Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Từ cảnh trong mơ tỉnh lại lúc sau, Tư Thanh Huyền chậm rãi mở bừng mắt.

Lọt vào trong tầm mắt là một mảnh hắc ám.

Hắn phát hiện chính mình đang nằm trên mặt đất, dưới thân lạnh lẽo xúc cảm, tựa hồ là thạch gạch sàn nhà.

Tư Thanh Huyền ngồi dậy, quay đầu vừa thấy, lại gặp được kia phiến bị khóa lên rạp chiếu phim đại môn. Nhưng phía trước trên mặt đất những cái đó chảy xuôi, như bùn đen giống nhau ngoạn ý nhi tất cả đều không thấy. Thanh đạm ánh trăng xuyên thấu qua thang lầu chỗ rẽ chỗ cửa sổ, đem này một mảnh nhỏ không gian chiếu sáng lên.

Lâm Sở cùng Chiếu Lâm đều ở. Bọn họ một cái dựa vào tường, một cái nằm ở cạnh cửa. Hô hấp vững vàng, đều ngủ bất tỉnh nhân sự.

“……” Tư Thanh Huyền nhẹ nhàng thư khẩu khí, xoa xoa chính mình tóc mái.

【 đừng lo lắng, Đại Tư Tế. Bọn họ đều đã thoát khỏi cảnh trong mơ dây dưa, chỉ là còn phải tốn phí một ít thời gian tỉnh lại. 】 hệ thống mở miệng nói, làm như đang an ủi Tư Thanh Huyền, 【 ngài giúp Chiếu Lâm bài trừ cảnh trong mơ khốn cục, hắn có thể tỉnh lại cũng không kỳ quái. Nhưng Lâm Sở tựa hồ cũng thuận lợi mà giải quyết chính mình ác mộng…… Này thật đúng là khó được. Di, trên người hắn linh khí giống như có điểm biến hóa……】

Tư Thanh Huyền hơi hơi sửng sốt, phất tay triệu hồi ra ảo cảnh kho sách, phiên đến tín đồ mục lục kia vài tờ, nhìn mắt Lâm Sở tương quan ghi lại.

Lâm Sở tên hạ kia một khung bóng ma đang ở lặng yên rút đi. Cuối cùng lưu lại chữ là “Thôi miên”.

【 ân? Cư nhiên là thôi miên thiên phú sao? 】 hệ thống có chút kinh ngạc mà nói, 【 khó trách hắn có thể nhanh như vậy từ ác mộng tỉnh táo lại. Có được loại này thiên phú, hắn ý chí lực tự nhiên so bình thường thức tỉnh giả muốn cao hơn một đoạn…… Bất quá, xem tình huống của hắn, cũng không phải ngày đầu tiên thức tỉnh, thậm chí liền linh khí hỗn loạn kỳ cũng đã sớm đã qua đi. Đây là có chuyện gì? Hắn như thế nào còn quên chính mình là cái thức tỉnh giả? 】

Kết hợp Lâm Sở này thiên phú đặc thù tính, Tư Thanh Huyền cũng cảm thấy sự có kỳ quặc.

Nhưng này đó đều có thể chờ Lâm Sở tỉnh lại sau chậm rãi hỏi. Quan trọng nhất chính là người không có việc gì.

Liền ở Tư Thanh Huyền cùng hệ thống đối thoại thời điểm, hắn bên người bỗng nhiên vang lên một đạo nhẹ nhàng hút không khí thanh.

Tư Thanh Huyền quay đầu đi, thấy nằm trên mặt đất Chiếu Lâm mày hơi hơi nhăn lại, ở mấy cái hô hấp lúc sau mở mắt.

Hắn nồng đậm lông mi chớp, hắc diệu thạch sâu thẳm lại trong sáng đôi mắt an tĩnh mà nhìn thẳng trần nhà, biểu tình tựa hồ có chút mê mang.

Tư Thanh Huyền theo bản năng mà muốn hỏi một câu “Không có việc gì đi”, nhưng lời nói đến bên miệng, lại làm hắn ngạnh sinh sinh nuốt đi xuống.

Ở tấm ảnh nhỏ tới người biên ngốc lâu rồi, hắn đã thói quen lấy ôn hòa nhân nhượng thái độ đi đối đãi ấu tể.

Trước mắt cái này Chiếu Lâm —— hắn tuy rằng cùng tấm ảnh nhỏ lâm hoàn toàn là một cái khuôn mẫu khắc ra tới —— nhưng là việc nào ra việc đó! Bọn họ hai cái là hoàn toàn bất đồng thân thể!

Tấm ảnh nhỏ lâm có thể được đến Tư Thanh Huyền ôn nhu chiếu cố, Chiếu Lâm không thể!

Tư Thanh Huyền nhẹ nhàng sách một tiếng, mang theo một chút liền chính mình cũng chưa như thế nào chú ý tới bất mãn: Như thế nào khi còn nhỏ như vậy…… Trưởng thành liền một chút đều không đáng yêu!

Mà nằm trên mặt đất Chiếu Lâm tựa hồ còn không có thoát ly hoảng hốt trạng thái.

Ở cảnh trong mơ hỗn độn ký ức lập tức dũng mãnh vào hắn trong óc, hắn yêu cầu hoa một ít thời gian đi chải vuốt.

Hắn chớp chớp mắt, theo bản năng mà nghiêng nghiêng đầu.

Hắn bên người ngồi một người.

Người nọ bàn một đôi thon dài chân, eo lưng đĩnh bạt mà tú mỹ, chỉ từ tư thái liền thể hiện ra trong xương cốt lắng đọng lại ưu nhã cùng nhàn nhạt khoảng cách cảm. Kia đầu màu đen tóc dài như mượt mà tơ lụa khoác trên vai, trắng nõn sườn cổ phiếm sương tuyết màu sắc.

Thuốc nhuộm màu xanh biếc sắc đôi mắt như đá quý phản xạ ám quang, hoa mỹ lại xa cách.

Chiếu Lâm theo bản năng mà tưởng mở miệng kêu gọi tên của hắn, rồi lại đầu trầm xuống, nhớ tới cảnh trong mơ sở hữu ký ức.

“……” Chiếu Lâm trầm mặc một lát, không có mở miệng.

“Tỉnh? Tỉnh liền chính mình bò dậy.” Tư Thanh Huyền nói, “Sự tình còn không có hoàn toàn giải quyết đâu, đừng vẫn luôn ghé vào chỗ đó ngủ.”

Chiếu Lâm môi nhấp nhấp, cuối cùng lộ ra một cái mềm mại tươi cười tới.

“Ngươi tới trong mộng cứu ta?”

Tư Thanh Huyền: “…… Ta là không cẩn thận bị cuốn đi vào, cũng không phải cố tình vì cứu ngươi.” Nhưng cái này giải thích thật sự đông cứng, phối hợp Tư Thanh Huyền không thế nào tự nhiên biểu tình, Chiếu Lâm đương nhiên sẽ không tin tưởng.

“Cảm ơn ngươi.” Chiếu Lâm mỉm cười, đáy mắt khói mù đảo qua mà quang, như là bị một lần nữa rót vào sức sống dường như, “Cảm ơn ngươi đối khi đó ta…… Như vậy ôn nhu.”

Tư Thanh Huyền khóe mắt trừu động một chút, hơi đề cao thanh tuyến: “Ở cảnh trong mơ, ngươi chỉ là cái tiểu hài tử. Ta liền tính nhân phẩm lại kém, cũng không có khả năng đối với cái hài tử xì hơi đi?”

“Ta biết.” Chiếu Lâm gật gật đầu, “Nhưng, cái kia ác mộng đích xác thoát thai tự mình cả đời hắc ám nhất ký ức. Ta nguyên bản cho rằng chính mình mau đem kia đoạn trải qua cấp quên hết, không nghĩ tới lại ở trong mộng nhớ rõ như vậy rõ ràng……”

“Chẳng qua, ta vận khí không bằng trong mộng đứa bé kia.” Chiếu Lâm dùng có chút tự giễu ngữ khí cười nói, “Đứa bé kia chờ tới một cái tự xưng ma quỷ, nhưng vẫn bảo hộ người của hắn, nhưng ta không có chờ đến.”

Ở thực nghiệm sở ngày ngày đêm đêm, hắn đều là một người cắn răng nhịn qua tới.

Sau một lúc lâu trầm mặc qua đi, Tư Thanh Huyền chung quy vẫn là không bỏ xuống được cảnh trong mơ đứa bé kia, hắn hỏi: “Ngươi lúc trước đến tột cùng là như thế nào chạy ra thực nghiệm sở?”

“Cùng cảnh trong mơ tình tiết phát triển đại đồng tiểu dị.” Chiếu Lâm ngẩng đầu, phảng phất phong khinh vân đạm mà nói, “Ta ở thực nghiệm trong sở cùng trông coi viên, cái kia tẩy não Thao Tác Viên quen thuộc lên. Nhưng trông coi viên không phải ở lật xem tẩy não ký lục lúc sau mới phát hiện chính mình bị tẩy não sự thật, mà là tẩy não ở trên người hắn mất đi hiệu lực…… Hắn nhớ tới thống khổ nhất hồi ức, tinh thần kề bên hỏng mất, giải phóng ra thực nghiệm trong sở đáng sợ nhất mấy cái thực nghiệm thể. Ta sấn loạn trốn thoát, trên đường gặp cái kia tẩy não Thao Tác Viên. Đang lẩn trốn hướng xuất khẩu trên đường, gặp đang ở quét sạch thực nghiệm sở thiên tai phòng chống cục.”

Nghe tới, cư nhiên so với bọn hắn mới vừa trải qua kia tràng cảnh trong mơ còn muốn nhẹ nhàng một ít?

“Ta nhân thực nghiệm sở mà ra đời, là bọn họ vì dung hợp Ngục Hỏa mà sáng tạo ra thực nghiệm thể. Nhưng bởi vì mỗ tràng biến cố, ta xói mòn bên ngoài, bị cha mẹ ta nhận nuôi, coi như một cái bình thường hài tử nuôi nấng lớn lên. 6 tuổi năm ấy, thực nghiệm sở tìm được rồi ta, tưởng mạnh mẽ mang đi ta, lại bị cha mẹ ta liều mạng ngăn cản…… Thực nghiệm sở trọng thương bọn họ, mà ta Ngục Hỏa cũng đồng thời thức tỉnh rồi. Nháy mắt bùng nổ lúc sau, ta chung quanh biến thành đầy đất đất khô cằn. Cha mẹ ta cùng những cái đó thực nghiệm sở người đều chết vào Ngục Hỏa dưới, thi cốt vô tồn. Nhưng ta cuối cùng vẫn là bị mang đi.”

“…… Là bọn họ vì ta lấy tên, đưa ta đi đi học, cho ta bọn họ có thể cho ra hết thảy. Ta sinh mệnh là bởi vì bọn họ tồn tại mới có thể tục tồn. Cho nên, ta có thể không ngại chính mình đặc thù ‘ ra đời phương thức ’, lại không cách nào buông tha những cái đó thương tổn cha mẹ ta người.”

“Ở cảnh trong mơ, ngươi vẫn luôn bảo hộ ta, không cho ta mất khống chế, không cho ta giết người, không cho ta làm một tia vi phạm nhân loại lương tri quyết định……” Chiếu Lâm có chút tái nhợt mà nói, “Nhưng trên thực tế, ta ở thực nghiệm trong sở mất khống chế quá, hơn nữa không ngừng một lần. Không chỉ có có thực nghiệm sở cao tầng ở trong tay ta bỏ mạng, cũng có vô tội người đã chịu ta liên lụy. Đang đào vong trên đường, ta giết qua thực nghiệm thể, giết qua ý đồ ngăn trở ta binh lính, giết qua hướng ta phác lại đây trông coi viên……”

“Cha mẹ ta vẫn luôn hy vọng ta không cần bởi vì thù hận mà bị lạc chính mình. Nhưng khi đó ta, trong lòng suy nghĩ tuyệt đối không chỉ là thù hận. Lòng ta còn có sợ hãi, còn có năng lực mất khống chế mang đến điên cuồng, còn có cầu sinh dục vọng —— vì chạy ra cái kia thực nghiệm sở, ta sớm đã trở nên hoàn toàn thay đổi, không hề là đã từng cái kia đơn thuần mềm lòng hài tử.”

“…… Nói cách khác, thanh huyền, ngươi ở trong mộng thấy cái kia khi còn nhỏ ta, cũng là giả. Ngay lúc đó ta, xa không có trong mộng biểu hiện đến như vậy ngoan cường, thông tuệ. Ta tổng hy vọng xa vời có người có thể đem ta từ vực sâu trung cứu ra, còn hy vọng ta đi ra vực sâu thời điểm một thân trắng tinh, không dính nhiễm một chút đáng ghê tởm đồ vật —— này vốn dĩ chỉ là ta ảo tưởng. Nhưng ngươi lại vì ta thực hiện trận này chú định vô pháp hoàn thành mộng. Ta ——”

“Đình!” Tư Thanh Huyền rốt cuộc nhịn không được, hắn không dám lại nghe đi xuống, “Đừng nói nữa.”

Chiếu Lâm: “……”

“Ngươi đã tận lực.” Tư Thanh Huyền có chút không được tự nhiên mà nói, “Đổi thành người khác, cũng làm không đến so ngươi càng tốt.”

Chỉ là trên tay dính máu mà thôi. Chiếu Lâm có thể nguyên vẹn, thể xác và tinh thần khỏe mạnh mà đi ra kia gia thực nghiệm sở, đã có thể nói là kỳ tích.

Cũng khó trách Chiếu Lâm cũng không cùng Tư Thanh Huyền đề cập này đoạn trải qua.

Nhưng này cũng làm Tư Thanh Huyền rõ ràng mà ý thức được —— Chiếu Lâm không phải bởi vì bỗng nhiên trở thành thức tỉnh giả, tham gia các loại quét sạch nhiệm vụ mà biến thành hôm nay này phó sát khí bốn phía bộ dáng. Chi bằng nói, đây mới là chân chính hắn, chỉ là hắn vẫn luôn đem chính mình giấu ở người thường thể xác dưới, không có đem này đó đặc thù đồ vật bày ra ra tới.

Này cũng nói được thông, vì cái gì lúc trước Chiếu Lâm sẽ đột nhiên bỏ xuống hết thảy rời đi.

Ở trong mắt hắn, làm người thường sinh sống mấy năm, xem như hắn may mắn có thể rời bỏ vận mệnh mấy năm. Hoàn toàn là trộm tới, giả dối hạnh phúc. Hắn từ ra đời khởi liền nhất định phải cùng cái kia quỷ dị thế giới dây dưa không thôi. Mà chân chính người thường nếu bị xả tiến thế giới kia trung, kết cục thường thường sẽ dị thường thê thảm —— hắn dưỡng phụ dưỡng mẫu chính là vết xe đổ.

Tư Thanh Huyền biểu tình phức tạp mà nhìn Chiếu Lâm. Chiếu Lâm ngoài miệng nói cũng không để ý chính mình xuất thân, nhưng mỗi lần đề cập tương quan đề tài thời điểm, hắn đều sẽ toát ra rõ ràng tự ghét cảm xúc.

Như vậy không được.

“Ta không biết ngươi dưỡng phụ mẫu năm đó đối với ngươi kỳ vọng là cái gì.” Tư Thanh Huyền nói.

Chiếu Lâm: “Bọn họ muốn cho ta đi làm dương cầm gia.”

“Đừng đánh gãy ta nói.” Tư Thanh Huyền sắc mặt hơi tễ, “Tuy rằng ta không biết ngươi dưỡng phụ mẫu là cái gì tính cách người, nhưng bọn hắn nhất định sẽ tán đồng ngươi hiện tại đang ở làm sự —— ngươi bảo hộ rất nhiều người, cứu vớt rất nhiều người. Bọn họ sẽ không đối hiện tại ngươi thất vọng, tương phản, bọn họ sẽ lấy ngươi vì ngạo.”

Chiếu Lâm tựa hồ không nghĩ tới Tư Thanh Huyền sẽ nói ra nói như vậy tới.

Hắn hít sâu vài lần, miễn cưỡng bài trừ một cái không như vậy chua xót tươi cười.

“Nhưng ta làm ngươi thất vọng rồi.” Hắn nhẹ nhàng mà nói, mang theo khó có thể phát hiện sợ hãi cùng chột dạ, “Phải không?”


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn