Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Tư Thanh Huyền: “……”

Tư Thanh Huyền không nói gì, nhưng lùi bước cùng cự tuyệt phản ứng xẹt qua thân thể hắn, như là một quả đá bị đầu nhập yên tĩnh mặt hồ kích khởi không ngừng gợn sóng.

Hắn vô pháp trả lời Chiếu Lâm vấn đề.

Nói Chiếu Lâm làm hắn thất vọng rồi, tựa hồ không hoàn toàn đối; nhưng muốn nói Chiếu Lâm không có làm hắn thất vọng, lại cũng là trái lương tâm trả lời.

Tư Thanh Huyền không thích loại này “Hùng hổ doạ người” vấn đề.

Nhưng là, Chiếu Lâm lại như là uống lộn thuốc dường như, một cái kính mà hi cầu từ Tư Thanh Huyền nơi đó được đến một đáp án. Hắn trong mắt tràn ngập chua xót, ở nhìn thấy Tư Thanh Huyền lùi bước biểu tình sau, càng là lộ ra bị đau đớn ánh mắt.

Chiếu Lâm hít sâu một hơi, lưng dựa ở lạnh lẽo ván cửa thượng, màu đen tóc mái buông xuống xuống dưới, làm trên mặt hắn hơn phân nửa biểu tình đều bị che lấp ở bóng ma.

“Thực xin lỗi.” Chiếu Lâm nói, thanh tuyến có nhàn nhạt mất tiếng, “Ta về sau sẽ không hỏi lại loại này vấn đề.”

Tư Thanh Huyền tức khắc cảm thấy có chút bực mình, phảng phất một hơi đổ ở ngực, không thể đi lên hạ không tới.

Không nghĩ tới, chỉ qua hai giây yên lặng lúc sau, Chiếu Lâm bỗng nhiên lại giật giật. Hắn cúi đầu, đôi tay chống đất, quỳ một gối tới rồi Tư Thanh Huyền trước mặt.

“Thanh huyền, ta biết ta nói như vậy thực hỗn đản —— nhưng là, ở cảnh trong mơ, ngươi liền đối khi còn nhỏ ta đều như vậy thương hại, như vậy ôn nhu…… Ta đây có thể hay không cầu ngươi, đem ngươi ôn nhu cùng thương hại đa phần cấp hiện tại ta một ít?” Hắn thấp giọng nói, “Thực xin lỗi, ta sai rồi, ta không nên vô thanh vô tức mà rời đi ngươi. Đó là bởi vì ta không dám đem ngươi liên lụy tiến ta bất hạnh. Tuy rằng ta biết, ta vốn nên đem lựa chọn quyền để lại cho ngươi.”

“…… Khi đó, ta mãn đầu óc nghĩ, nhất định phải ở trước khi chết tái kiến ngươi liếc mắt một cái. Có đôi khi lại cảm thấy, ta tình nguyện chết cũng không thể lại nhìn thấy ngươi…… Nếu không ta nhất định sẽ hối hận.”

“Ta hối hận. Ta ở một lần nữa nhìn thấy ngươi ánh mắt đầu tiên khi liền hối hận.”

“Thực xin lỗi. Ta không cầu ngươi bao dung sai lầm của ta, nhưng cầu ngươi, cho ta một cái sửa đổi cơ hội, được không?”

Tư Thanh Huyền: “……”

Cái này Tư Thanh Huyền là hoàn toàn thở không nổi tới.

Cố tình hệ thống còn ở đàng kia kêu kêu quát quát: 【 Đại Tư Tế, ngài bình tĩnh, ngài tim đập quá nhanh. Chiếu Lâm làm thức tỉnh giả, là có thể nhận thấy được ngài tiếng tim đập cùng hô hấp tần suất. Cho hắn biết ngài dao động đến lợi hại như vậy, hắn chỉ biết được một tấc lại muốn tiến một thước! Ngài nhất định phải chống đỡ nha ——】

Tư Thanh Huyền cắn răng bài trừ hai chữ tới: “Câm miệng.”

Chiếu Lâm ngẩng đầu lên, gương mặt so mùa đông sương hoa còn muốn tái nhợt.

Tư Thanh Huyền: “Ta không phải đang nói ngươi ——” tiếp theo, Tư Thanh Huyền lập tức liền câm miệng, hắn biết hiện tại chính mình nhiều lời một câu cũng là càng bôi càng đen.

Chiếu Lâm hơi hơi ngây người, giữa mày vừa động, thoạt nhìn còn tưởng lại bổ hai câu. Cố tình lúc này, bọn họ bên cạnh người truyền đến một trận nhẹ nhàng □□ thanh.

Là Lâm Sở tỉnh lại.

Lâm Sở tỉnh lại đồng thời, hắn bả vai một bên còn trống rỗng xuất hiện một con màu đen quạ đen, lông chim mượt mà lượng kết, đang dùng điểu mõm mổ Lâm Sở đầu tóc.

“Đau đau đau…… Tổ tông, đừng mổ, buông tha ta đầu tóc đi! Di, tỉnh lại? Ta đây là địa phương nào ——”

Lâm Sở một bên xoa tóc, một bên lẩm bẩm từ trên mặt đất bò lên.

Kết quả một quay đầu, liền thấy Tư Thanh Huyền cùng Chiếu Lâm ánh mắt đều thẳng lăng lăng mà dừng ở trên người hắn, thả hai người biểu tình đều tương đương vi diệu, Chiếu Lâm càng là quỳ một gối ở Tư Thanh Huyền trước mặt, mặt đều mau tiến đến Tư Thanh Huyền cánh tay thượng!

Lâm Sở nhạy bén mà ý thức được, chính mình khả năng đánh gãy cái gì.

Hắn tức khắc có chút xấu hổ mà nói: “Ngạch, nếu không ta trước nằm trở về, các ngươi tiếp tục?”

Chiếu Lâm / Tư Thanh Huyền: “……”

Còn nằm cái rắm a!

Tư Thanh Huyền một phen đẩy ra Chiếu Lâm, xem nhẹ người sau đầy mặt ủy khuất biểu tình, đối với Lâm Sở cười lạnh nói: “Tỉnh, ngủ mỹ nam Lâm tiên sinh? ‘ thôi miên ’ thiên phú người nắm giữ?”

Lâm Sở nhất thời biết chính mình bí mật bị cho hấp thụ ánh sáng.

Nhưng hắn cũng không phải cố ý nha! Không đúng, hắn chính là cố ý. Hắn cố tình thôi miên chính mình, chính là không hy vọng này cổ tà môn lực lượng cho hắn mang đến phiền toái.

Hiện tại xem ra, ngược lại là cổ lực lượng này cứu hắn một mạng.

Lâm Sở lộ ra một cái miễn cưỡng mỉm cười, đem sự tình cùng Tư Thanh Huyền đại khái giải thích một phen, nói: “Ngươi cũng thông cảm thông cảm ta đi. Ta chỉ là không nghĩ nhớ rõ những cái đó sốt ruột sự mà thôi. Này cũng coi như là vì bảo hộ ta chính mình……”

Nghe xong Lâm Sở ở dị quốc tha hương mạo hiểm chuyện xưa sau, Tư Thanh Huyền ngược lại lâm vào lâu dài trầm mặc.

Tư Thanh Huyền: “Cái kia lão nhân thật sự đã chết?”

Lâm Sở: “Không rõ ràng lắm. Đại khái đúng không.”

Tư Thanh Huyền: “Nếu hắn không chết thấu, ta không ngại đưa hắn đoạn đường.”

Lâm Sở cười khổ, nhưng cười vài giây, hắn lại phát hiện Tư Thanh Huyền nói lời này là nghiêm túc, vì thế lại trầm mặc xuống dưới.

Tư Thanh Huyền cẩn thận quan sát đến Lâm Sở, phát hiện kia đoạn ký ức đối Lâm Sở ảnh hưởng xác thật rất lớn. Lâm Sở nguyên bản chỉ là cái không có gì sầu lo người hiền lành, nhưng hiện tại, hắn mỉm cười thời điểm, cặp kia liễm diễm mắt đào hoa thường thường sẽ toát ra một tia hơi thở nguy hiểm —— kia cổ thần bí nguy hiểm giấu ở hắn diễm lệ bề ngoài dưới, ngược lại giấu ở màu đen màn ảnh trung, hoa mỹ kính vạn hoa đồ án, làm người có vô hạn nhìn trộm dục.

Ưu việt bề ngoài, hơn nữa khó có thể cân nhắc khí chất, cùng với hắn đặc thù “Thôi miên” thiên phú…… Tư Thanh Huyền bỗng nhiên cảm thấy, có lẽ Lâm Sở có thể đem cái này thiên phú phát huy mà không tồi.

“Tính.” Tư Thanh Huyền vỗ vỗ Lâm Sở bả vai, “Chuyện quá khứ khiến cho nó qua đi đi.”

Lâm Sở mỉm cười gật gật đầu.

“Nhưng các ngươi nhưng đến chuẩn bị tâm lý thật tốt a.” Lâm Sở nói, “Ta thiên phú là nhằm vào người, đối quỷ dị sinh vật nhưng không nhất định hữu hiệu. Cho nên ta còn là cái yêu cầu các ngươi bảo hộ cọng bún sức chiến đấu bằng 5.”

“Không quan hệ.” Tư Thanh Huyền liếc mắt lưu tại Lâm Sở trên vai sẽ không chịu rời đi quạ đen, “Dù sao ta để lại bảo tiêu cho ngươi.”

“Cảm tạ, huynh đệ đủ ý tứ. Nếu không phải này con chim nhỏ…… Hảo đi, này chỉ thần kỳ điểu, ta thật đúng là vô pháp nhanh như vậy thoát khỏi cái kia cảnh trong mơ.” Lâm Sở nâng lên tay, dùng ngón tay đậu đậu trên vai quạ đen, quạ đen cũng phối hợp mà lấy đầu cọ cọ hắn lòng bàn tay, “Này tiểu ngoạn ý nhi rất lợi hại. Nó là ngươi dưỡng sủng vật sao, tên gọi là gì?”

“A cấp thiên tai, quỷ khóc đông.” Chiếu Lâm nhàn nhạt mà liếc kia chỉ quạ đen liếc mắt một cái, trên mặt không có gì biểu tình, “Chúng nó quần thể này nhất am hiểu mị hoặc nhân tâm, mê người nổi điên, người bị hại không biết có bao nhiêu.”

Lâm Sở tươi cười cương ở trên mặt: “A?”

“Đừng nghe hắn.” Tư Thanh Huyền cho Chiếu Lâm một ánh mắt, ý bảo hắn thu liễm một chút, đừng bởi vì chuyện vừa rồi liền cố ý hù dọa Lâm Sở, “Này chỉ quỷ khóc đông tương đối đặc thù, nó là ta triệu hoán vật, sẽ không có công kích người dục vọng, ngươi tạm thời có thể yên tâm đem nó lưu tại bên người.”

Tư Thanh Huyền lời nói dùng “Tạm thời” cái này từ.

Hắn nói tạm thời, là bởi vì thiên phú kỹ năng tạp cho mượn thời gian hữu hạn, thời hạn tới rồi, hắn phải một lần nữa tiến hành cho mượn trình tự.

Nhưng Lâm Sở lại đem cái này “Tạm thời” lý giải vì quỷ khóc đông xác thật vẫn là có hung tính, tuy rằng có Tư Thanh Huyền áp chế, cũng chỉ là “Trong thời gian ngắn” nội có thể hoàn toàn yên tâm.

Lâm Sở tức khắc chiến thuật ngửa ra sau, dùng có chút kính sợ ánh mắt nhìn kia chỉ nho nhỏ quạ đen.

Quỷ khóc đông: “?”


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn