Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Ninh Ninh là cái thông minh hài tử.

Nàng thân nhân không nhiều lắm, chỉ có nàng, mụ mụ, cùng bà ngoại. Mỗi ngày vui mừng nhất thời khắc là mụ mụ về nhà sau khen nàng là đứa bé ngoan, nhất phiền não chính là ăn xong ngủ trước bánh quy lúc sau sẽ bị mụ mụ đuổi theo đánh răng.

Nhưng nàng mụ mụ đã vài thiên không về nhà. Nguyên lai còn có bà ngoại chăm sóc nàng, nhưng sau lại bà ngoại cũng sinh bệnh nằm viện. Hiện tại trong nhà nàng cả ngày lui tới đều là người xa lạ. Ngẫu nhiên có người đối với nàng rớt vài giọt nước mắt, còn hỏi nàng vì cái gì không đi theo cùng nhau khóc.

Ninh Ninh sẽ không khóc. Mụ mụ nói, chỉ có yếu đuối tiểu hài nhi mới có thể vẫn luôn khóc.

Nàng phi thường chán ghét những cái đó xa lạ lai khách xâm lấn nàng cùng mụ mụ gia. Vì thế nàng đem chính mình quan vào phòng, không để ý tới bọn họ, ngẫu nhiên cũng sẽ hành sử hài tử đặc quyền: Ầm ĩ cùng thét chói tai, đem bọn họ hết thảy đuổi đi.

Vài ngày sau, chiếu cố nàng liền thành đối diện hàng xóm. Nhưng lãnh ở nhà cũng có chính mình tiểu hài tử, cả ngày khóc khóc nháo nháo, Ninh Ninh ngại hắn phiền, không yêu cùng hắn cùng nhau chơi.

Từ nhà trẻ tan học sau, nàng liền ôm nàng tiểu bóng cao su ngồi ở dưới lầu, chờ mụ mụ về nhà.

Nàng một người đá cầu, từ hoàng hôn đá đến đèn đường sáng lên, ánh đèn đem nàng bóng dáng kéo thật sự trường.

Bỗng nhiên, bóng cao su lăn vào tối tăm không ánh sáng chỗ ngoặt.

Chung quanh tường cùng cây cối đầu hạ từng mảnh đen đặc bóng ma. Ninh Ninh có điểm sợ hãi, nàng cảm thấy chính mình đi vào kia phiến hắc ám địa phương liền sẽ vô pháp hô hấp.

Nàng tại chỗ do dự hai giây, chạy qua đi, bế lên chính mình cầu.

Bỗng nhiên, con đường cuối xuất hiện một bóng người.

Tóc dài váy đen nữ nhân, cách tối tăm bóng đêm, dẫm lên giày cao gót triều nàng lung lay lại đây.

Nói là “Hoảng”, là bởi vì nàng hành tẩu tư thế cực mất tự nhiên, như là bị cột thao túng da ảnh, nghiêng ngả lảo đảo mà đi phía trước đi tới.

Tuy rằng cách thật sự xa, có chút thấy không rõ đối phương mặt, nhưng Ninh Ninh liếc mắt một cái liền nhận ra trên người nàng xuyên y phục.

“Mụ mụ!”

Ninh Ninh kinh hỉ mà hô một tiếng, ôm bóng cao su hướng kia đạo nhân ảnh chạy qua đi.

Phía trước bóng dáng bỗng nhiên rung động một chút, hoạt hoá trở thành mềm mại đầm lầy, từ bóng dáng lặng yên vươn hai chỉ tái nhợt đến cực điểm tay tới…… Tựa hồ tùy thời chuẩn bị bắt lấy nữ hài nhi hai chân.

Bỗng nhiên, có người từ sau lưng hô một tiếng:

“Ninh Ninh.”

Ninh Ninh theo bản năng mà quay đầu lại.

Ở nàng không có chú ý tới địa phương, vặn vẹo bóng người, đong đưa ám chiểu đều theo này thanh kêu gọi đột nhiên biến mất mà vô tung vô ảnh.

Ninh Ninh nhìn một người đã đi tới.

Người nọ có một đôi Ninh Ninh chưa thấy qua, màu xanh biển tròng mắt, so nàng gặp qua sở hữu pha lê đạn châu đều phải xinh đẹp. Hắn dẫm lên hắc ám chậm rãi mà đến, tựa hồ cả người đều ở sáng lên.

Hắn đi đến Ninh Ninh trước mặt, mỉm cười nửa ngồi xổm xuống, nói một câu: “Ngươi là Ninh Ninh đi?”

Ninh Ninh chần chờ gật gật đầu.

“Đã đã khuya.” Đối phương nói, “Bé ngoan đều hẳn là về nhà ngủ.”

“Chính là ta mụ mụ còn ở ──”

Ninh Ninh quay đầu.

Trống vắng đường tắt gian, đã không có bất luận kẻ nào bóng dáng.

……

Ninh Tuyết Lan nữ nhi, họ Ninh danh ninh, hợp với đọc là “Ninh Ninh”, có loại nghịch ngợm lại ngoan ngoãn hương vị.

Tên này có lẽ cũng bao hàm Ninh Tuyết Lan đối nữ nhi ký thác.

Nói thật, Tư Thanh Huyền nhìn thấy đứa nhỏ này thời điểm hoảng sợ.

Bị người khống chế tương quỷ, tròng lên Ninh Tuyết Lan túi da, ở Ninh Tuyết Lan trước gia môn công khai mà dụ dỗ đứa nhỏ này.

Nếu hắn lại muộn vài phút, chỉ sợ cũng không thấy được đứa nhỏ này.

Ninh Ninh ôm bóng cao su, cùng Tư Thanh Huyền cùng nhau ngồi ở đèn đường bên ghế dài thượng, trắng nõn khuôn mặt nhỏ nhăn thành bánh bao.

“Đại ca ca.”

“Ân?”

“Đại ca ca vừa rồi có phải hay không giúp ta?” Ninh Ninh hỏi, “Giúp ta đuổi đi người xấu.”

Tư Thanh Huyền cười, hỏi nàng: “Ngươi làm sao mà biết được?”

“Bởi vì, người kia, tuy rằng thoạt nhìn rất giống ta mụ mụ, nhưng nàng không phải ta mụ mụ.” Ninh Ninh cúi đầu, nhìn chăm chú vào bóng cao su thượng khủng long đồ án, “Nếu là mụ mụ, nghe được ta ở kêu nàng, sẽ không bỏ xuống ta chính mình biến mất.”

“Nàng nếu xuyên mụ mụ quần áo, ngụy trang thành mụ mụ bộ dáng, chính là tưởng đem ta lừa đi. Nàng hoặc là là người xấu, hoặc là là các đại nhân nói cái loại này chuyên môn lừa bán tiểu hài tử bọn buôn người!”

Tư Thanh Huyền sờ sờ Ninh Ninh đầu: “Nói đúng.”

Nói mấy câu xuống dưới, Tư Thanh Huyền cơ bản có thể xác định, đây là cái có chút không giống người thường hài tử. Nàng thực thông minh.

Nhưng nghe nàng lời nói, nàng tựa hồ cũng không biết phát sinh ở chính mình mụ mụ trên người sự.

Nàng còn đang đợi chính mình mụ mụ về nhà.

Tư Thanh Huyền không biết Ninh Ninh hay không có thể rõ ràng mà lý giải “Sinh” cùng “Chết” khái niệm, cũng không biết vì cái gì cho tới bây giờ đều không có người tới Ninh Ninh trước mặt hướng nàng giải thích này đó.

Nhưng Tư Thanh Huyền không có quên chính mình chuyến này mục đích.

“Nên như thế nào đọc lấy đứa nhỏ này ký ức?” Hắn hỏi hệ thống.

【 rất đơn giản, làm đứa nhỏ này đi vào giấc mộng là được. Ngài yên tâm, này sẽ không đối nàng tạo thành bất luận cái gì thương tổn, rốt cuộc chỉ là nằm mơ mà thôi. 】

“Ninh Ninh, muốn gặp đến mụ mụ sao?” Suy xét sau một lát, Tư Thanh Huyền quyết định trực tiếp dò hỏi trước mặt hài tử.

Ninh Ninh gật gật đầu.

“Vậy ngươi hiện tại chạy nhanh về nhà, ngoan ngoãn lên giường ngủ. Ở trong mộng, ngươi là có thể nhìn thấy mụ mụ.”

“…… Thật vậy chăng?”

“Ân, ta bảo đảm.”

Không biết vì cái gì, Ninh Ninh xác thật thực tin tưởng Tư Thanh Huyền lời nói. Nàng thực mau liền vô cùng cao hứng mà ôm cầu chạy vào hàng hiên khẩu, giống chỉ hồi sào nhũ yến như vậy nhẹ nhàng, thả lòng mang lòng tràn đầy chờ mong.

【 Đại Tư Tế, ngài kỳ thật có thể cho nàng trực tiếp ở bên ngoài ngủ…… Cái này chúng ta còn phải bò nàng cửa sổ, nhiều phiền toái nột. 】

“Đều cái này điểm, hảo hài tử nên về nhà ngủ.” Tư Thanh Huyền dùng không dung thương lượng ngữ khí nói, “Những lời này xác thật không ngừng là lấy tới hống hài tử.”

【 hảo đi, ta hiểu được. Dù sao bằng ngài hiện tại thân thủ, bò cái lầu 3 dư dả. Ngài chỉ cần chú ý đừng bị phụ cận theo dõi, tiểu khu bảo an cùng với ngẫu nhiên mở cửa sổ ngắm phong cảnh cư dân cấp thấy. Này chỉ cần một chút nho nhỏ vận khí, tin tưởng ngài nhất định có thể thành công. 】

Tư Thanh Huyền cảm thấy này hệ thống nhiều ít có điểm âm dương quái khí.

Nhưng Tư Thanh Huyền thực mau cảm nhận được, bái người cửa sổ, đặc biệt là bái cái tiểu nữ hài nhi cửa sổ, thật là có điểm xấu hổ.

Tư Thanh Huyền ngồi ở cửa sổ thượng, phong phất quá hắn ngực, hắn cảm thấy chính mình cổ có chút lãnh.

Cũng may hắn chỉ cần làm Ninh Ninh ở chính mình tầm mắt trong phạm vi đi vào giấc ngủ, là có thể đọc lấy nàng ký ức.

“Tuy rằng là đọc lấy ký ức, nhưng tận lực đừng làm cho nàng làm ác mộng.” Tư Thanh Huyền nói.

【 ta phát hiện, ngài đối này nhân loại ấu tể thật sự có vượt xa người thường kiên nhẫn. 】

Tư Thanh Huyền không có trả lời.

Hắn chỉ là yên lặng mà khởi động ảo cảnh kho sách, nhìn trong suốt trang sách ở ngủ say hài đồng đỉnh đầu phiên động. Dần dần, những cái đó chỗ trống trang giấy hiện ra một ít chữ tới.

……

Ninh Tuyết Lan một thân, trừ bỏ thoát tục mỹ mạo ngoại thấy thế nào đều không có gì để khen. Nhưng ở Ninh Ninh trong đầu, tràn ngập cùng nàng ấm áp hồi ức.

Nhưng, ngẫu nhiên cũng sẽ có như vậy điểm không thoải mái.

Ninh Tuyết Lan bản thân gia cảnh không kém, nàng lại lớn lên xinh đẹp, bên người cũng không thiếu người theo đuổi.

Vấn đề lớn nhất ngược lại thành Ninh Ninh.

Ninh Ninh đã từng nghe thấy chính mình mụ mụ cùng bà ngoại cãi nhau:

“…… Phía trước không cùng nhân gia xử hảo tốt sao? Hắn điều kiện như vậy hảo, ngươi vì cái gì không tiếp tục cùng nhân gia nói chuyện?”

“Nói chuyện? Có cái gì hảo nói. Hắn không thích nhà của chúng ta Ninh Ninh. Tuy rằng hắn chưa nói xuất khẩu, nhưng ta cảm giác được đến.”

“Cái nào nam nhân có thể thích ngươi cùng chồng trước sinh hài tử? Chỉ cần hắn đem ngươi để ở trong lòng không phải được rồi? Ngươi năm nay không nhỏ, lại chờ đợi cũng chạm vào không càng tốt.…… Như vậy đi, ngươi để cho ta tới dưỡng Ninh Ninh. Ta là nàng thân sinh bà ngoại, ta còn có thể hại nàng sao? Ngày lễ ngày tết ngươi cũng có thể tới xem nàng, này không phải đẹp cả đôi đàng sao?”

“Này tính cái gì đẹp cả đôi đàng! Mẹ, ngươi cũng đừng quản. Những việc này ta chính mình có thể làm chủ.”

“Chẳng lẽ ngươi liền như vậy vẫn luôn đơn? Đơn một đời?”

Lúc ấy, Ninh Ninh nghĩ thầm chính là, không kết hôn liền không kết hôn, vì cái gì bà ngoại muốn như vậy để ý mụ mụ kết không kết hôn đâu?

Tựa như những người khác nghe nói nàng không có ba ba, tổng dùng khác thường ánh mắt nhìn nàng giống nhau.

Trên đời này người với người luôn là không giống nhau. Có tốt có hư, có thông minh có vụng về, có tứ chi câu toàn, cũng có thiếu cánh tay thiếu chân…… Có đôi khi, người cùng người chi gian khác biệt, so người cùng cẩu chi gian khác biệt đều đại.

Có lão công làm sao vậy? Có ba ba làm sao vậy? Có thể so sánh người bình thường nhiều ra hai cái lỗ mũi tới sao?

Ninh Ninh là khó hiểu, thậm chí là có chút tức giận.

Chính là sau lại, Ninh Ninh cũng dần dần minh bạch: Ninh Tuyết Lan chính là cái người thường. Nàng tuy rằng cũng không nhu nhược, nhưng ngẫu nhiên cũng sẽ bị kinh doanh cửa hàng cùng một mình chiếu cố nữ nhi trọng trách áp suy sụp. Không có người lý giải nàng, không có người chiếu cố nàng……

Mụ mụ cả đời không chỉ có là phải làm Ninh Ninh mụ mụ, cũng muốn làm nàng chính mình. Nàng là muốn có cái bạn lữ.

Sau lại, người kia rốt cuộc xuất hiện.

“Dừng lại.” Tư Thanh Huyền ra tiếng nói, “Nếu Ninh Tuyết Lan có luyến ái đối tượng…… Vì cái gì Ninh Ninh trong trí nhớ không xuất hiện quá hắn mặt?”

【 ngài nhìn kỹ xem. Ninh Tuyết Lan luyến ái sau là cái cái gì phản ứng, cả ngày ôm cái di động, ha ha ngây ngô cười. Xem ra nhân gia đây là võng luyến. 】

Tư Thanh Huyền: “……” Này đều được?

Cùng lúc đó, Ninh Tuyết Lan cũng bắt đầu dần dần thay đổi chính mình nguyên bản mặc quần áo phong cách, trang dung trở nên nùng liệt mà vũ mị, tủ quần áo lại phần lớn là màu đen váy, tính cách cũng trở nên càng thêm mẫn cảm, đối người khác khen ngợi cùng làm thấp đi đều có càng kịch liệt phản ứng.

Thẳng đến ngày nọ, Ninh Tuyết Lan hưng phấn mà chạy đến Ninh Ninh trước mặt tới, hỏi nàng: “Ninh Ninh, ngươi nói mụ mụ đem cái mũi lót một chút, có thể hay không càng đẹp mắt?”

Nguyên lai Ninh Tuyết Lan tính toán cùng võng hữu gặp mặt.

Nàng cảm thấy hiện tại chính mình còn chưa đủ mỹ…… Ít nhất ở cái mũi này nơi không đủ hoàn mỹ.

Vì thế nàng đi bệnh viện làm hơi chỉnh giải phẫu. Thuật sau đi gặp nàng võng hữu.

Kỳ quái chính là, trận này gặp mặt tựa hồ phi thường không thoải mái. Ninh Tuyết Lan đi thời điểm giống đóa thẹn thùng hoa hồng giống nhau phong tình vạn chủng, trở về thời điểm lại khóc hoa vẻ mặt trang.

Nhưng mà, vận rủi cũng không có như vậy đình chỉ.

Ngày nọ, Ninh Tuyết Lan bỗng nhiên đối với trong gương chính mình phát ra thét chói tai.

……

【 sắp tới cùng Ninh Tuyết Lan tương quan hồi ức liền như vậy ── không thể không nói, này thật là cái nhạy bén hài tử. Giống nhau nhân loại ấu tể cả ngày ăn uống chơi đùa, căn bản sẽ không lưu tâm nhiều như vậy đồ vật. Mà nàng, là bởi vì toàn bộ lý giải, toàn bộ nhớ kỹ, mới có thể đem này đó ký ức hoàn chỉnh mà triển lãm cho chúng ta, logic thượng tựa hồ cũng không có quá lớn sai lầm. 】

Được đến này đó ký ức, bọn họ cũng coi như là thu hoạch tới rồi đầu mối mới.

Ninh Tuyết Lan tiếp xúc cái kia thần bí võng hữu phi thường khả nghi.

Tư Thanh Huyền nghĩ nghĩ, lấy ra di động cấp cho hắn hợp tác quá thám tử tư phát đi một phong bưu kiện.

【 ngài là muốn tìm người điều tra Ninh Tuyết Lan cái kia thần bí võng hữu? Nói thật, nếu cái kia thần bí võng hữu chính là hung thủ, như vậy đối phương có thể khống chế tương quỷ, tương quỷ lực lượng cũng vì hắn sở dụng ── này ý nghĩa hắn có thể dễ dàng thay đổi chính mình dung mạo. Cho dù hắn cùng Ninh Tuyết Lan đã gặp mặt, khả năng để lại một ít dấu vết, nhưng tưởng từ trong đám người tìm ra hắn, không khác biển rộng tìm kim. 】

“Không. Ta điều tra phương hướng không phải cái này.” Tư Thanh Huyền không chút để ý mà nói, “Đối phương có lẽ là cái tinh thông ngụy trang cao thủ, nhưng hắn không nhất định tinh thông hiện đại khoa học.”

Tư Thanh Huyền phải làm chính là phá dịch Ninh Tuyết Lan tư nhân nói chuyện phiếm tài khoản, từ lịch sử trò chuyện bên trong bắt được cái kia thần bí võng hữu, sau đó trực tiếp tuần tra hắn địa chỉ.

Thám tử tư thực mau cho hồi phục: Đã xác định cái kia kẻ thần bí tài khoản, nhưng là muốn chính xác định vị, yêu cầu đối phương tại tuyến một đoạn thời gian. Mà đối phương đã liên tục mấy ngày không có đổ bộ cái kia tài khoản, có lẽ đã đem cái này tài khoản vứt đi.

Tư Thanh Huyền nghĩ nghĩ, mở ra di động, răng rắc tới trương tự chụp chiếu, sau đó mở ra nói chuyện phiếm phần mềm, đem ảnh chụp tiệt đến đôi mắt bộ phận, đổi thành chính mình chân dung, tiếp theo dùng chính mình tài khoản đi thêm cái kia kẻ thần bí bạn tốt.

“Ta nhớ không lầm nói, hắn thèm ta đôi mắt.” Tư Thanh Huyền nói, “Vận khí tốt nói, hắn sẽ chủ động tìm tới môn tới.”

【 ngài thật đúng là câu cá cao thủ. 】

“Quá khen.” Tư Thanh Huyền duỗi người, nhìn về phía hôn mê màn trời, tuy rằng không thế nào mệt mỏi, nhưng hắn vẫn là ngáp một cái, “Nên ngủ.”

Phía trước bị hai chỉ tương quỷ giảo đến hỏng bét biệt thự còn ở sửa sang lại trung, Tư Thanh Huyền ở chính mình bất động sản trung tùy ý chọn gian nhìn thuận mắt đỉnh tầng chung cư ở đi vào.

Hiện tại hắn giấc ngủ chất lượng cùng từ trước xưa đâu bằng nay, cho hắn một trương thoải mái giường hắn là có thể ngủ. Kia cảm giác giống như là về tới……

Tư Thanh Huyền đôi mắt bỗng nhiên ám ám.

Hắn do dự một chút, mở ra nói chuyện phiếm phần mềm bạn tốt danh sách, ngón cái trượt xuống ── hắn bạn tốt danh sách nằm phần lớn là từ trước đồng học, tại tuyến, không ở tuyến, một đám chân dung hoặc minh hoặc ám, nhưng Tư Thanh Huyền đều vô tâm đi tìm hiểu.

Thực mau, hắn tầm mắt dừng lại ở nào đó tên thượng.

Hệ thống biểu hiện, đối phương tại tuyến.

“……” Tư Thanh Huyền tự giễu mà cười một tiếng.

Hắn còn tưởng rằng chính mình đem người nọ liên hệ phương thức cấp xóa sạch sẽ ── không nghĩ tới, còn có như vậy cái không thường dùng phần mềm, bên trong có cái liền chính mình đều thật lâu không có đổ bộ tài khoản, tài khoản bạn tốt danh sách còn có người nọ tồn tại.

Tư Thanh Huyền thực chán ghét loại này ngẫu nhiên tìm kiếm chính mình quá khứ sinh hoạt dấu vết, lại phát hiện chính mình trong sinh hoạt đã từng nơi chốn có đối phương cảm giác.

Hỏi, ở nửa đêm lướt sóng khi, thấy chính mình mất tích thả thất liên nửa năm bạn trai cũ cư nhiên tại tuyến, hẳn là làm sao bây giờ?

Tư Thanh Huyền cười lạnh đang nói chuyện thiên khung nội đánh hạ ba chữ, click gửi đi.Cùng lúc đó, phương nam mỗ vùng duyên hải trên đảo nhỏ.

Cô nguyệt treo cao, giống một mặt sáng lên gương khảm ở trải ra mở ra trong trời đêm. Cứng rắn đá ngầm đen nhánh một mảnh, cơ hồ muốn cùng màu đen sóng biển dung với nhất thể, bọt sóng bên cạnh lại lập loè trân châu bạch quang.

Một đám người đứng ở trên bờ cát. Bọn họ bận rộn mà bố trí các loại trọng hỏa lực vũ khí, lại không có phát ra bất luận cái gì tiếng vang, an tĩnh mà như là muốn dung nhập này phiến trong bóng đêm.

Bỗng nhiên, gió biển thanh âm tựa hồ yếu đi xuống dưới.

Một đạo nhỏ dài hắc ảnh từ biển sâu trung phù tiềm đi lên.

Thật lớn, trải rộng màu đen vảy đầu rắn từ trong nước biển dò ra. Nó giơ lên cổ, phóng lên cao, băng toái bọt sóng lạc hải, phát ra kinh người chấn vang.

“…… Đêm khuya 22 khi mười sáu phân, thủy tê thiên tai ‘ họa xà ’, đánh số A-D06, mục tiêu đã xuất hiện.”

“Hành động bắt đầu!”

Ầm ầm tiếng súng cùng pháo thanh ở trong trời đêm nổ vang, nhằm phía bãi biển thượng cự xà, lửa đạn như hoa vũ dừng ở xà khu thượng.

Cự xà ăn đau, đầu rắn hơi hơi một tránh, kim sắc dựng đồng bộc phát ra xán liệt kim sắc. Nó trên người vảy sa lạp lạp mà hoạt động lên, mạ lên một tầng nhợt nhạt màu đồng cổ, phản xạ lạnh băng vầng sáng.

Thiên phú · kim loại hóa.

Nó cái đuôi giương lên, ở trên bờ cát nặng nề mà đảo qua, nguyên bản bị bố trí tốt đạn pháo nháy mắt bị hủy hư hơn phân nửa, không kịp chạy tứ tán người tắc trực tiếp bị nghiền tiến bờ cát.

“…… Đạn đạo quỹ đạo đã tỏa định.”

“Lập tức phóng ra!”

Mấy cái uy lực siêu phàm đạn đạo từ ẩn nấp trong rừng cây phóng ra ra tới.

Này vốn chính là bọn họ chiến thuật, lấy trên bờ cát hỏa lực cùng nhân thủ hấp dẫn cự xà lực chú ý, sau đó lại lấy đạn đạo công kích đầu của nó bộ.

Chạm vào! Chạm vào!

Vang lớn cùng với ngọn lửa ở đầu rắn thượng tràn ra. Cự xà xà tin loạn phun, tiếng rít bị đánh vào nước trung. Ngăm đen vảy cùng tanh hôi xà huyết cùng nước biển cùng nhau, hóa thành đầy trời vũ rơi xuống nước, mơ hồ mọi người tầm mắt…… Nhưng bọn hắn vẫn không dám có một tia lơi lỏng.

“…… Nó đã chết sao?” Quan chỉ huy hô hấp dồn dập mà nói, không biết là đang hỏi bên người người vẫn là đang hỏi chính hắn.

Mặt nước bình tĩnh một lát.

Liền ở bọn họ tinh thần thoáng thả lỏng một cái chớp mắt khi, cự xà bỗng nhiên từ đen nhánh sóng nước chạy trốn ra tới, gào rống hướng bờ cát phóng đi.

Nó trên người bị khai ra mấy cái huyết lỗ thủng, thịt nát cùng lỏa lồ thần kinh dữ tợn mà treo ở thân thể thượng, lộ ra trắng bệch lại bóng loáng cốt cách.

…… Nó đem chính mình cốt cách kim loại hóa!

Quan chỉ huy hít hà một hơi, quyết đoán lựa chọn hướng thượng cấp hội báo: “Hỏa lực quét sạch thất bại, thỉnh cầu chi viện, thỉnh cầu chi viện!”

Đồng thời, một trận xoay quanh ở trời cao trung phi cơ trực thăng, một đầu màu hạt dẻ tóc ngắn người trẻ tuổi ngáp một cái. Hắn màu da thiên bạch, ăn mặc một thân đen kịt đồ tác chiến, trên mặt biểu tình lại thập phần tươi sống.

“Đã mau 11 giờ.” Hắn vẻ mặt khổ đại cừu thâm mà oán giận nói, “Đêm nay lại muốn thức đêm. Lão đại, chúng ta tháng này đã liên tục tiếp năm cái ban đêm nhiệm vụ, còn như vậy đi xuống ta dị biến giá trị đều phải dâng lên!”

Có được thiên phú thức tỉnh giả, cũng sẽ có mất khống chế nguy hiểm.

Bọn họ thức tỉnh giả rất khó làm a.

Theo thời gian chuyển dời, thiên phú sẽ cho bọn họ tâm trí mang đến không thể nghịch dị biến, cũng sẽ không ngừng đánh sâu vào bọn họ thân là nhân loại lý trí. Chỉ có thể tận lực nghĩ cách thăng cấp thiên phú, bước vào một cái hoàn toàn mới cấp bậc, mới có thể hạ thấp thiên phú đối bọn họ ảnh hưởng.

Bọn họ làm thức tỉnh giả yêu cầu quét sạch thiên tai, mỗi ngày cùng các loại hiếm lạ cổ quái thiên tai đánh đến ngươi chết ta sống. Vận khí tốt có thể sử chính mình thiên phú được đến tiến hóa, vận khí không tốt, san giá trị trực tiếp rớt trống trơn, hoàn toàn mất đi lý trí.

Lật phát người trẻ tuổi oán giận vài câu, cũng chỉ là muốn cho bọn họ lão đại đừng như vậy chiến sĩ thi đua, nhiều hưu nghỉ phép. Đội sản xuất lừa đều không giống bọn họ như vậy làm việc!

“Ngươi có ý kiến?”

Đối này, hắn lão đại —— ngồi ở trước mặt hắn tóc đen nam nhân không có cấp ra chính diện hồi phục, nhưng hắn một ánh mắt ngó lại đây, khiến cho người trẻ tuổi không lời gì để nói.

“OK, ta câm miệng.” Người trẻ tuổi sở trường chỉ ở miệng mình thượng làm cái kéo khóa kéo động tác.

Phi cơ trực thăng dư lại mấy cái người trẻ tuổi vui sướng khi người gặp họa mà trao đổi một ánh mắt, trong ánh mắt viết “Làm ngươi lắm miệng, quả thực xứng đáng”.

Bị bọn họ gọi lão đại nam nhân ngồi ở bên cửa sổ, tầm mắt xuyên thấu qua mây mù, nhìn thẳng cái kia ở trên bờ cát giãy giụa cự xà.

Hắn sườn mặt như chân trời ánh trăng tĩnh mỹ mà cô hàn, ánh mắt lại có kiên định sắc bén, như là bị tơ lụa bao vây lưỡi đao, khó có thể phán đoán lạc đao quỹ đạo, lại lệnh người theo bản năng phóng nhẹ hô hấp.

“Ngươi dị biến giá trị dâng lên?” Hắn mở miệng, thanh nếu vụn băng.

“A? Ân……” Người trẻ tuổi theo bản năng mà hồi phục nói.

Dị biến giá trị cũng không có minh xác giám sát thủ đoạn, chỉ có thể dựa kiểm tra thức tỉnh giả tinh thần trạng thái tới phán định.

Tuy rằng hắn gần nhất vẫn là thực thích cùng các đồng đội nói chêm chọc cười, nhưng hắn gần nhất xác thật tổng cảm thấy nhấc không nổi kính tới.

Dưới loại tình huống này, là nên nghỉ ngơi mấy ngày.

Bất quá đó là đối giống nhau thức tỉnh giả mà nói, mà không phải đối bọn họ này đó đẳng cấp cao thức tỉnh giả…… Cho nên, nhưng hắn cũng chỉ là oán giận vài câu, sẽ không thật sự chống đẩy công tác.

“Ta hiểu được.” Nam nhân gật gật đầu.

Người trẻ tuổi sửng sốt, liền thấy trước mắt áo đen phiên phi, trước mặt người không nói hai lời từ phi cơ trực thăng thượng nhảy xuống.

Người trẻ tuổi trợn mắt há hốc mồm: “Lão đại!”

“Ta không có làm ngài thay ta đi làm việc ý tứ a!”

“Ta chỉ là muốn ôm oán một chút, cố ý muốn cự còn nghênh một chút, nhắc nhở ngươi vì chúng ta tiểu đội xin mấy ngày kỳ nghỉ a!!”

“Ngươi đừng rống lên, lão đại hắn nghe không thấy.” Bên cạnh đồng đội nhịn không được nói, “Còn nghỉ đâu, ngươi tưởng bở. Lão đại tình nguyện một người đem sống đều làm cũng sẽ không xin kỳ nghỉ.”

Bởi vì bọn họ đội ngũ có đặc thù chế độ, muốn nghỉ phép cần thiết toàn đội cùng nhau hưu, miễn cho ra nhiệm vụ thời điểm nhân thủ không đồng đều.

“Hắn là cùng kỳ nghỉ có thù oán sao?” Lật phát người trẻ tuổi không thể tưởng tượng mà nói.

“Có lẽ là vì toàn nhân loại ở nỗ lực phấn đấu đi.” Đội viên nhún vai, “Ngươi còn dám oán giận đâu —— không có lão đại công tích, chúng ta dựa vào cái gì được đến so mặt khác tạo đội hình cao như vậy nhiều đãi ngộ? Chỉ bằng ngươi siêu quần sờ cá năng lực sao?”

“Uy uy, ngươi này thuộc về nhân thân công kích a! Tính, nhìn xem phía dưới tình hình chiến đấu thế nào. Kia chỉ xà bị chúng ta đội trưởng nướng chín không?”

“…… Vừa thấy ngươi liền không mang đầu óc chấp hành nhiệm vụ! Họa xà thiên phú là kim loại hóa, hiện tại nó cốt cách cũng kim loại hóa, lại như thế nào nướng cũng chỉ sẽ hòa tan, chỗ nào nói được với có quen hay không a!”

“Kim loại hóa a.” Lật phát người trẻ tuổi ló đầu ra nhìn tầm mắt tình hình chiến đấu, từng cụm ngọn lửa phóng lên cao, cho dù bọn họ ngồi ở phi cơ trực thăng, cũng có thể cảm giác được kia phiến biển lửa nóng cháy độ ấm, họa xà bị ngọn lửa bao vây lấy, đã nhìn không thấy bóng dáng, “Muốn hay không ta đi xuống giúp một chút?”

Hắn vừa dứt lời, họa xà đầu rắn liền từ ngọn lửa giãy giụa ra tới. Nó da thịt đã bị hoàn toàn đốt sạch, màu bạc kim loại cốt cách cũng ở ngọn lửa liếm láp hạ chậm rãi hóa thành chất lỏng, nhỏ giọt ở trong nước biển. Nhưng họa xà thân thể thật sự quá mức thật lớn, ở ngọn lửa cùng hơi nước bên trong thoán động, như là cái giãy giụa không thôi u linh.

Thiên phú · Ngục Hỏa.

Cùng bình thường ngọn lửa hệ thiên phú bất đồng, “Ngục Hỏa” là khái niệm hình thiên phú, nhằm vào chính là “Sinh” khái niệm: Chỉ cần địch nhân không có tử vong, ngọn lửa liền vĩnh viễn sẽ không tắt.

Cùng lúc đó, mặt biển thượng linh khí giá trị điên cuồng tiêu thăng, như là cái loại nhỏ cơn lốc giống nhau. Phi thức tỉnh giả cùng với cấp bậc so thấp nhân viên công tác sôi nổi tránh lui, sợ bị trận này chiến dịch cấp lan đến.

“Xem này xà lão phịch, cũng rất rớt san giá trị.” Lật phát người trẻ tuổi tự mình lẩm bẩm, “Ta còn là đi giúp một chút đi.”

Nói, hắn sửa sang lại hảo tự mình dù để nhảy, kiểm tra rồi máy truyền tin cùng dưỡng khí cung cấp trang bị lúc sau, một bước về phía trước, cũng nhảy ra phi cơ trực thăng.

Mặt biển thượng hơi nước lượn lờ, đem hắn dù để nhảy cấp thổi oai.

Các đồng đội: “……”

Liền biết tiểu tử này không đáng tin cậy!

Nhưng thực mau, vài giây lúc sau, mặt biển thượng bỗng nhiên xuất hiện một tầng hơi mỏng băng.

Tái nhợt hàn khí bị gió biển cuốn kẹp theo gió lốc mà thượng, lại hóa thành khinh phiêu phiêu bông tuyết rơi xuống, ở màu ngân bạch đầu rắn thượng kết thành sâm hàn băng cứng.

Thiên phú · băng điểm.

Lật phát người trẻ tuổi có được thiên phú là đem chất lỏng hàng đến băng điểm dưới, nói đơn giản chính là sử chi chợt hạ nhiệt độ năng lực.

Giây tiếp theo, thật lớn đầu rắn đình chỉ đong đưa, nó như là tòa pho tượng giống nhau, trên người cốt cách bò đầy nhện văn khe hở, theo sau tấc tấc nứt toạc.

Này liền đề cập đến một cái thực cơ sở vật lý tri thức —— gặp nóng nở ra, gặp lạnh co lại.

Kỳ thật thông tục vật lý tri thức cũng không nhất định đối này đó quỷ dị sinh vật hữu hiệu, nhưng họa xà bởi vì hình thể thật lớn, tựa hồ ở thiên phú tiến hóa thượng tương đối lạc hậu, cho dù đạt thành toàn thân kim loại hóa, này đó kim loại bản thân cũng không có vượt xa người thường độ cứng.

Đến tận đây, A cấp thiên tai họa xà, thảo phạt hoàn thành.

Quan chỉ huy hạ lệnh, lập tức phái con thuyền vớt họa xà hài cốt.

Dưới ánh trăng, sóng biển bình tĩnh mà nảy lên bờ cát.

Tóc đen nam nhân một thân áo đen, đứng ở trên bờ cát, trên tay chỉ bộ đã bị ngọn lửa đốt thành hôi, lộ ra trắng nõn mà thon dài đốt ngón tay.

Bỗng nhiên, hắn trong túi di động sáng một chút.

Hắn đem điện thoại móc ra tới, chỉ nhìn thoáng qua, tầm mắt đã bị định ở trên màn hình di động, thật lâu không có phục hồi tinh thần lại.

[ ngài có một cái đến từ ‘ bảo bối ’ chưa đọc tin tức. ]

Nam nhân sửng sốt vài giây, đầu ngón tay vuốt ve một chút, tâm tình phức tạp địa điểm khai:

[ bảo bối: Cấp gia chết. ]

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn