Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Hôm nay buổi tối, Tư Thanh Huyền được như ý nguyện mà lại lần nữa ngủ cái an ổn giác, thẳng đến sáng sớm một sợi nắng sớm xuyên thấu qua bức màn đem hắn đánh thức.

【 buổi sáng tốt lành, Đại Tư Tế. 】

【 hôm nay bình tĩnh không gió, trời cao khí sảng, thích hợp ra cửa nga! 】

Tư Thanh Huyền mở mắt ra, lẳng lặng mà thể hội ngủ no hạnh phúc cảm, có chút không quá tưởng từ trên giường bò dậy: “…… Ngươi vẫn luôn kêu ta Đại Tư Tế. Đại Tư Tế là cái thứ gì? Ta là Đại Tư Tế, vậy ý nghĩa còn có những người khác, quốc vương, hiền giả linh tinh?” Tư Thanh Huyền hỏi.

【 Đại Tư Tế kỳ thật là cái tôn xưng, là mặt khác thời không sinh vật triệu hoán ngài tình hình lúc ấy sử dụng xưng hô. Cái này tôn xưng giống như là quan thượng minh châu, tuy rằng không có gì thực tế ý nghĩa, nhưng có thể thoáng chương hiển một chút uy năng. 】

【 đến nỗi mặt khác cổ thần, bọn họ tự nhiên cũng có thuộc về chính mình tôn xưng. Nhưng, hiện tại ngài nếu là nhìn thấy bọn họ, kiến nghị đường vòng đi. Bởi vì chúng ta căn bản đánh không lại. 】

Tư Thanh Huyền: “…… Cổ thần đều là vừa thấy mặt liền đánh nhau sao?”

【 không, vừa lúc tương phản. Thông thường bọn họ liền cái con mắt đều không muốn cấp đối phương. Nhưng ở cái này thời không, ngài có thể gặp phải mặt khác mấy cái cổ thần trùng hợp đều cùng ngài ở vào đối địch trạng thái…… Cho nên ngài nhất định phải bảo trì ẩn nấp, không thể bị bọn họ phát hiện nga. 】

“……” Gì ngoạn ý nhi, nguyên lai ta nhân duyên như vậy không xong sao?

【 cho nên, ngài nhất định phải chăm chỉ một ít, tốt xấu nhiều tích cóp một ít dùng tốt khắc ấn cẩu mệnh. Ngài xem xem, hiện tại chúng ta kho sách trang sách cơ hồ tất cả đều là chỗ trống ── liền này còn không biết xấu hổ gọi là gì ảo cảnh kho sách, ta đều thay ta chính mình e lệ. 】

Tư Thanh Huyền nhướng mày, còn muốn hỏi chút cái gì, hệ thống lại trước một bước ồn ào lên.

【 đừng nói chuyện phiếm, ngài mau nhìn xem đi, ngài ngày hôm qua buông đi móc có cá cắn câu! 】

Tư Thanh Huyền trừu trừu khóe mắt, bị nó sảo có điểm đau đầu, nhưng vẫn là cầm lấy đầu giường di động nhìn thoáng qua, phát hiện hắn ngày hôm qua chia cái kia kẻ thần bí bạn tốt xin thật sự thông qua.

Tư Thanh Huyền hoả tốc liên hệ thám tử tư chuẩn bị định vị hắn vị trí, xác nhận đối phương tại tuyến sau, hắn trước thử cấp đối diện đã phát một cái tin tức qua đi.

[ thanh huyền tinh: Ngươi hảo. ]

Đối diện trầm mặc trong chốc lát.

Nhưng thực mau, khung thoại kia đầu bọt khí biểu hiện “Đang ở đưa vào”, sau đó liền hộc ra một câu tin tức tới.

[ ngàn người ngàn mặt: Ngươi hảo. Ngươi chân dung là chính ngươi sao? ]

Tư Thanh Huyền gợi lên khóe miệng.

[ thanh huyền tinh: Đương nhiên là. Ta chưa bao giờ dùng người khác ảnh chụp làm chân dung. Chẳng lẽ ta không tốt xem sao? ]

Lúc này đối phương nhưng thật ra giây hồi.

[ ngàn người ngàn mặt: Đương nhiên đẹp. ]

[ ngàn người ngàn mặt: Nhưng là ngươi vì cái gì muốn thêm ta bạn tốt? Là từ người khác nơi đó nhìn ta ảnh chụp sao? ]

Thứ này còn có ảnh chụp?

Tiếp theo Tư Thanh Huyền liền phát hiện, đối phương hướng bạn tốt mở ra không gian album xác thật có rất nhiều ảnh chụp. Bên trong phóng đều là chút sắp tới tự chụp, ra kính chính là cái tuổi trẻ nam nhân.

Hắn thoạt nhìn 25-26, thân hình mảnh khảnh, khuôn mặt nhu hòa mà tinh xảo, trên người mang theo thuộc về thành công nhân sĩ ưu nhã cùng thong dong, tơ vàng mắt kính hạ lại là một đôi màu hổ phách đôi mắt, có hồ nước thanh triệt cùng thuần chí.

Đơn giản tới nói, nhìn tựa như người tốt.

Lại nhiều hơn một ít hạn định từ nói, đó chính là “Có tiền, có tài hoa, có tu dưỡng” hảo nam nhân.

Như vậy nam nhân ở đương kim xã hội phi thường khó được, nhưng tựa hồ cũng không phải tìm không thấy. Tóm lại phi thường có lực hấp dẫn.

[ thanh huyền tinh: Ngươi trong không gian ảnh chụp là ngươi bản nhân sao? ]

[ ngàn người ngàn mặt: Đúng vậy. ]

Kẻ thần bí bề ngoài đặc thù get. Tuy rằng có khả năng là giả.

Tư Thanh Huyền vẫn luôn cùng thám tử tư bên kia vẫn duy trì liên hệ, hỏi đối phương còn có bao nhiêu lâu mới có thể đào ra IP địa chỉ. Thám tử tư bên kia thực mau trở về câu “Đã thu phục”, vì thế Tư Thanh Huyền cũng không nghĩ lại cùng cái này kẻ thần bí nhiều làm dây dưa.

Rốt cuộc nhiều lời nhiều sai. Đem người dọa chạy liền không hảo.

[ ngàn người ngàn mặt: Ngươi như thế nào không nói? Là đối ta ảnh chụp không hài lòng sao? ]

Tư Thanh Huyền không nghĩ tới đối phương còn hăng hái.

[ ngàn người ngàn mặt: Ngươi rốt cuộc vì cái gì thêm ta bạn tốt? ]

Xem ra đối phương vẫn là không buông cảnh giác tâm lý.

Tư Thanh Huyền tức khắc ngón tay như bay: [ bởi vì ta thích ở danh sách thu thập mỹ nam. Nhìn ta danh sách nằm mãn mỹ nam, ta liền cao hứng. ]

Kỳ thật loại này tính chất danh sách còn có một loại khác giải thích, đó chính là ao cá.

[ ngàn người ngàn mặt:…… ]

Đối phương tựa hồ là bị hắn chỉnh hết chỗ nói rồi.

Tư Thanh Huyền vốn tưởng rằng hắn sẽ xóa chính mình, không nghĩ tới hắn lại phát lại đây một câu.

[ ngàn người ngàn mặt: Không nghĩ tới chúng ta yêu thích nhất trí. Ngươi nói như vậy, ta đối với ngươi danh sách thật sự cảm thấy rất tò mò. Có hứng thú vì ta giới thiệu một chút sao? Ta tưởng nhận thức càng nhiều cùng ngươi giống nhau thú vị bằng hữu. ]

Tư Thanh Huyền: “……”

Này thật là Ninh Tuyết Lan võng luyến đối tượng sao?

Bọn họ vừa rồi đối thoại đã gay giá trị bạo biểu đi, người này không bị dọa đi, còn theo cột hướng lên trên bò? Như thế nào, là không tin Tư Thanh Huyền lý do thoái thác, vẫn là hắn thật sự muốn mượn Tư Thanh Huyền cái này con đường phao a không đối là nhận thức càng dài hơn đến đẹp nam nhân?

Tư Thanh Huyền tùy tay hồi phục câu: “Ngươi đến trước thông qua khảo nghiệm mới có thể gia nhập chúng ta.”

Sau đó liền đã phát cái áp súc bao qua đi. Đối phương lập tức điểm đánh tiếp thu, nhìn ra được tới hắn thực gấp không chờ nổi.

Nếu đối phương mở ra nhìn, liền sẽ phát hiện bên trong là nguyên bộ 《 cả nước cao đẳng toán học vi phân và tích phân thi đua đề thi 》.

[ ngàn người ngàn mặt:…… Ngươi phát sai văn bao? ]

[ thanh huyền tinh: Không có. Ta danh sách bằng hữu đều là đã chịu quá giáo dục cao đẳng tinh anh, sẽ không liền đại học vi phân và tích phân tốc đề toán đều làm không được. Cho nên này đó đề mục là duy nhất khảo nghiệm. Chỉ cần làm được đạt tiêu chuẩn, ta liền đem ngươi giới thiệu cho đại gia. ] cuối cùng hắn còn bỏ thêm câu cổ vũ ngữ, [ ta tin tưởng ngươi, ngươi có thể. ]

Sau khi nói xong, Tư Thanh Huyền lấy cớ chính mình còn có môn khảo thí, hoả tốc offline.

Tắt đi nào đó nói chuyện phiếm phần mềm sau, Tư Thanh Huyền thở dài: “Không nghĩ tới Ninh Tuyết Lan võng luyến đối tượng là cái dạng này người. Thật là hoàn toàn mới a.”

【 ta xem ngài cũng là đủ hoàn toàn mới. 】 hệ thống sâu kín mà ra tiếng phun tào nói.

“Ta đó là vì đánh mất hắn băn khoăn.” Tư Thanh Huyền quang minh chính đại mà nói.

【 ngài cũng đừng thế chính mình tìm lấy cớ. Cái kia thần bí võng hữu người cũng như tên, xác thật là ngàn người ngàn mặt, có thể nói là gặp người nói tiếng người, gặp quỷ nói tiếng quỷ. Vì cùng ngài như vậy cái danh sách sưu tập tem mỹ nam người đáp thượng quan hệ, hắn mới biểu hiện mà như vậy dầu mỡ! 】 hệ thống nhắc nhở nói.

“…… Chúng ta trước xem nhẹ này đó.” Tư Thanh Huyền phất tay tỏ vẻ tạm dừng cái này đề tài, “Hiện tại cái này kẻ thần bí trên người hiềm nghi lại gia tăng rồi.”

Vô luận đối phương như thế nào ngụy trang chính mình, hắn đối “Sắc đẹp” chấp nhất cùng theo đuổi, cơ hồ là che lấp không được. Này cùng phía trước tương quỷ nhóm sàng chọn mục tiêu đặc thù cực kỳ ăn khớp.

Cá đã cắn câu, kế tiếp nên nắm chặt thời gian chuẩn bị vớt võng.

Tư Thanh Huyền đi đến phòng khách quầy triển lãm trước —— chuyển nhà sau, hắn đem trang già lợi cổ kéo chi kiếm vũ khí hộp cũng mang theo lại đây. Hắn thường thường liền đem nó lấy ra tới chà lau một phen. Hiện tại hắn xem thanh kiếm này là càng ngày càng thuận mắt.

Hộp kiếm quá mức chọc người chú mục, cũng không hảo quang minh chính đại mảnh đất đi ra ngoài, vì thế Tư Thanh Huyền ở trong phòng chuyển động trong chốc lát, tìm ra một cái gôn côn túi, miễn miễn cưỡng cưỡng thanh kiếm cấp trang đi vào.

Hắn một tay đem gôn bao nhắc tới trên vai, vừa muốn ra cửa, liền thu được Lâm Sở thăm hỏi tin tức.

Lâm Sở: “Ngày hôm qua ngủ đến thế nào? Không có quái vật lại đến quấy rầy ngươi đi?”

Tư Thanh Huyền: “Ngủ rất khá, thần thanh khí sảng, đang định ra cửa hoạt động hoạt động, thuận tiện tể con cá.”

Lâm Sở: “? Ngươi phải làm đồ ăn?”

Tư Thanh Huyền không nói cho Lâm Sở hắn là ra cửa đánh nhau đi.

Kẻ thần bí địa chỉ ở cùng bọn họ liền nhau sơn trạch thị. Theo thám tử tư hồi báo, kẻ thần bí ở tại một mảnh tương đối hẻo lánh khu công nghiệp. Bởi vì niên đại biến thiên, kia phụ cận nhà xưởng cùng phố buôn bán cơ hồ đều đã suy tàn, lui tới nhân viên tương đối thưa thớt, thả phòng ốc giá cho thuê thập phần rẻ tiền.

Đối phương ở nơi đó thuê hạ một chỉnh đống nhà dân. Tự mang một cái tầng hầm ngầm cùng một mảnh rộng mở hậu viện.

Tưởng từ cửa chính trực tiếp đi vào đi tự nhiên là không được, nhưng là ở cỏ dại mọc thành cụm hậu viện chỗ có phiến dùng dây thép triền thành rào chắn, mang bả cương cắt là có thể nhẹ nhàng mà đem rào chắn cấp phá vỡ.

—— cái gọi là thám tử tư chính là như vậy không có tiết tháo. Chỉ cần tiền cấp đúng chỗ, bọn họ không chỉ có hỗ trợ điều tra kẻ thần bí địa chỉ, thậm chí còn cung cấp xâm lấn kia đống nhà dân tốt nhất đường nhỏ.

Tuy rằng bọn họ đem tin tức đều cho, nhưng bọn hắn cũng không cảm thấy Tư Thanh Huyền sẽ tự mình đi làm chuyện này.

Tư Thanh Huyền hình tượng vẫn luôn là ngậm muỗng vàng sinh ra, vạn sự không lo thiếu gia, càng đừng nói hắn tướng mạo xuất chúng, việc học thành công, cũng không có bất luận cái gì bị nghi ngờ có liên quan trái pháp luật yêu thích. Duy nhất một lần mượn dùng thám tử tư lực lượng đi tra xét người khác tin tức, vẫn là vì tìm được hắn cái kia biến mất bạn trai cũ —— tuy rằng cuối cùng không có tìm được, nhưng này cũng đủ để chứng minh Tư Thanh Huyền không phải cái gì nguy hiểm phần tử.

Bọn họ tin tưởng Tư Thanh Huyền làm việc sẽ có chừng mực.

…… Nhưng bọn hắn cái gì đều đoán được, lại duy độc không đoán được hiện tại Tư Thanh Huyền thậm chí không cần cương cắt tới cắt khai lưới sắt.

Hắn hiện tại năng thủ xé lưới sắt. Không ở trên tay lưu lại một chút dấu vết cái loại này.

Dung hợp già lợi cổ kéo khắc ấn lúc sau, Tư Thanh Huyền thân thể tố chất có thoát thai hoán cốt thay đổi. Dựa theo hệ thống nói, khắc ấn còn chỉ có thể phát huy “Thiên phú · quyết định” ước chừng một phần tư thực lực……

Kia năm đó bạo quân già lợi cổ kéo đến có bao nhiêu cường? Là cái Siêu Xayda sao?

Tư Thanh Huyền từ lưới sắt chỗ rách đi vào hậu viện. Hắn ngẩng đầu, chỉ nhìn thấy chừng nửa người cao khô vàng cỏ dại.

“Mười năm không xử lý quá hậu viện cũng không đến mức mọc ra như vậy cao thảo đến đây đi.” Tư Thanh Huyền ở thảo diệp gian xuyên qua, khẽ nhíu mày, “Hơn nữa nơi này thực xú.”

【 đừng như vậy, nói không chừng cỏ dại là cái này địa phương nhất vô tội đáng yêu nhất đồ vật. Này không phải chúng nó sai. 】

“Nói như thế nào?” Tư Thanh Huyền hỏi.

【 ngài hít sâu, cẩn thận nghe nghe —— ngài hẳn là còn nhớ rõ kia mấy chỉ tương quỷ khí vị đi? Có phải hay không cùng nơi này hương vị hoàn toàn giống nhau? 】

“…… Nếu ngươi chỉ chính là bọn họ trên người kia cổ mùi hôi thối nói.”

Tư Thanh Huyền trừu trừu khóe miệng, xem ra hắn lần này đích xác tới đúng rồi địa phương.

Hắn dán tường đi đến chỗ ngoặt chỗ, bám lấy vách tường, trực tiếp bò lên trên lầu một ban công.

Hắn ở ban công một góc quan sát nửa ngày, phát hiện phòng ốc trung không có bất luận cái gì tiếng vang. Ban công cửa kính thượng dính loang lổ vết bẩn, lấy Tư Thanh Huyền thị lực, lại có thể rõ ràng mà thấy rõ phòng trong một góc: Trên mặt đất tràn đầy bãi đủ loại kiểu dáng quần áo; một mặt thật lớn gương toàn thân biên còn bãi một bàn đồ trang điểm; nam tính phụ tùng cũng nhiều rực rỡ muôn màu. Nhất tới gần ban công chính là cái đồng hồ quầy triển lãm, bên trong từng hàng, phần lớn đến từ Tư Thanh Huyền kêu được với tên nhãn hiệu hàng xa xỉ.

Trắng bệch vách tường, dính hôi đèn quản, dơ bẩn cửa sổ, cùng phòng trong này đó ngăn nắp lượng lệ hàng xa xỉ hình thành tiên minh đối lập.

Tư Thanh Huyền nhẹ nhàng cạy ra ban công môn, nhấc chân đi vào đi, nơi tay biểu quầy triển lãm thượng nhìn lướt qua, bình luận: “Phẩm vị đảo cũng không tệ lắm.”

Hắn đem cầu bao đề ở trong tay, mở cửa, dưới chân gạch đỏ cầu thang vẫn luôn kéo dài đến tầng hầm ngầm.

Sở hữu ánh mặt trời có thể chiếu xạ tiến vào cửa sổ đều bị phong bế. Tư Thanh Huyền nhặt giai mà xuống, đi vào xi măng xây thành, u ám tầng hầm ngầm.

Tư Thanh Huyền tiểu tâm mà tránh đi trên mặt đất tùy ý bày sinh hoạt dụng cụ, chúng nó hoặc tổn hại, hoặc tích hôi, lộn xộn.

Hắn tiếp tục đi phía trước đi. Phòng chỗ sâu nhất, cũng là nhất u ám âm lãnh địa phương, có một mặt tường.

Màu đỏ sậm quản chế đèn màu ở thô lệ trên mặt tường tùy ý quấn quanh, chiếu sáng từng trương khâu ở bên nhau ảnh chụp. Những cái đó trên ảnh chụp quay chụp đối tượng đều không giống nhau, duy nhất tương đồng chính là, mỗi bức ảnh thượng đều bị người dùng màu đen ký hiệu bút làm ký hiệu —— có bị vòng ra môi, có bị vòng ra lông mày, có bị vòng ra hai mắt.

Tư Thanh Huyền còn thấy được hắn đã từng gặp qua Ninh Tuyết Lan —— nàng mặt bị đánh thượng cái đại đại xoa, nhưng kia bút tích lại quay chung quanh nàng cả người dạo qua một vòng.

Mạc danh mà, Tư Thanh Huyền xem đã hiểu: Ninh Tuyết Lan mỹ, còn mỹ ở kia thân tuyết trắng oánh nhuận da thịt.

“Ngươi đang xem cái gì?”

Bỗng nhiên, một đạo âm nhu thanh âm ở Tư Thanh Huyền sau lưng vang lên. Thanh âm kia nhu hòa như róc rách dòng suối, ngữ khí lại làm người sống lưng lạnh cả người.

Tư Thanh Huyền xoay người, liền thấy một người nam nhân chính ỷ ở ven tường.

Người nọ một thân màu trắng âu phục, áo khoác bị chiết hảo ôm ở trong khuỷu tay, không có một tia nếp uốn. Tinh xảo đến gần như ngày hoàn mỹ trên mặt hiện ra một tia quỷ dị mỉm cười, khiến cho hắn cả khuôn mặt thoạt nhìn như là bao phủ tầng hoạ bì dường như, có loại nói không nên lời giả dối hương vị.

Đừng nói, cùng đối phương phía trước ở không gian treo ảnh chụp thật đúng là giống nhau như đúc.

“Ngàn người ngàn mặt?” Tư Thanh Huyền tò mò hỏi.

“Ta biết ngươi, ‘ thanh huyền tinh ’.” Đối phương cười ngâm ngâm mà nói, “Phía trước ngươi chủ động tìm tới ta thời điểm, ta thật sự thực kinh ngạc.”

“Ngươi là như thế nào tìm được ta? Dựa Ninh Tuyết Lan lưu lại tin tức sao? Vẫn là chính ngươi đưa tới cửa tới, là vì báo thù, hoặc là vì…… Mở rộng cái gọi là chính nghĩa?”

Đối phương đôi mắt càng mở to càng lớn, bên miệng gợi lên không biết là kích động hoặc là cười nhạo độ cung.

“Vô luận loại nào lựa chọn, đều ngu không ai bằng!”

Vừa dứt lời, đối phương dưới chân bóng dáng liền phân nhánh thành hai cổ, trên mặt đất mấp máy hai hạ sau, nháy mắt hóa thành hai chỉ nằm sấp trên mặt đất tương quỷ.

Tương quỷ cực giống hình người, nhưng tứ chi vặn vẹo, màu nâu hủ da kề sát ở khô quắt thân thể thượng, hướng về phía Tư Thanh Huyền phương hướng phát ra từng trận tựa khóc tựa cười gầm nhẹ.

【 đây là thiên phú · ngự quỷ —— có thể sử dụng cấp thấp quỷ dị sinh vật vì này sở dụng. Sử dụng loại này thiên phú người giống nhau sống không lâu. Dù sao cũng là lấy người khu tới khống chế quỷ dị sinh vật, trong lúc tất nhiên sẽ đã chịu quỷ vật phản phệ. 】

“Ta mặc kệ hắn có thể hay không đã chịu quỷ vật phản phệ.” Tư Thanh Huyền múa may trường kiếm, hàn quang lành lạnh, “Hắn nếu dám phái tiểu quỷ tới muốn ta đôi mắt…… Nên nếm thử ta phản phệ.”

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn