hệ thống dùng phù hoa, ca hát kịch thanh âm nói.

“Chờ ngươi chừng nào thì có thật thể lại đến cùng ta nói lời này.” Tư Thanh Huyền cười lạnh một tiếng, sau đó đem miêu đuổi tới hắn tân mua to lớn nhà cây cho mèo thượng —— không sai, này chỉ miêu mới vừa tiến nhà hắn mấy giờ, hắn cũng đã ở chung cư trang bị hảo các loại xa hoa phương tiện. Nhà cây cho mèo chỉ là tiểu nhi khoa, còn có toàn tự động uy thực cơ, toàn tự động miêu WC, lưu động uy thủy khí linh tinh.

【 hảo, chúng ta vẫn là trước nói chính sự. Ngài tưởng điều tra kia chỉ Hải Mị trên người dị biến nơi phát ra sao? 】

“Đương nhiên.” Tư Thanh Huyền nói, “Đem sự tình hoàn toàn giao cho bọn họ đi làm...... Ta không yên tâm.”

【 hảo đi. Kia chỉ có thể từ ta tới vì ngài bài ưu giải nạn ~ ngươi tính như thế nào làm? 】

“Từ bên người nàng tra khởi.”

【 về điểm này, chúng ta có lối tắt có thể đi. Thấy ngài bên người kia chỉ miêu sao? Đem nó trảo lại đây —— nó mới hẳn là thấy nhiều nhất ‘ người chứng kiến ’. 】

“Người muốn thấy thế nào miêu hồi ức?” Tư Thanh Huyền hỏi, “Ngươi nên không phải là muốn cho nó mở miệng nói chuyện đi?”

【 suy nghĩ nhiều, ta là muốn cho ngài bám vào miêu trên người, cùng nó cùng hưởng tầm nhìn, đọc lấy nó hồi ức. Mặc kệ miêu não dung lượng lớn không lớn, nó chỉ cần ‘ thấy ’, kia đều là chúng ta có thể đọc lấy manh mối. 】

Tư Thanh Huyền: “......”

Mặc kệ nói như thế nào, bám vào người đến một con mèo đi lên, vẫn là quá mức “Huyền huyễn”.

【 như thế nào liền huyền huyễn? Đây là đã trải qua rất nhiều người kiểm nghiệm vu thuật mật truyền, so lần trước ta giáo ngài thủy nguyên tố triệu hoán chú nhưng an toàn nhiều. Huống chi, loại này sự tình ngài trước kia đã làm rất nhiều lần, hiện tại không cũng hảo hảo mà đứng ở nơi này sao? Ngạch, cũng không thể tính thực hảo, rốt cuộc ngài mất trí nhớ......】

Tư Thanh Huyền nghe vậy, mỉm cười hít vào một hơi: “Hệ thống.”

【 ở. 】

Tư Thanh Huyền: “Chờ ngươi chừng nào thì có thật thể, ta làm chuyện thứ nhất, nhất định là tấu ngươi một đốn.”

Hệ thống: 【. 】

Cuối cùng, Tư Thanh Huyền vẫn là quyết định dựa theo hệ thống cung cấp phương pháp thử một lần.

Bởi vì phía trước chưa bao giờ từng có cùng loại trải qua, hắn thật sự có chút tò mò.

【 tới, ngài đem nó bắt được đầu gối, nhìn chằm chằm nó đôi mắt, sau đó đi theo ta đọc chú ngữ ——】

Mèo Ragdoll vừa lúc ngẩng đầu, hai mắt như một mảnh có thể chết chìm người thâm lam biển sao, cùng Tư Thanh Huyền tầm mắt tương giao.

Tư Thanh Huyền niệm chú thanh âm còn chưa đình chỉ, liền cảm nhận được một trận đột ngột trời đất quay cuồng, linh hồn bị nào đó miểu xa chỗ hấp dẫn......

Bỗng nhiên, hắn cảm giác thân thể của mình nhẹ rất nhiều, nhẹ đến như là thời khắc có thể bay lên dường như.


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn