Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


“……”

Lâm Sở theo bản năng mà quay đầu đi xem Tư Thanh Huyền biểu tình.

Thực hảo, hắn căn bản không có gì biểu tình.

Cặp kia thuốc nhuộm màu xanh biếc sắc đôi mắt hướng tới Chiếu Lâm phương hướng hơi hơi đảo qua, bình tĩnh đến như là không có một tia gió nhẹ thổi quét quá mặt hồ. Hắn chăm chú nhìn Chiếu Lâm hai giây, như là thấy một cái lại tầm thường bất quá người thường như vậy, dời đi trở về tầm mắt.

“Hàn huyên lâu như vậy, còn đem chúng ta đổ ở cửa, ngươi cái này chủ nhà đương đến không phải như vậy chu đáo a.” Tư Thanh Huyền cười đối Đàm Tranh nói.

Đàm Tranh vi lăng, theo sau nhẹ nhàng thở ra, liên thanh nói đây là chính mình không phải, vội vàng đem Tư Thanh Huyền hướng bên trong bàn trống tử dẫn đi: “Xin lỗi xin lỗi, ta đều đã quên. Tới, mời ngồi, ta tự mình cấp hai vị đoan rượu đơn —— tưởng uống điểm cái gì?” Nói, Đàm Tranh phất phất tay, cấp đứng ở một bên nhân viên tạp vụ nháy mắt ra dấu, ý bảo hắn đi chiêu đãi một chút Chiếu Lâm, nhưng nhất định phải đem người hướng nơi xa lãnh, ít nhất đừng tiến đến Tư Thanh Huyền cùng Lâm Sở bên này!

Nhân viên tạp vụ nháy mắt đã hiểu Đàm Tranh ánh mắt, giơ lên gương mặt tươi cười, tưởng từ quầy bar mặt sau vòng đi ra ngoài tiếp đãi khách nhân. Nhưng Chiếu Lâm cố tình không ấn lẽ thường ra bài.

Hắn đạp giày không chút nào cố sức mà dẫm lên quầy bar, thân nhẹ như Yến địa từ có nửa người cao trên quầy bar trực tiếp vượt qua qua đi, sao thẳng tắp khoảng cách hướng Tư Thanh Huyền bọn họ phương hướng đã đi tới.

Tư Thanh Huyền không có quay đầu lại, trên mặt còn mang theo mỉm cười, tay lại từ một bên trên bàn trừu khởi một mặt thật dài bàn bài, giống khối dọn gạch dường như nắm ở trong tay, phảng phất tùy thời chuẩn bị xuất kích.

Lâm Sở tay mắt lanh lẹ mà đè lại hắn cánh tay, nhìn hắn đôi mắt, nặng nề mà lắc lắc đầu.

Đừng ở chỗ này nhi đánh lên tới a! Các ngươi hai cái thức tỉnh giả đánh nhau, muốn ra mạng người!

Ở Lâm Sở kiên trì hạ, Tư Thanh Huyền ỡm ờ mà đem bàn bài cấp thả trở về.

“Thanh huyền, Lâm Sở.” Liền này vài giây, Chiếu Lâm đã theo đi lên, đối bọn họ nói, “Đã lâu không thấy.”

Đàm Tranh vừa thấy, này đã tránh không khỏi, kia dứt khoát liền không tránh đi. Vì thế hắn đem rượu đơn nhét vào Lâm Sở trong tay, hơi mang xin lỗi mà nói: “Là như thế này, còn có rất nhiều đồng học chờ ta đi tiếp đón đâu. Rượu đơn liền trước cho các ngươi, mặt trên không có cũng có thể điểm, ta an bài sau bếp người nghĩ cách —— ta liền trước xin lỗi không tiếp được ha.”

Lâm Sở: “……”

Lâm Sở cầm rượu đơn, thở dài, theo sau hắn xem nhẹ Tư Thanh Huyền cùng Chiếu Lâm chi gian sóng ngầm mãnh liệt ánh mắt, thanh khụ hai tiếng, đối chiếu lâm nói: “Chiếu tiên sinh, ngài thật đúng là người bận rộn a. Này nơi nào là đã lâu không thấy, đều mau hai năm không gặp.”

Chiếu Lâm xem nhẹ Lâm Sở mang thứ nói.

“Nhưng ta cùng thanh huyền mấy ngày trước vừa mới gặp qua.” Chiếu Lâm nói, đi phía trước đi rồi một bước, nói khẽ với Tư Thanh Huyền nói, “Ngươi tưởng uống cái gì, ta giúp ngươi điểm.”

“Không cần ngươi nhọc lòng, chiếu tiên sinh.” Tư Thanh Huyền khách khách khí khí mà hồi đổ qua đi, “Nói trở về, chiếu đội trưởng không phải người bận rộn sao, không đợi ở Lăng Dương phân cục đợi mệnh, chạy đến bên sông tới tham gia cái gì…… Đồng học tụ hội? Các ngươi không phải muốn cắt đứt cùng người thường chi gian liên hệ sao? Phòng chống cục còn chuẩn ngươi liền lớn như vậy đĩnh đạc mà nơi nơi xuyến môn?”

“Linh khí ô nhiễm khái niệm đã đối ngoại công khai, về sau chúng ta thân phận không có quá độ bảo mật tất yếu.” Chiếu Lâm nói, “Cơ hồ tất cả mọi người về nhà thăm thân bằng, cho nên, ta tới gặp ngươi, sẽ không đã chịu bất luận kẻ nào ngăn trở.”

Tư Thanh Huyền liếc mắt nhìn hắn: “Kia cũng đến xem ta có nghĩ nhìn thấy ngươi.”

“Ta cảm thấy…… Ngươi là tưởng.” Chiếu Lâm hơi hơi cúi đầu, lộ ra không hề phòng bị biểu tình, đương hắn an tĩnh lại thời điểm, như nhuộm dần màu đen mặt mày tĩnh đẹp như họa, rõ ràng là hắc bạch hai sắc cực giản va chạm, lại có loại liếc mắt một cái là có thể bắt lấy người tròng mắt, nồng đậm rực rỡ lực hấp dẫn, “Rõ ràng lần trước ngươi còn nói, muốn cho ta biến thành ngươi sở hữu vật ——”

Tư Thanh Huyền: “……”

Tư Thanh Huyền tầm mắt có chút không được tự nhiên mà đi xuống thoáng nhìn, bỗng nhiên chú ý tới, Chiếu Lâm hôm nay không có mang bao tay.

Phía trước bọn họ mỗi lần gặp mặt thời điểm, Chiếu Lâm đều là mang bao tay.

Tháo xuống bao tay sau đôi tay kia, cốt nhục cân xứng, trắng nõn thon dài, dùng chạm ngọc thành tới hình dung đều quá mức bản khắc, biểu hiện không ra này đôi tay tố nhã cùng linh khí. Đầu ngón tay phiên phi ở phím đàn thượng thời điểm, hắn giống như là diễn tấu thính đường trung trời sinh vương giả.

Cố tình, Tư Thanh Huyền thích nhất cũng là này đôi tay. So thích Chiếu Lâm mặt càng sâu. Có khi, hắn cùng Chiếu Lâm đôi tay tương khấu, hắn tầm mắt luôn là sẽ không dấu vết mà ở mặt trên dừng lại vài giây.

Này đó, Chiếu Lâm đều biết mà rành mạch.

Hơn nữa, cởi ra bao tay Chiếu Lâm như là mở ra cái gì kỳ quái chốt mở giống nhau thay đổi thiên một thân ôn nhã, cùng đại học khi không có gì khác nhau trang phẫn, cả người bắt đầu tản mát ra luyến ái khi mới có thể biểu hiện ra ngoài khí chất —— rất khó cụ thể nói ra đây là loại cái gì khí chất, nhưng giống như là khổng tước xòe đuôi, lam chân chim ó biển bắt đầu nhấc chân, chim thiên đường bắt đầu khiêu vũ ( trở lên đều là chim trống ở theo đuổi phối ngẫu trong lúc sẽ bày ra ra hành vi ) —— dù sao người sáng suốt vừa thấy là có thể đoán được là chuyện như thế nào.

Tư Thanh Huyền cảm thấy được tình thế biến hóa, tức khắc cảnh giác lên, lui về phía sau một bước, dùng cự người chi ngàn dặm ở ngoài biểu tình nói: “Phiền toái ngươi động động đầu óc, hồi ức một chút phía trước phát sinh sự. Ta chưa nói làm ngươi biến thành ta đồ vật —— là chính ngươi thấu đi lên!”

“Coi như ta là chính mình thấu đi lên đi.” Chiếu Lâm khẽ cười nói, đôi mắt chỗ sâu trong rực rỡ lung linh, “Đưa tới cửa tới tiện nghi, không nghĩ muốn sao?”

“Ngươi nhưng thật ra nói cho ta, ta muốn ngươi có ích lợi gì, bạn trai cũ tiên sinh.” Tư Thanh Huyền nhẹ nhàng cắn cắn chính mình đầu lưỡi, cảnh cáo chính mình thanh tỉnh một chút, “Ta hiện tại cái gì cũng không thiếu, cái gì đều dễ như trở bàn tay……”

“Nhưng là ngươi có thể một lần nữa có được ta —— ngươi tưởng như thế nào xử trí ta, ta đều nhận; ngươi muốn ta làm cái gì, ta đều nguyện ý.” Chiếu Lâm nói, “Cho ta một cái chuộc tội cơ hội, thanh huyền. Ta tưởng đem ‘ Chiếu Lâm ’ còn cho ngươi.”

Trong phút chốc, mọi thanh âm đều im lặng.

Có lẽ là cả phòng hoa hoè ánh đèn quá lượng, đau đớn Tư Thanh Huyền hắn đôi mắt, hắn theo bản năng mà tránh đi Chiếu Lâm tầm mắt.

“Trở về không được.” Tư Thanh Huyền thấp giọng mà nói ra chính mình ẩn sâu ở trong lòng đã lâu nói, “Ngươi thay đổi…… Ta cũng thay đổi. Nói thật, ta đã không như vậy tưởng trách cứ ngươi. Chỉ là mỗi lần thấy ngươi thời điểm, khó tránh khỏi muốn hồi ức khởi từ trước ngươi ta —— đây mới là để cho ta khó chịu địa phương.”

Hắn thật sự không thể tha thứ Chiếu Lâm năm đó đi không từ giã sao?

Hiện tại thảo luận tha thứ hay không đã không có quá đại ý nghĩa, chỉ có thể nói, ở dần dần thâm nhập một thế giới khác đồng thời, Tư Thanh Huyền cảm thấy chính mình nhiều ít có thể thông cảm Chiếu Lâm sở làm quyết định.

Từ hệ thống thức tỉnh, đến bây giờ, ngắn ngủn mấy tháng thời gian, Tư Thanh Huyền chính mình cũng che giấu nổi lên không ít cùng hắn tương quan bí mật, này đó bí mật hắn vĩnh viễn đều không thể tố chư với khẩu.

Hắn để tay lên ngực tự hỏi, liền tính Chiếu Lâm lúc trước không có cùng hắn chia tay, bọn họ chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều mà ngao tới rồi giờ này ngày này, Tư Thanh Huyền liền sẽ đem phát sinh ở chính mình trên người hết thảy đều thẳng thắn thành khẩn tương đãi sao?

Có lẽ, hắn sẽ không.

Tà thần lập trường, phi người thân phận, mấy thứ này đều sẽ cấp Tư Thanh Huyền liên lụy ra vô cùng vô tận “Phiền toái”. Hiện tại, Tư Thanh Huyền cũng có chính mình cần thiết muốn bước lên con đường, con đường này bị quan lấy “Vận mệnh” chi danh, là như thế nào đều trốn bất quá đi.

Hắn ở ảo cảnh trung gặp được rất nhiều thứ kia đầu bạc hiến tế thân ảnh, mỗi khi hắn lấy “Nguyên Nguyệt” thân phận xuất hiện khi, cũng là một bộ cùng hiện tại hoàn toàn bất đồng diện mạo. Theo thời gian trôi đi, ảo cảnh kho sách dần dần bị bỏ thêm vào…… Liền Tư Thanh Huyền cũng không thể bảo đảm, chính mình đến cuối cùng hay không sẽ lấy “Tư Thanh Huyền” thân phận sống sót, chỉ có thể nói hết thảy đều phải xem thiên ý.

Đã bỏ lỡ, Tư Thanh Huyền vô lực lại truy cứu là ai trách nhiệm.

Nhưng muốn cho hắn làm lựa chọn, hắn tình nguyện này hết thảy chưa từng có phát sinh quá.

Cùng Chiếu Lâm lấy người thường thân phận yêu nhau thời gian, mới là hắn cả đời này vượt qua tốt nhất thời gian.

“Dừng ở đây đi.” Tư Thanh Huyền bỗng nhiên nói, “Sau này ngươi đi ngươi Dương quan đạo, ta đi ta cầu độc mộc, chúng ta nước giếng không phạm nước sông. Ngươi cũng không cần tới cùng ta nói chuộc tội linh tinh nói…… Ngươi không có tội nhưng chuộc.”

Hắn vội vàng nói xong, liền cùng Chiếu Lâm đi ngang qua nhau.

Mà đứng ở một bên vẫn luôn không nói gì Lâm Sở: “……”

Lâm Sở nhẹ nhàng thở ra, đem che ở trên mặt rượu đơn cấp cầm xuống dưới —— phía trước này hai người bắt đầu không coi ai ra gì mà hỗ động thời điểm, hắn vì hạ thấp chính mình tồn tại cảm, liền đem rượu đơn che đến chính mình trên mặt, liền cái đại khí cũng không dám ra.

Khó khăn chờ bọn họ kết thúc. Tư Thanh Huyền thực tranh đua, không có lập tức liền một lần nữa đầu nhập Chiếu Lâm ôm ấp, Lâm Sở vốn nên đối này cảm thấy vui mừng mới đối…… Nhưng hắn sau khi nghe xong Tư Thanh Huyền lời nói lúc sau, trong lòng lại bắt đầu từng đợt mà phiếm đau.

Tư Thanh Huyền này nơi nào là không để bụng, hắn làm bộ không để bụng, trên thực tế thương tâm đâu.

Lại xem Chiếu Lâm, gia hỏa này trạng thái cũng đem Lâm Sở cấp hoảng sợ —— hắn trong mắt thần quang dập tắt hơn phân nửa, trên người sinh khí như là bị không biết tên tồn tại một chút rút ra, chỉ còn lại có đá ngầm lãnh ngạnh trầm mặc thân xác.

Lâm Sở có nghĩ thầm nói nói mấy câu, rối rắm vài lần, chậm chạp không có mở miệng. Hắn đứng ở Chiếu Lâm bên người suy nghĩ sau một lúc lâu, mới tức giận mà mở miệng nói: “Ngươi vừa rồi nói muốn chuộc tội gì đó, là thiệt tình lời nói sao?”

Chiếu Lâm không có đáp lại hắn.

“Ai.” Lâm Sở thật sâu mà hít vào một hơi, “Ngươi biết lúc trước thanh huyền tìm ngươi bao lâu mới từ bỏ sao?…… Cũng không thể nói từ bỏ, chỉ có thể nói hắn rốt cuộc sống được bình thường một ít. Bắt đầu kia mấy tháng, hắn là thật sự sống được không có nhân khí…… Ân, liền cùng ngươi hiện tại bộ dáng này không sai biệt lắm. Dù sao, cái loại này khó qua nhật tử, hắn ít nhất ngao mấy chục thiên.”

“Ta cũng không hiểu các ngươi là tạo cái gì nghiệt, nháo thành như bây giờ. Nhưng là, hiện tại hai người các ngươi đổi nhau vị trí, ngươi ít nhất cũng đến căng cái hai ba tháng rồi nói sau?”

Chiếu Lâm nghe xong lúc sau, rốt cuộc ngẩng đầu nhìn hắn một cái.

Lâm Sở lúc này mới thấy rõ hắn phiếm hồng khóe mắt, sửng sốt, lại nhìn mắt hắn tay, chỉ thấy hắn nảy sinh ác độc mà nắm chặt song quyền, mà ở kia sương tuyết trắng tinh làn da thượng, cư nhiên xuất hiện từng điều huyết sắc vết rách —— phảng phất hắn làn da chỉ là một tầng hơi mỏng lụa bố, bị xé rách dường như.

“Ngươi, ngươi đây là có chuyện gì?” Lâm Sở cau mày hỏi.

“Không có gì.” Chiếu Lâm nhẹ nhàng bâng quơ mà trả lời, “Trước kia tay của ta thượng không có sẹo cùng kén…… Cho nên ta suy nghĩ cái biện pháp, thỉnh người đem trên tay dấu vết trừ đi.”

Hắn chấp hành như vậy nhiều nhiệm vụ, trên tay không có khả năng một chút dấu vết không có. Trên thực tế, hắn là tìm phòng chống trong cục có thể nhanh chóng chữa khỏi miệng vết thương thức tỉnh giả, đem chính mình trên tay một tầng dấu vết bong ra từng màng, sau đó giục sinh ra tân làn da.

Tân sinh làn da, nhiều ít có chút yếu ớt.

“Hiện tại ta, thật sự cùng trước kia khác biệt rất lớn sao?” Chiếu Lâm đột nhiên hỏi Lâm Sở, ngữ điệu hàm chứa nhàn nhạt mong đợi.

Lâm Sở biết, hắn vẫn là ở để ý Tư Thanh Huyền phía trước lời nói.

Nhưng là Lâm Sở cũng không biết chính mình nên như thế nào trả lời vấn đề này ——

Bình tĩnh mà xem xét, Chiếu Lâm thay đổi rất nhiều.

Chính là đưa mắt nhìn lại, toàn bộ rượu hành lang trung y hương tấn ảnh, lại có cái nào vẫn là thiếu niên khi bộ dáng đâu?


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn