Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Tư Thanh Huyền nhìn ra Lâm Sở đề phòng, hơi hơi nhướng mày, nói: “Nếu ngươi không nghĩ làm quỷ khóc đông đứng ở ngươi trên vai, ta cũng có thể làm nó khôi phục phía trước ẩn hình trạng thái.”

Lâm Sở ngẩn người, còn không có cấp ra trả lời, hắn trên vai quạ đen đã bắt đầu “Cạc cạc” mà tỏ vẻ kháng nghị.

Tư Thanh Huyền nhàn nhạt mà liếc nó liếc mắt một cái —— quỷ khóc đông tựa hồ ý thức được chính mình “Làm càn”, nháy mắt an phận xuống dưới, thu liễm cánh, thấp nằm ở Lâm Sở đầu vai.

Quỷ khóc đông là rất nguy hiểm sinh vật. Nhưng Tư Thanh Huyền một ánh mắt là có thể làm nó an tĩnh lại. Như vậy Tư Thanh Huyền không thể nghi ngờ là so quỷ khóc đông càng khủng bố tồn tại.

Nhưng Lâm Sở lại như là xem nhẹ cái này logic dường như, thấy Tư Thanh Huyền ở quỷ khóc đông trước mặt chiếm hết thượng phong, hắn thậm chí có chút vui mừng.

“Không cần.” Lâm Sở hít vào một hơi, nói, “Khiến cho nó như vậy ngốc đi.”

Rốt cuộc quỷ khóc đông vẫn là có điểm tác dụng. Hiện tại loại tình huống này, khẳng định là bảo mệnh quan trọng a.

“Khá tốt.” Tư Thanh Huyền nói, “Vậy cứ như vậy đi, dù sao ta trên tay cũng không khác triệu hoán vật có thể bảo hộ ngươi.”

Lâm Sở: “……”

Ba người thu thập chính mình một phen, chuẩn bị tiếp tục đi xuống dưới.

Ở đi qua một tầng thang lầu lúc sau, bọn họ bình bình an an mà đi tới lầu hai. Lầu hai nguyên bản cửa hàng san sát, giờ phút này lại một mảnh yên lặng, sở hữu cửa hàng môn đều bị khóa lên, một bóng người cũng không thấy.

Bọn họ ở lầu hai đi dạo nửa ngày, không gặp được cái gì đặc biệt đồ vật. Vì thế quyết định tiếp tục đi xuống dưới.

Xuất khẩu liền ở lầu một.

Lâm Sở đạp u ám cầu thang đi xuống dưới, nói: “Chúng ta lập tức liền đến lầu một.” Nói, hắn ngẩng đầu, nhìn về phía trên vách tường tiêu tầng lầu tự hào, nguyên bản có chút hưng phấn biểu tình tức khắc đọng lại ở trên mặt.

Trên tường dán lam đế chữ trắng tự hào. Mặt trên con số là cái “2”.

Bọn họ còn ở lầu hai.

Tư Thanh Huyền không chút hoang mang mà hướng lầu hai thương trường lối vào liếc liếc mắt một cái. Cửa hàng san sát cảnh tượng cùng vừa rồi bọn họ tới nơi này khi cơ hồ không có bất luận cái gì khác nhau.

Lâm Sở: “Nếu không, chúng ta xuống chút nữa đi thử xem?”

Vì thế bọn họ lại đi xuống dưới một tầng.

Ở thang lầu chỗ ngoặt chỗ ngẩng đầu vừa thấy, mặt trên dán nhãn vẫn là lầu hai.

“Như thế nào, đây là đã hết bản lĩnh?” Tư Thanh Huyền cười lạnh nói, “Phía trước bẫy rập cũng chưa có thể vây khốn chúng ta, lúc này trực tiếp dùng quỷ đánh tường như vậy cũ kỹ chiêu số tới kéo dài thời gian?”

【 Đại Tư Tế, chiêu không ở tân, dùng được là được. 】 hệ thống nói.

“Chúng ta đây là lại lâm vào ảo cảnh?” Lâm Sở vỗ vỗ đầu mình.

“Không.” Tư Thanh Huyền nhìn chằm chằm trên vách tường cái kia tầng lầu tự hào nói, “Chúng ta là ở hiện thực trong không gian.”

【 thực rõ ràng, đây là không gian loại thiên phú. Đối phương đem các ngươi khóa ở một cái không có cuối trong không gian. Giống như là cuốn lên một trương chỗ trống giấy, hai đoan đầu đuôi tương tiếp, mới bắt đầu điểm cùng chung kết điểm trùng hợp, mỗi lần đi hướng chung điểm, liền sẽ trở về khởi điểm. 】 hệ thống nói, 【 này cũng coi như là không gian loại thiên phú trực tiếp nhất sử dụng phương pháp…… Trên thực tế, cũng là khó nhất phá giải một loại. 】

【 giả thiết ngươi chỉ là một cái trên giấy mặc điểm, ngươi muốn như thế nào đánh vỡ này tờ giấy đâu? Đây là cái vĩnh hằng vấn đề. 】

“Ý của ngươi là, chúng ta ra không được?” Tư Thanh Huyền hỏi hệ thống.

【 đối với nhân loại bình thường tới nói, đúng vậy, bọn họ vô pháp thoát khỏi thời gian cùng không gian gông cùm xiềng xích. Nhưng là đối với ngài tới nói, liền không giống nhau. 】 hệ thống trong giọng nói lộ ra mạc danh kiêu ngạo, 【 ngài chính là xuất từ xuyên qua ở thời không cùng cảnh trong mơ chi gian chủng tộc, bất luận cái gì hữu hình lý nhà giam đều vây không được ngài. Bao gồm cái này ấu trĩ, thô ráp không gian nhà giam. 】

【 ngô, ngài đã đi qua rất nhiều lần Thần Điện, hẳn là có thể thích ứng chính mình chân thân đi? Lúc này chúng ta tìm lối tắt, nếm thử làm chân thân buông xuống thế nào? Chân thân trạng thái hạ ngài vừa nhấc chân là có thể đi ra cái này địa phương……】

“Cực hảo. Ta đây nên như thế nào theo chân bọn họ giải thích ta quần áo bỗng nhiên thay đổi, ta đầu tóc bỗng nhiên trắng? Chẳng lẽ ta là cái ma pháp thiếu nữ, nhất định phải thông qua biến thân mới có thể kích phát lực lượng sao?”

【 ngạch……】

【 nếu không ngài dứt khoát đem bọn họ đều thu làm tín đồ đi. 】 hệ thống tự sa ngã mà nói, 【 dù sao Lâm Sở đã xem như ngài nửa cái tín đồ. Chiếu Lâm…… Gia hỏa này ở thức tỉnh giả cũng coi như là số được với hào. Quan trọng nhất chính là ngài thích, đem hắn thu vào tín đồ danh lục cũng là có thể. 】

Tư Thanh Huyền: “……”

【 hắn không phải tưởng hướng ngài chuộc tội sao? 】 hệ thống máy móc âm mang theo nào đó không có hảo ý nghịch ngợm, 【 vậy làm hắn trở thành ngài tín đồ. Ngài có thể cùng hắn đạt thành nhất hà khắc cái loại này tín đồ khế ước —— ngài sẽ là hắn duy nhất thần. Hắn sẽ hướng ngài cúi đầu thấp nhĩ, vô lệnh không từ. Hắn sẽ đem sở hữu ánh mắt đều đầu chú ở ngài trên người, trong đầu chỉ chứa được ngài. 】

【 ngài rời xa hắn, hắn sẽ vì này lo được lo mất, trắng đêm cầu nguyện sám hối; ngài chiếu cố hắn, hắn sẽ bằng thuần túy vui sướng tới đón tiếp ngài, vì ngài dâng lên khiêm tốn mà điềm mỹ linh hồn ——】

Tư Thanh Huyền: “……”

Đừng nói, hắn thật là có điểm tâm động.

Nếu Chiếu Lâm thật có thể biến thành như hệ thống theo như lời bộ dáng kia, kia Tư Thanh Huyền là có thể thuận thuận lợi lợi mà đem “Bị chia tay” này khẩu ác khí cấp ra.

Nhưng là, Tư Thanh Huyền lại thử tưởng tượng một chút, dùng Chiếu Lâm đại nhập cái loại này mặc hắn ta cần ta cứ lấy tín đồ nhân vật…… Lại cảm thấy có điểm không đủ hăng hái.

“Không được.” Tư Thanh Huyền nói, “Thực sự có kia một ngày, ta còn là càng thích hắn phản kháng ta.”

Hệ thống chú ý tới, Tư Thanh Huyền dùng từ không phải “Hy vọng”, mà là “Thích”.

Hệ thống: 【 đã hiểu. Thần XP là tự do. Ta tôn trọng ngài ý nguyện ha. 】

Tư Thanh Huyền làm nó câm miệng.

Kỳ thật mỗi lần hệ thống cùng Tư Thanh Huyền giao lưu đều sẽ ở nháy mắt nội hoàn thành, bởi vậy người ở bên ngoài xem ra, Tư Thanh Huyền cũng không sẽ có quá lớn biểu tình biến hóa.

Nhưng không chịu nổi cái loại này nhìn không chớp mắt, nhìn chằm chằm vào hắn xem người.

Tỷ như Chiếu Lâm.

Chiếu Lâm nhạy bén mà cảm giác được Tư Thanh Huyền cảm xúc biến hóa, hắn dùng ẩn hàm quan tâm ngữ khí dò hỏi: “Ngươi làm sao vậy?”

Tư Thanh Huyền nhìn Chiếu Lâm liếc mắt một cái, đã lâu mà dùng thưởng thức thị giác đem Chiếu Lâm mặt cẩn thận quan sát một phen, xác nhận gương mặt này vẫn là thực phù hợp chính mình đối tín đồ yêu cầu.

“Không có gì.” Tư Thanh Huyền mỉm cười nói.

Lâm Sở nhìn này hai người hỗ động, có chút khó hiểu mà cắn chặt răng. Ở hắn không biết thời điểm, Tư Thanh Huyền cùng Chiếu Lâm chi gian tựa hồ đã xảy ra cái gì, dẫn tới Tư Thanh Huyền đối chiếu lâm thái độ có rõ ràng biến hóa.

Trời mới biết, vừa mới ở đồng học sẽ thượng nhìn thấy Chiếu Lâm thời điểm, Tư Thanh Huyền còn cho hắn sắc mặt xem đâu.

Nhưng vừa rồi, Lâm Sở cư nhiên đã lâu mà ngửi được một cổ loáng thoáng…… Cẩu lương vị.

Tính. Thiên muốn trời mưa, nương phải gả người, cải trắng muốn củng heo. Đây đều là tất nhiên muốn phát sinh sự. Lâm Sở coi như chính mình cái gì cũng chưa thấy.

“Chúng ta vẫn là đến ngẫm lại biện pháp rời đi nơi này.” Lâm Sở mặt ủ mày ê mà nói, “Phía trước như vậy nhiều quan đều sấm xuống dưới, không thể thất bại trong gang tấc —— bằng không ta liền nhận không phía trước kia tràng tra tấn!”

【 khó nha. Không gian hệ thiên phú rất khó từ trong đột phá. Nhưng phía sau màn người hẳn là cũng kéo không được bao lâu. Này tòa nhà lớn người quá nhiều, khẳng định sẽ kinh động phòng chống cục. Chờ phòng chống cục phái người tới, có được không gian thiên phú cái kia thức tỉnh giả ngủ đông không nổi nữa, cái này không gian tự nhiên liền phá. 】

Hợp lại, cuối cùng liền dư lại một cái lựa chọn: Chờ.

Kỳ thật Tư Thanh Huyền bọn họ đã đem này tòa nhà lớn quỷ dị sinh vật cấp sát không. Này tòa nhà lớn trừ bỏ đi không ra đi ở ngoài, cũng không có gì quá lớn nguy hiểm.

Tư Thanh Huyền chính âm thầm do dự, hệ thống lại ra tiếng nhắc nhở nói: 【 Đại Tư Tế, ngài nào đó tín đồ đang ở kêu gọi ngài……】

Tư Thanh Huyền: Nhìn ngươi nói, còn “Nào đó”, tín đồ danh lục thượng không tổng cộng chỉ có hai người sao?

Tư Thanh Huyền thở dài, ở trên hư không trung mở ra ảo cảnh kho sách hệ thống, thật lớn tuyết trắng trang giấy ở không trung giãn ra khai, không cần Tư Thanh Huyền nhiều làm cái gì, liền tự động phiên tới rồi tín đồ danh lục kia một tờ.

“Ngôn linh” Thúc Yến tên ở ẩn ẩn nhảy lên.

Tư Thanh Huyền dùng ý niệm chọc chọc cái tên kia, một trận kêu gọi đột nhiên ùa vào Tư Thanh Huyền trong đầu:

“…… Chân Linh Giáo sẽ tập kích Lăng Dương phân cục, bọn họ muốn cướp đi trệ linh hộp —— bên trong rừng rậm chi thần thần hạch……” Dư lại giọng nói chính là một đốn kinh thiên động địa ho khan, “Ngô thần, cứu mạng!!”

Tư Thanh Huyền nhớ rõ, ngôn linh trên người vốn dĩ liền có thương tích còn không có dưỡng hảo. Lần này lại nghe hắn thanh âm, quả thực là thanh dây thanh huyết.

Từ cùng Tư Thanh Huyền thành lập tín đồ khế ước lúc sau, Tư Thanh Huyền chưa từng nghe thấy lại đây tự Thúc Yến bất luận cái gì cầu nguyện. Thật gặp gỡ chuyện này, tiểu tử này kêu “Ngô thần” nhưng thật ra kêu đến so với ai khác đều dứt khoát.

Bất quá, Chân Linh Giáo sẽ là cái cái gì ngoạn ý nhi?

【 Chân Linh Giáo sẽ? Ở ta trong ấn tượng là cái thích bắt chước lời người khác nhân loại tổ chức. Bọn họ giáo điều là ‘ chân lý tối thượng ’, cho rằng nhân loại cùng chư thần địa vị là ngang nhau, không ứng đơn giản là lực lượng thù dị liền thành lập ‘ bất bình đẳng ’ tín đồ khế ước. 】 hệ thống hừ một tiếng, 【 bọn họ tổng vui với triển lãm vượt mức bình thường uyên bác tri thức, hoặc là cao thâm pháp thuật kỹ xảo, nhưng mấy thứ này phần lớn là bọn họ từ chư thần đánh rơi xuống dưới điển tịch trung khâu ra tới…… Lại bị bọn họ kỹ xảo tính mà cải biên vận dụng, nói là chính bọn họ sáng tạo ra tới. 】

Đơn giản tới giảng, chính là sơn trại đại sư.

Chư thần là thế kỷ thay đổi nhưng vẫn trường tồn, bởi vậy bọn họ ở nào đó phương diện tri thức tích chứa so nhân loại muốn thâm hậu, đây là đương nhiên. Này đó tri thức, chư thần thông thường chỉ biết truyền thụ cho chính mình trung thực tín đồ.

Chân Linh Giáo sẽ hành vi, hướng nhỏ nói là không ngừng vươn lên, hướng lớn nói đó chính là thâu sư học nghệ. Chỉ là bọn hắn cũng luôn là học không đến nhất trung tâm, cường đại nhất tri thức, bởi vậy đến nay không có khiến cho nào đó thần phái treo cổ.

Ở hệ thống trong ấn tượng, này giáo hội vẫn luôn tiểu hoa chiêu không ngừng, nhưng trước nay không làm gặp đại sự kiện.

Lúc này bọn họ xem như đem sự tình nháo lớn.

Tư Thanh Huyền không biết Chân Linh Giáo sẽ là ăn sai rồi cái gì dược, nhưng hắn biểu tình phức tạp mà nhìn mắt bên người Chiếu Lâm —— nguyên lai này tòa cao ốc chân chính tưởng vây khốn người, là hắn a?

Chỉ là, dùng một cả tòa cao ốc thiết kế bẫy rập, tới vây khốn một cái S cấp…… Chỉ có thể nói, S cấp được hưởng như vậy đãi ngộ, cũng không kỳ quái.

Tư Thanh Huyền không tính toán đem tin tức này giấu xuống dưới.

“Ta vừa lấy được tin tức, Lăng Dương phân cục đã chịu Chân Linh Giáo sẽ tập kích.” Tư Thanh Huyền nói, “Bọn họ hẳn là chính là hướng về phía trệ linh hộp đi.”

Chiếu Lâm hơi ngẩn người, theo sau nháy mắt minh bạch Tư Thanh Huyền đang nói chút cái gì.

“Ngươi……” Tư Thanh Huyền nói còn chưa nói xong, liền trước bị Chiếu Lâm cấp đoạt đáp.

“Không có việc gì, không cần lo lắng.” Chiếu Lâm nói, “Kỳ thật, ở được đến thần hạch lúc sau, vân kinh tổng cục liền quyết định gần đây ở Lăng Dương thị tổ chức một cái nghiên cứu hội nghị, cả nước quyền uy chuyên gia đều thu được hội nghị mời —— tính tính thời gian, bọn họ cũng nên đuổi tới Lăng Dương. Lần này đi theo tham dự hội nghị có rất nhiều cao đẳng thức tỉnh giả…… Hẳn là thực mau là có thể đem náo động bình ổn.”

“Bên trong chẳng lẽ có S cấp?”

S cấp nhưng không giống trong đất khoai tây, tùy tiện một bào liền một chuỗi dài.

Nếu là vì cấp cái này nghiên cứu hội nghị hộ giá hộ tống mà chuyên môn điều động tới một cái S cấp, kia thuyết minh phòng chống cục đích xác đối thần hạch nghiên cứu phi thường coi trọng.

“Đúng vậy.” Chiếu Lâm gật đầu, tỏ vẻ khẳng định, “Là S cấp.”

“Hơn nữa…… Là cái so với ta lợi hại S cấp.”Lăng Dương thị, thiên tai phòng chống cục.

Tống Toản dựa vào góc tường, mặt mang một cái màu đen phóng độc mặt nạ, thật cẩn thận mà hô hấp.

Hắn bên chân đôi hai cụ “Thi thể” —— đó là lệ thuộc với phòng chống cục văn chức nhân viên. Bọn họ tựa như ngủ rồi giống nhau nằm trên mặt đất, sắc mặt tái nhợt như tuyết, ngực cơ hồ không có bất luận cái gì phập phồng dấu vết, như là lâm vào thâm miên trạng thái —— bọn họ song song nằm, như là hai căn ẩm ướt đầu gỗ, làn da thượng trường mấy chỉ màu tím nhạt nấm.

Những cái đó nấm dù cái như nước mẫu giống nhau, là trong suốt, như là nào đó tồn tại khí quan dường như, ở không trung một hô một hấp, phụt lên ra màu tím nhạt sương mù.

Này đó sương mù có chúng nó bào tử.

Này đó bào tử tiếp xúc đến nhân loại làn da sau liền sẽ điên cuồng sinh sôi nẩy nở, ở ngắn ngủn hơn mười giây nội làm người hoàn toàn thoát lực, lâm vào ngủ say.

Tống Toản cắn chặt răng, hắn không biết chính mình mặt nạ phòng độc còn có thể căng bao lâu.

Cách đó không xa, là đã sụp xuống một nửa hành lang.

Một thân áo đen che khuất khuôn mặt, trước ngực mang kim sắc thiêu thân mặt dây nam nhân nâng lên tay, ánh mắt bình thản mà nhìn chăm chú vào trước mặt hắn chính không ngừng ho ra máu người trẻ tuổi —— ngôn linh thiên phú người sở hữu, Thúc Yến.

“Ngươi hẳn là căng không được bao lâu, ngôn linh.” Nam nhân nhàn nhạt mà mở miệng, “Ngươi chịu trời cao chiếu cố, mới có thể có như vậy xuất chúng thiên phú, không nên chiết kích ở chỗ này. Đem đồ vật cho chúng ta, chúng ta cũng không có giết ngươi tất yếu.”

“Ta phi.” Thúc Yến liệt miệng, hàm răng thượng treo đầm đìa tơ máu, đã mau thở không nổi tới, nhưng lời nói như cũ sắc bén, “Không giết ta? Ngươi cho rằng ta hiếm lạ sao? Các ngươi hiện tại liền giết ta, lúc này mới kêu có loại!”

Thúc Yến phía trước tuy rằng bị thương, nhưng lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa, dựa hắn ngôn linh, hắn có thể sử chính mình miễn dịch rất nhiều thương tổn. Nhưng chống được hiện tại, cơ hồ cũng là nỏ mạnh hết đà.

Thúc Yến trực tiếp khiêu khích đối phương, áo đen nam nhân lại lâm vào trầm mặc.

Hắn ở tự hỏi, nếu giết chết một cái trưởng thành trung S cấp…… Kia Chân Linh Giáo sẽ cùng thiên tai phòng chống cục sống núi liền tính kết đã chết.

Bỗng nhiên, từ ngoài cửa sổ bơi vào tới một con thật lớn cá biển —— này cá không có huyết nhục, chỉ là một bộ hoàn chỉnh khung xương, màu xám trắng cốt chuy kế tiếp rõ ràng, ở không trung vặn vẹo, quả thực như là một cái tồn tại cá lớn.

Cá trên lưng ngồi một người.

Hắn thoạt nhìn vóc dáng không cao, cũng là Chân Linh Giáo sẽ thành viên, áo choàng chế thức cùng phía trước cái kia kẻ thần bí là giống nhau, chẳng qua hắn trước ngực thiêu thân so với hắn đồng bạn yếu tố tịnh một ít, vô dụng đá quý màu đỏ điểm xuyết mà thành đôi mắt.

Vóc dáng thấp kiên nhẫn rõ ràng không có hắn đồng bạn khó sao hảo.

“Càn, ngươi còn đang đợi cái gì?” Hắn không kiên nhẫn mà nói, “Lại lăn lộn trong chốc lát, phòng chống cục viện binh đều mau tới rồi —— tốn vì đem này đó bào tử bá tiến phòng chống trong cục, đều mau đem thân thể của mình cấp đào rỗng. Ta cũng hư hao không ít cốt ngẫu nhiên. Chúng ta đến chạy nhanh lấy thượng đồ vật trốn chạy, ngươi minh bạch ta ý tứ sao?”

“…… Đã biết.” Áo đen nam nhân thật sâu thở dài một tiếng, “Thực xin lỗi. Nếu có kiếp sau, hy vọng ngươi không cần lại gây trở ngại chúng ta.”

Áo đen nam nhân vươn tay.

Hắn tay —— Thúc Yến biết đôi tay kia dị chỗ. Không có bất cứ thứ gì có thể xúc phạm tới này đôi tay, sở hữu vũ khí tại đây đôi tay trước mặt sẽ tự nhiên mà vậy mà hỏng mất.

Thiên phú · giải cấu.

Hữu hình chi vật, ở trước mặt hắn toàn hóa trần hôi.

Thúc Yến hung hăng mà cắn chính mình đầu lưỡi một ngụm, ở đầy miệng mùi máu tươi trung, quyết định dùng ngôn linh bác một bác. Tránh ở góc tường trung tùy thời mà động Tống Toản cũng trừng lớn mắt, tính toán ở áo đen nam nhân ra tay nháy mắt đông lạnh trụ hắn toàn thân mặt khác địa phương —— tuy rằng băng rõ ràng vây không được hắn, nhưng là có thể kéo dài thời gian. Duy nhất vấn đề chính là ngồi ở du ngư trên lưng cái kia tiểu vóc dáng thấp, có hắn ngăn trở, Tống Toản không nhất định có thể làm Thúc Yến thuận lợi đào tẩu……

Tống Toản cắn răng, vô cùng hối hận, nếu không có làm Chiếu Lâm hồi bên sông đi tìm Tư Thanh Huyền thì tốt rồi —— nhưng hắn thực mau lại ở trong lòng phỉ nhổ chính mình, tổng không thể mỗi lần đều dựa vào Chiếu Lâm Ngục Hỏa đi!

Người áo đen chậm rãi về phía trước, bào đuôi nhẹ nhàng phất quá mặt đất, kích khởi bao vây lấy bào tử trần hôi.

Bỗng nhiên, rách nát song cửa sổ ngoại có nhè nhẹ gió nhẹ thổi qua.

Một con lam hắc giao nhau con bướm giống uống say rượu dường như, rung rinh mà bay tiến vào, cánh dưới ánh nắng chiếu xuống phản xạ hơi hơi lân quang.

Nó ở Thúc Yến cùng người áo đen chi gian lắc lư một vòng —— ngay sau đó như là tìm được rồi mục tiêu dường như, nhẹ nhàng mà ngừng ở người áo đen mu bàn tay thượng.

Người áo đen phát động năng lực.

Con bướm lặng lẽ thu liễm khởi cánh.

…… Một giây sau, con bướm còn hoàn chỉnh mà ngốc tại tại chỗ, không có bị người áo đen năng lực cấp xé nát.

Người áo đen ngây ngẩn cả người.

Không chỉ có là hắn, hắn vóc dáng thấp đồng bạn cũng ngây ngẩn cả người.

“Đây là như thế nào hồi ——”

Một câu hoàn chỉnh nói đều còn không có hỏi xong.

Kịch liệt gió mạnh từ bốn phương tám hướng thổi tới, trên cửa sổ treo bức màn “Xoạt” một tiếng bị nháy mắt xé đoạn, đầy đất mảnh vỡ thủy tinh theo gió bay múa, ở không trung nhảy lên một chi sắc bén vũ đạo, không chút khách khí mà hướng hai cái người áo đen trên người trát đi.

“Tê ——” ngồi ở du ngư thượng người áo đen ăn đau, hắn theo bản năng khống chế cá lớn bảo hộ chính mình, dẫn tới cá lớn bị hắn khống chế được, như là bị ném vào chảo dầu như vậy không ngừng mà quay cuồng…… Nhưng hiệu quả cực nhỏ. Phong vô khổng bất nhập, mảnh nhỏ như bóng với hình. Vài giây xuống dưới, trên người hắn đã bị vẽ ra vài đạo miệng máu.

Một cái khác người áo đen cũng giống nhau. Nhưng hắn biểu hiện đến càng vì lạnh lùng. Hắn ngẩng đầu, sâu thẳm ánh mắt nhìn phía không trung một bóng hình.

Đó là cái đứng ở không trung người trẻ tuổi.

Hắn một đầu hỗn độn màu đen tóc, cùng thường nhân so sánh nhan sắc hơi thiển tròng mắt sạch sẽ đến cực điểm. Hắn lười biếng, một bộ đem ngủ không ngủ bộ dáng, bề ngoài lại tú mỹ phiêu dật, đầy mặt đều là linh khí.

“Ta nói a, ta là ghét nhất tăng ca.” Người trẻ tuổi có chút phiền não mà nói, “Tăng ca chính là cứt chó —— bất luận cái gì giảm bớt ta nghỉ ngơi thời gian người, đều là ta số một địch nhân.”

Hắn giương mắt, trong vắt như lưu li tầm mắt, lại cấp hai cái người áo đen mang đến bị tua nhỏ đau đớn cảm.

“Thức thời điểm, trực tiếp đầu hàng, ta có thể suy xét tha các ngươi một con ngựa. Nếu không, các ngươi liền chờ nếm thử bị gió bão cuốn trời cao tư vị đi.”

Mãnh liệt phong đem trong nhà bào tử thổi một tán mà không.

Tống Toản chớp chớp mắt, đem trước mắt người thanh niên này cùng trong đầu một cái thức tỉnh giả đối thượng hào ——

S cấp thức tỉnh giả, Diệp Minh Không, thiên phú “Gió bão”.


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn