Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Sùng Ninh thị rừng rậm xâm lấn sự kiện tạm thời hạ màn.

Vốn dĩ, làm trận này hành động tham dự giả, Tư Thanh Huyền còn cần phối hợp phòng chống cục hoàn thành nhiệm vụ báo cáo. Nhưng bởi vì phòng chống cục trên tay thật sự có quá nhiều sự muốn vội, hơn nữa tư đại thiếu gia lưng dựa Tư Linh Các, cho nên cuối cùng hai bên đều chỉ là đi rồi cái đi ngang qua sân khấu, liền phóng Tư Thanh Huyền rời đi.

Mấy ngày bôn ba lao lực, làm Tư Thanh Huyền cũng không có hứng thú lại nhiều xem chính mình mới vừa nhận lấy tín đồ vài lần, chỉ nghĩ chạy nhanh hồi bên sông thị, ở chính mình chung cư an an tĩnh tĩnh mà ngủ một giấc.

Ở chạy tới sân bay trên đường, Tư Thanh Huyền yên lặng lâu ngày di động rốt cuộc có tín hiệu. Vừa mở ra, chính là vô số chưa tiếp điện thoại cùng mấy cái nhắn lại tin nhắn. Tư Thanh Huyền thô sơ giản lược nhìn nhìn, liên hệ người của hắn đại khái có ba cái: Cao kiến vĩ, Lâm Sở, cùng với một cái không biết tên điện báo.

Cao kiến vĩ tựa hồ là nghe nói hắn đi tranh Sùng Ninh, từ hai ngày trước bắt đầu, mỗi cách một giờ liền cho hắn gọi điện thoại, ý đồ xác nhận hắn an toàn.

Tư Thanh Huyền đầu ngón tay khẽ nhúc nhích, đã phát điều tin nhắn qua đi, nói cho chính hắn hết thảy bình an.

Cùng cao kiến vĩ tuy rằng nôn nóng nhưng là lý trí thượng tồn trạng thái so sánh với, Lâm Sở liền có vẻ không bình tĩnh rất nhiều.

Hắn cấp Tư Thanh Huyền đánh tới điện thoại tập trung ở gần nhất mấy giờ nội, thật là đánh ra đoạt mệnh liên hoàn call tư thế, tràn đầy một tờ màu đỏ cuộc gọi nhỡ tất cả đều là hắn đánh. Hắn còn cấp Tư Thanh Huyền đã phát vài điều tin nhắn, phong cách đại khái như sau:

“Ngươi người ở đâu?”

“Ngươi còn ở Sùng Ninh sao?”

“Sùng Ninh hiện tại rất nguy hiểm. Ngươi không cần cường căng. Liền tính nhà các ngươi có cái bảo khố ở đàng kia, tiền cũng không như ngươi mệnh quan trọng a! Tình huống không đối liền chạy nhanh trở về, ra tới về sau nhớ rõ báo cái bình an a!”

Đến lúc này, còn sẽ phát tin tức quan tâm hắn, phỏng chừng chỉ có Lâm Sở một cái.

Tư Thanh Huyền nhướng mày, có chút bật cười, nhưng trong lòng lại một mảnh uất thiếp. Hắn vừa định cấp Lâm Sở hồi cái điện thoại, liền đã nhận ra nào đó vi diệu không thích hợp.

Vì cái gì, liền Lâm Sở đều biết, Sùng Ninh tình thế so với bọn hắn phía trước gặp được sở hữu tình huống đều phải nghiêm túc?

Tư Thanh Huyền vì thế mở ra mỗ xã giao APP, không chút nào kinh ngạc phát hiện cùng “Sùng Ninh” có quan hệ mục từ cơ hồ chiếm cứ hot search nửa giang sơn.

Cơ hồ toàn thế giới đều ở thảo luận cùng Sùng Ninh có quan hệ sự tình.

Tư Thanh Huyền tùy ý địa điểm khai mấy cái đứng đầu video, phát hiện video nội dung đều là “Thẳng đánh Sùng Ninh chi biến” các loại hình ảnh.

Có không biết từ đâu mà đến cao lớn cây cối đột ngột từ mặt đất mọc lên, đem một tòa cao ốc nửa mặt cắt đứt. Xi măng, giá sắt, pha lê vẩy ra xuống dưới, mọi người thét chói tai khắp nơi chạy trốn. Chờ che trời lấp đất lay động rốt cuộc đình chỉ lúc sau, bọn họ lại phát hiện, cả tòa đô thị bị một mảnh tĩnh mịch nùng lục sở chiếm cứ, liền con đường đều bị hình dạng đáng sợ, vặn vẹo dây đằng che đậy mà kín mít, làm người không chỗ nhưng trốn.

Tư Thanh Huyền lại điểm tiến một đoạn video.

Gần như hỏng mất mọi người ở tươi tốt trong rừng cây gian nan mà chạy trốn, bọn họ phía sau lại có một con sắc thái sặc sỡ thằn lằn theo đuổi không bỏ. Cái kia thằn lằn hình thể to lớn, quả thực làm người hoài nghi là về tới tiền sử thời đại. Màn ảnh loạng choạng, mơ hồ có thể nghe thấy quay chụp giả thô nặng tiếng thở dốc. Quay chụp này video người hiển nhiên thể năng siêu quần, mỗi lần quay đầu lại thời điểm phía sau đều còn có một số lớn người đang chạy trốn. Bỗng nhiên, có cái để chân trần bạch lĩnh nữ nhân ngã một cái, cự tích đôi mắt nháy mắt chuyển hướng về phía nàng phương hướng. Cự tích bắn ra đỏ như máu lưỡi dài, giống vồ mồi côn trùng như vậy đem nữ nhân dính ở nó đầu lưỡi thượng, cuốn vào trong miệng —— thê lương tiếng thét chói tai lúc sau, chính là lệnh người da đầu tê dại, hợp với huyết nhục xương cốt bị áp đoạn giòn vang.

Video ở mơ hồ quay chụp đến một mảnh mơ hồ màu đỏ khi đột nhiên im bặt. Phỏng chừng là vì quá thẩm, riêng làm cắt nối biên tập.

Trừ cái này ra, còn có mấy cái rõ ràng độ không như vậy cao video. Quay chụp còn lại là các loại quái vật: Vặn vẹo đuôi rắn hành tẩu nữ nhân, ở màn đêm trung bay lượn người mặt ưng từ từ, so các loại phim kinh dị hao tổn tâm cơ làm được điện ảnh đặc hiệu muốn chân thật vài lần.

—— tất cả mọi người ở thảo luận Sùng Ninh thị rốt cuộc đã xảy ra cái gì.

Có tin giáo nói đây là tận thế thiên phạt, có âm mưu luận giả nói đây là nào đó thần bí phòng thí nghiệm mất khống chế làm ra tới sự kiện.

Còn có ngụy khoa học account marketing xưng, đây là hạch tiết lộ mang đến biến dị, nhưng loại này cách nói lại được đến các võng hữu khịt mũi coi thường: Hạch tiết lộ nếu có thể biến dị thành như vậy, kia cách vách mỗ đảo quốc sớm nên diệt quốc, còn có thể nhảy nhót đến bây giờ?

Tóm lại, trong một đêm, tất cả mọi người trở nên xao động bất an lên.

…… Đây là phòng chống cục bảo mật công tác mất đi hiệu lực? Vẫn là bọn họ tính toán hướng dân chúng công khai này đó bí mật?

Tư Thanh Huyền phiên phiên bình luận khu, thấy “Linh khí ô nhiễm”, “Quỷ dị sinh vật”, “Thức tỉnh giả” chờ từ ngữ bắt đầu cao tần suất mà xuất hiện ở mọi người trong miệng, liền biết được đại khái.

Vài phút sau, “Hoa Hạ thiên tai phòng chống cục” chính thức ở các đại ngôi cao đăng ký quan hào, công bố tin tức. Phòng chống cục quan hào mới vừa đăng ký không lâu, chú ý giả liền cao tới trăm vạn nhiều, Tư Thanh Huyền xem như chứng kiến này một lịch sử tính thời khắc, cũng dùng chính mình tài khoản điểm cái chú ý.

Theo sau, các quyền to uy truyền thông sôi nổi bắt đầu tuyên bố cùng Sùng Ninh sự kiện có quan hệ tin tức, thả bắt đầu gióng trống khua chiêng mà phổ cập khoa học thiên tai phòng chống cục chức năng, xưng phòng chống cục đã hoàn toàn giải quyết ở Sùng Ninh nội thành phát sinh linh khí ô nhiễm uy hiếp.

Thiên tai phòng chống cục bình luận khu hạ phong cách nháy mắt trở nên quần ma loạn vũ lên.

[ kỳ ảo tiểu thuyết chiếu tiến hiện thực. Mụ mụ, nguyên lai trên đời này là có siêu tự nhiên sự kiện cùng siêu năng lực giả…… Vai hề lại là ta chính mình! ]

[ thật là đáng sợ…… Nhưng phòng chống cục giải quyết vấn đề tốc độ cũng quá nhanh đi, tay động điểm tán. ]

[ vì cái gì phải đợi giấu không được mới công khai? Vì cái gì phải đợi giấu không được mới công khai? Vì cái gì phải đợi giấu không được mới công khai? Chuyện quan trọng nói ba lần. ]

[ những cái đó quái vật đều là từ đâu toát ra tới, xuất hiện có quy luật sao? ]

[ thật là đáng sợ! Ta có cái ở Sùng Ninh tỷ muội liên hệ ta, lúc ấy thật sự có thật nhiều quái vật ở truy bọn họ, may mắn có thiên tai phòng chống cục bảo hộ nhân dân sinh mệnh an toàn. Hơn nữa tỷ muội cũng vận khí tốt, ngày thường mỗi ngày dùng mát xa nghi xoa chân cùng eo, một tháng liền gầy 30 cân, chạy lên so tất cả mọi người mau đâu! Mát xa nghi liên tiếp ở ta cá nhân chủ trang, chia sẻ cho đại gia ( so tâm ) ]

[ trên lầu bán mát xa nghi quả thực thiếu đại đức, chúc lần sau quái vật tới liền trước ngậm ngươi!! ]

Tư Thanh Huyền: “……”

Xem ra đại gia tiếp thu năng lực đều rất mạnh đâu.

Hắn tâm tình phức tạp mà đóng cửa trang web, cấp Lâm Sở gọi điện thoại.

“Ta đã từ Sùng Ninh ra tới.” Tư Thanh Huyền nói, “Lập tức liền trở về.”

“Cám ơn trời đất.” Lâm Sở rõ ràng nhẹ nhàng thở ra bộ dáng, “Ta ngay từ đầu cho rằng Sùng Ninh trạng huống không như vậy không xong, kết quả vừa thấy video, chỗ đó đều mau thành nhân gian địa ngục! Sớm biết rằng như vậy, ta căn bản sẽ không cho ngươi đi!”

“Ta lại không phải một người hành động, có đồng đội.” Tư Thanh Huyền cười nói, “Không cần lo lắng.”

Lâm Sở: “Hành đi. Ngươi là nào ban phi cơ? Ta đi sân bay tiếp ngươi.”

Tư Thanh Huyền: “Ta còn không có đính vé máy bay.”

Lâm Sở: “Vậy ngươi chính mình nhìn làm…… Đúng rồi, ngươi nhận được Đàm Tranh điện thoại không?”

Đàm Tranh?

Vị nào?

Tư Thanh Huyền lược trầm xuống mặc, Lâm Sở liền biết hắn suy nghĩ cái gì.

“Đàm Tranh ngươi không nhớ rõ? Chúng ta cao trung thời điểm lớp trưởng. Năm nay bọn họ cân nhắc muốn làm cái đồng học hội, gọi điện thoại tới hỏi ta có đi hay không, còn cùng ta muốn ngươi điện thoại.” Lâm Sở nói, “Ta tính toán nhàn rỗi không có việc gì liền đi xem…… Đến nỗi ngươi, muốn hay không ta giúp ngươi cự?”

Tư Thanh Huyền, Lâm Sở cùng Chiếu Lâm đọc chính là cùng cái cao trung.

Mới vừa vào học thời điểm, Lâm Sở cùng Tư Thanh Huyền một cái ban, Chiếu Lâm ở khác ban.

Cùng bề ngoài hiền hoà trên thực tế lại khó có thể tiếp cận Tư Thanh Huyền bất đồng, Lâm Sở nhân duyên là thật đánh thật hảo. Hắn tướng mạo, gia cảnh, nhân phẩm hết thảy không kém, không mấy ngày liền thành lớp trung tâm nhân vật chi nhất, cùng lớp trưởng Đàm Tranh càng là một cái đội bóng bằng hữu.

Lại nói tiếp, bọn họ cao trung đồng học phần lớn là bên sông người địa phương, tốt nghiệp đại học lúc sau đều về quê phát triển, cho nên làm cái cao trung tụ hội thực dễ dàng…… Không giống đại học, muốn tề tựu tốt nghiệp sau liền phân tán đến trời nam biển bắc các bạn học, khó khăn tương đương cao.

Lấy Lâm Sở cùng Đàm Tranh quan hệ, tám phần là sẽ đi tham gia đồng học sẽ.

Tư Thanh Huyền: “Đàm Tranh đúng không, ta nhớ ra rồi. Hành, ta bồi ngươi cùng đi.”

Mới vừa tốt nghiệp thời điểm, Đàm Tranh giống như cũng làm qua một hồi đồng học tụ hội tới. Khi đó Tư Thanh Huyền liền không đi, mà Lâm Sở tắc bị Đàm Tranh cùng hắn các huynh đệ rót một bụng rượu, trở về thiếu chút nữa không phun chết.

Tư Thanh Huyền cảm thấy, chính mình qua đi trấn trấn bãi, cũng hảo giúp Lâm Sở chia sẻ một chút hỏa lực.

Đồng học tụ hội thời gian ở hai ngày sau buổi tối.

Trở lại bên sông sau, Tư Thanh Huyền hoa cả ngày thời gian ngủ cái trời đất u ám. Tỉnh lại thời điểm, ánh nắng chiều phủ kín khắp phòng khách.

>

Hắn liếc mắt một bên chung, sửng sốt một lát.

Ly tụ hội bắt đầu vừa vặn còn có một giờ thời gian.

Tư Thanh Huyền đơn giản mà rửa mặt một chút, từ tủ quần áo chọn bộ hơi hiện chính thức thâm sắc áo dệt kim hở cổ thêm tây trang, tùy ý mà dùng dây cột tóc đem tóc dài trát lên, đã đi xuống lâu.

Lâm Sở đã ở gara chờ hắn.

“Ta liền biết, ngươi nhất định là điều nghiên địa hình tỉnh.” Lâm Sở có chút bất đắc dĩ mà nói, “Ngươi mệt nói, hẳn là lưu tại trong nhà tiếp tục nghỉ ngơi.”

“Ta không có gì mệt.” Tư Thanh Huyền đem trong tay chìa khóa xe vứt cho Lâm Sở, Lâm Sở nửa người trên đi phía trước khuynh khuynh, có chút mạo hiểm mà đem chìa khóa vớt tới tay, vừa thấy chìa khóa đánh dấu, là chiếc Maybach.

Cùng Tư Thanh Huyền ở chung lâu như vậy, Lâm Sở đều mau đem sở hữu danh xe đánh dấu đều nhận thượng một vòng.

Lâm Sở có chút vô lực mà nói: “Lái xe của ngươi đi a?”

Tư Thanh Huyền: “Bằng không đâu?”

Lâm Sở có chút phát sầu: “Ta sợ bọn họ sẽ hiểu lầm, cảm thấy ta bị ngươi bao dưỡng.”

Tư Thanh Huyền: “…… Hành đi, kia này chiếc xe về ngươi. Chúng ta khai ‘ ngươi xe ’ đi. Này tổng không thành vấn đề?”

Lâm Sở trên mặt biểu tình càng thống khổ: “Ta sợ chính là loại này —— tính, lên xe lên xe.”

Tư Thanh Huyền âm thầm cười một trận.

Tụ hội làm ở nào đó rượu hành lang, nghe nói là Đàm Tranh thân thích gia khai, nghe nói còn riêng thỉnh mấy cái chuyên môn làm hải sản liệu lý đầu bếp tới, làm chính là một hồi hải sản buffet cơm sẽ.

Rượu hành lang thêm hải sản buffet, nghe tới liền tới giả không tốt.

Mấy năm không thấy, các bạn học biến hóa đều phi thường đại —— đương nhiên, này chỉ là lời khách sáo, bởi vì Tư Thanh Huyền đối bọn họ không hiểu biết, hồi ức còn dừng lại ở cao trung khi kia mông lung ấn tượng thượng.

Bọn họ năm đó đọc cao trung không bình thường, các bạn học ra tới lúc sau phần lớn cũng hỗn còn hành. Trong đó nhất hô mưa gọi gió, vẫn là đương thuộc Đàm Tranh. Hắn tốt nghiệp sau kế thừa gia nghiệp, thủ đoạn cùng vận khí đều không kém, có thể nói cùng hiện trường đại đa số lão đồng học đều không thuộc về một cái giai tầng.

Hắn đối Tư Thanh Huyền đã đến dị thường vui sướng.

“Tư đại thiếu gia —— lần này chịu vui lòng nhận cho tới tham gia chúng ta lão đồng học tụ hội? Ngài quý nhân sự vội, còn có thể tới cùng các bạn học ôn chuyện, thật là khó được a!”

Tư Thanh Huyền: “……” Đạo lý hắn đều hiểu, hắn cũng minh bạch đương kim xã hội thượng Đàm Tranh này một bộ thực xài được, nhưng hắn vẫn là đối Đàm Tranh nhiệt tình có chút không thích ứng.

Tư Thanh Huyền lộ ra cái rụt rè lãnh đạm mỉm cười, khách sáo vài câu, tách ra đề tài: “Ta xem người ở đây không ít, chỉ sợ toàn bộ ban người đều tới rồi?”

“Chỗ nào có thể a.” Đàm Tranh nói, “Ta cao nhị thời điểm không phải chuyển qua một lần ban sao? Ta liền đem hai cái ban đồng học toàn cấp mời tới, này không phải có vẻ người nhiều sao.”

Tư Thanh Huyền: “……”

Hắn bỗng nhiên có loại dự cảm bất hảo.

Hắn nhớ rõ, năm đó Đàm Tranh chuyển xong ban sau, là cùng người nào đó ở cùng cái trong ban ——

“Đúng rồi, lại nói tiếp, Chiếu Lâm như thế nào không cùng ngươi cùng đường, ngược lại là Lâm Sở đi theo ngươi cùng nhau tới?” Đàm Tranh có chút nghi hoặc mà đề ra một câu, “Lâm đồng học a, đây là ngươi không phải. Ta biết ngươi cùng tư đại thiếu gia quan hệ hảo, nhưng ngươi cũng không thể tổng kẹp ở hai người bọn họ chi gian đương bóng đèn đi?”

Lâm Sở đều mau trợn trắng mắt, hắn cắn răng hàm sau, đem Đàm Tranh dùng sức mà ôm đến một bên, thấp giọng hô: “Hai người bọn họ đã sớm chia tay, ngươi đừng cái hay không nói, nói cái dở được không?”

Đàm Tranh: “……”

Đàm Tranh: “Hai người bọn họ đều có thể chia tay? Thiên, ta đều phải không tin tình yêu.”

Vài giây lúc sau, Đàm Tranh mới hồi phục tinh thần lại: “Ngươi sớm nói a! Ngươi sớm nói, ta đánh chết đều sẽ không thỉnh kia ai tới tham gia đồng học sẽ ——”

Cùng tốt nghiệp sau không có gì tin tức Chiếu Lâm so sánh với, đương nhiên là kế thừa Tư gia Tư Thanh Huyền tương đối không hảo đắc tội.

Sớm biết rằng bọn họ đã thành một đôi oán lữ, Đàm Tranh làm sao dám đem hai người hướng cùng cái tụ hội thượng thấu?

Nhưng mà, hiện tại nói cái gì cũng không còn kịp rồi.

Đinh mà một tiếng, cửa thang máy bị mở ra. Ánh đèn chảy xuôi mộc trên sàn nhà ảnh ngược ra một người bóng dáng.

Người nọ như là mới từ yên tĩnh ban đêm đi ra.

Là Chiếu Lâm.


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn